Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không?

Giải trí

Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không? Trở thành một cặp vợ chồng nổi tiếng chắc chắn có những thách thức riêng, từ lịch trình cực kỳ bận rộn của họ cho đến sự soi xét gắt gao của giới truyền thông. Ví dụ, Megan Fox và Machine Gun Kelly, một cặp đôi đã đính hôn, đã trải qua những khoảnh khắc vừa xúc động vừa đau lòng trong mối quan hệ của họ.

Mới đây nhất, có vẻ như cả hai đã quay lại với nhau sau “Đẫm máu valentine” ca sĩ đã ủng hộ Fox bằng cách tham dự buổi ra mắt Sports Illustrated. Nhưng theo một nguồn tin mới, sự hòa giải của họ phức tạp hơn chúng ta tưởng tượng.

Anh ấy vẫn hoàn toàn ở trong nhà chó, nhưng họ đang đạt được tiến độ hòa giải chậm, một nguồn tin nói với People. Anh ấy khiến cô ấy phải chiến đấu vì nó trong khi anh ấy cố gắng hết sức để giành lại cô ấy.

Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không? Điều gì đã xảy ra với các kế hoạch đám cưới?

Theo một người trong cuộc, Kelly “có rất nhiều bằng chứng để làm.” Người đó tiếp tục, “Anh không muốn buông tay. Anh ấy rất tốt với con cái và rất quan tâm. Nó vẫn đang được xây dựng.”

Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không?

Đối với cuộc hôn nhân của họ, có vẻ như họ đang nghỉ ngơi – ít nhất là trong thời điểm hiện tại. “[Wedding planning] vẫn dừng lạingười trong cuộc báo cáo.

Mặc dù cả hai dường như đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng một người trong cuộc tiết lộ rằng bạn bè và gia đình của họ không mấy lạc quan về tương lai của họ. Người này cho biết mối quan hệ vừa mới quen, rồi lại chia xa của cặp đôi vẫn còn rắc rối và bạn bè của họ không mong nó kéo dài.

Hãy nhớ rằng Fox và Kelly đính hôn vào tháng 1 năm 2022. Fox ám chỉ việc chia tay trên Instagram bằng video cô ấy phá hủy những thứ có vẻ là thư từ và quần áo hơn một năm sau, vào tháng 2 năm 2023.

Anh ấy trích dẫn một câu trong đĩa đơn “Pray You Catch Me” của Beyoncé trong album Lemonade của cô ấy: “Bạn có thể cảm nhận được sự không trung thực / tất cả đều qua hơi thở của bạn.” Sau đó, anh ấy đã xóa tài khoản Instagram của mình sau khi xóa tất cả hình ảnh của mình từ đó.

Thêm tin tức giải trí:

Tại sao Megan Barton Hanson bỏ The Big Celebrity Detox?

Cha mẹ của Donald Trump là ai? Cựu Tổng thống nói gì trong Ngày của Mẹ 2023?

Ken Rosato là ai? Tại sao anh ta bị sa thải sau tuyên bố gần đây của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *