Mẹ kết thúc giải thích: Chuyện gì đã xảy ra với con gái của Zoe?

Giải trí

Tìm hiểu mọi thứ cần biết về đoạn kết của bộ phim “The Mother” của Jennifer Lopez.

The Mother của Netflix có sự tham gia của Jennifer Lopez trong chế độ hành động đầy đủ với vai một cựu sát thủ vô danh (mẹ của tựa phim), người đã trốn ra ngoài để bảo vệ đứa con gái mà trước đây cô đã từ bỏ để làm con nuôi nhằm giữ an toàn cho cô.

Jennifer Lopez đóng vai Người mẹ

Năm nay 12 tuổi, cô con gái Zoe bị kẻ xấu Alvarez bắt cóc, nhưng cô ấy không phải là người duy nhất mà mẹ phải lo lắng – ngoài kia còn có một tay buôn vũ khí tên là Lovell, giống như Alvarez, tin rằng Zoe cũng có thể là con gái của mình. đánh một món hời hữu ích để đưa Người mẹ (người đã đóng đinh cả hai người tình cũ của cô ấy) cuối cùng ra công khai.

Rõ ràng là Người mẹ có đủ loại kẻ thù phải lo lắng – từ kẻ ban đầu đứng sau vụ bắt cóc, Hector Álvarez (Gael García Bernal), đến tay buôn vũ khí tàn nhẫn Adrian Lovell (Joseph Fiennes), cả hai đều nghĩ Zoe họ là con gái.

Ngay cả sau khi Người mẹ cuối cùng cũng đoàn tụ với Zoe, bà ấy vẫn có một nhiệm vụ khó khăn là bảo vệ cô ấy – hãy đọc để biết liệu bà ấy có hoàn thành nhiệm vụ hay không và cha của Zoe thực sự là ai.

Lovell có thực sự là cha của Zoe không?

Khi Lovell đối đầu với The Mother và Zoe trong trận đấu quan trọng của mùa giải, Lovell chính là cha của Zoe được tiết lộ.

Mẹ và Zoe trong trận chung kết

Mặc dù mẹ và Zoe đã bỏ chạy nhưng cuối cùng Lovell cũng tìm thấy họ. Tại thời điểm này, chúng tôi phát hiện ra rằng Lovell là cha của Zoe khi cả hai đánh nhau, nhưng Zoe lại cắt ngang bằng cách ném súng vào cha mẹ đang đánh nhau của cô ấy và bắn, vô tình trúng cả hai người.

Anh lao xuống cầu thang để đảm bảo rằng mẹ anh vẫn ổn, chỉ để Lovell xuất hiện trở lại và tóm lấy cô trước khi đưa cô lên xe tải của anh. May mắn thay, anh ta không đi được bao xa trước khi The Mother tỉnh dậy và bắn chiếc xe tải – giết chết Lovell bằng một phát đạn trực tiếp vào đầu.

Với việc con gái của cô ấy giờ đã được cứu và kẻ thù của cô ấy đã bị loại bỏ, Người mẹ kết thúc bộ phim bằng cách đưa Zoe trở lại với cha mẹ nuôi của cô ấy – sau khi họ nói với nhau rằng họ yêu nhau – và cuối cùng sống lại cuộc sống của mình một lần nữa. Trong cảnh cuối cùng, chúng ta thấy rằng anh ấy hiện đang sống trong một căn hộ gần Zoe và được tặng một chiếc vòng tay tình bạn có chữ ‘Mẹ’.

• Bạn gái của Robert De Niro là ai? Nam diễn viên 79 tuổi lên chức bố

• Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

• Vì sao Ed Sheeran khóc giữa chương trình khiến khán giả xúc động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *