Mẹ của Travis Kelce là ai? Tìm hiểu tất cả về Luật Xuất bản Thể thao FFO Donna Kelce

NFL

Những điều bạn nên biết về Donna Kelce, mẹ của Travis Kelce và thông tin chi tiết về bà

Donna Kelce là mẹ của Travis Kelce và Jason Kelce. Travis và Jason chơi cho Đội trưởng và Đại bàng. Donna và chồng cũ Ed tích cực tham gia vào cuộc sống của con trai họ và họ có mặt mỗi ngày vì con trai mình.

Donna cũng nhấn mạnh rằng cô ấy muốn niềm vui thuần khiết và không quan tâm đến chiến thắng. Cha mẹ họ ly thân sau 25 năm chung sống, và Travis kể về những khó khăn trong mối quan hệ của mình cũng như việc anh biết có điều gì đó không ổn giữa họ khi còn rất trẻ.

Hãy cùng tìm hiểu Donna Kelce là ai và chi tiết về cuộc đời cô ấy.

Mẹ của Travis Kelce, Donna

Tìm hiểu tất cả về mẹ của Travis Kelce, Donna Kelce

Donna Kelce làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Cô gặp Ed Kelce vào ngày cô được cho là sẽ hẹn hò với một chàng trai khác. Hai người yêu nhau và sau một thời gian hẹn hò, họ kết hôn vào cuối những năm 1970.

Trong vòng hai năm sau cuộc hôn nhân của họ, Travis chào đời và con trai của họ theo học tại Đại học Cincinnati và chơi bóng đá. Họ lớn lên ở Cleveland Heights, Ohio.

Donna đã gây được sự chú ý nhờ những chiếc áo đấu được thiết kế riêng có hình hai con trai của cô. Những chiếc áo đấu và giày thiết kế riêng có hình hai con trai của cô, Travis và Jason, đã được lưu giữ tại Pro Football Hall of Fame như một vật kỷ niệm để tưởng nhớ Donna với tư cách là người mẹ đầu tiên có các con trai thi đấu với nhau.

Cô ấy là một người mẹ yêu thương và luôn ủng hộ, bất chấp những vấn đề trong hôn nhân với chồng cô, Ed, vẫn ở nhà chăm sóc các con và cùng nhau nuôi dạy chúng.

Sau khi sự chăm chỉ của họ bắt đầu đơm hoa kết trái với sự thành công của con trai họ, con đường của họ sau đó đã khác nhau. Ed là cha của cả hai người, ông sống một cuộc sống rất riêng tư và giản dị, nhưng ông sẽ xuất hiện trong bộ phim tài liệu. Donna luôn là nguồn hỗ trợ thường xuyên cho các con của mình và là lý do đằng sau thành công của chúng.

Đọc thêm:

  • BECKY HABERSBERGER LÀ AI? Cô ấy có thai vào năm 2023 không?
  • ELITE SEASON 7: NGÀY PHÁT HÀNH, NỀN TẢNG VÀ HƠN NỮA
  • CHỒNG CŨ CỦA KELLY BENSIMON GILLES LÀ AI? Anh ấy có bao nhiêu đứa con với thợ chụp ảnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *