Meghan Trainor có mang thai vào năm 2023 không? Ca sĩ ‘All about that bass’ có con?

Giải trí

Meghan Trainor có mang thai vào năm 2023 không? Meghan Trainor thích trò chuyện về đời sống tình dục của cô với chồng, diễn viên Spy Kids Daryl Sabara.

Riley sinh ngày 8 tháng 2 năm 2021, sau khi ca sĩ “All About That Bass” kết hôn với cựu ngôi sao nhí trong một buổi lễ ở vườn riêng vào tháng 12 năm 2018. Vào tháng 4 năm 2023, Trainor thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con thứ hai. Huấn luyện viên nói: “Thật là một điều trị,” gửi tới Nhân dân. “Tôi chỉ cảm thấy thật may mắn vì mình có thể mang thai. Tôi tuyên bố tôi nghiền nát nó.” Điều này là bất thường. Tôi đã đi được nửa chặng đường – tôi muốn có bốn đứa con. Đây là giấc mơ của tôi.

Trainor và Sabara rất khác với hầu hết các cặp vợ chồng nổi tiếng cố gắng hết sức để giữ cho cuộc sống cá nhân của họ yên tĩnh và riêng tư. Ngay cả tiêu đề cuốn sách mới nhất của Trainor, Dear Future Mama: A TMI Guide to Mang thai, Birth, and Motherhood from Your Bestie, cũng thừa nhận địa vị của cô ấy là nữ hoàng của TMI. Và, thưa các bạn, anh ấy không bịa ra đâu!

Meghan Trainor có mang thai vào năm 2023 không? Cuốn sách mới của Meghan Trainor

Người phụ nữ 29 tuổi rất trung thực về việc mang thai của mình, đặc biệt là về việc nó ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của cô với Sabara. Và mặc dù sự thẳng thắn của anh ấy có thể khiến chúng ta co rúm lại, nhưng điều đó chắc chắn rất mới mẻ. Tôi có mong đợi một ngôi sao nhạc pop vui vẻ dạy tôi về chứng co thắt âm đạo không? Không. Này, ít nhất bây giờ tôi đã hiểu!

Meghan Trainor có mang thai vào năm 2023 không?

Ngoài việc chuẩn bị cho đứa con thứ hai, Trainor còn xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, “Dear Future Mama”, trong đó cô thảo luận về quá trình mang thai của mình và nhận phản hồi từ OB-GYN, chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận và huấn luyện viên cá nhân. Ngày xuất bản của cuốn sách là ngày 25 tháng Tư.

Theo Trainor to People, “Tôi là một cuốn sách mở và tôi thích nói với mọi người về sự thô sơ và tất cả sự thật của tôi.“”Khi ai đó nói, ‘Ôi Chúa ơi, tôi cũng vậy’, điều đó giúp tôi cảm thấy bớt cô đơn hơn và xác nhận rằng cơ thể tôi không bình thường. nó là điển hình.”

Thêm tin tức giải trí:

Top 3 bộ phim sắp ra mắt trên Hotstar

Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất

Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *