Melissa McCarthy đóng vai ai trong Nàng tiên cá?

Giải trí

Melissa McCarthy đóng vai ai trong “Nàng tiên cá”? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về vai diễn của nữ diễn viên trong bộ phim sắp tới của Disney.

Melissa McCarthy thể hiện tài năng ca hát của mình với vai Ursula trong bộ phim người thật đóng “Nàng tiên cá” của Disney. Trong một clip mới được phát hành từ bộ phim, nữ diễn viên mang đến một phiên bản ballad nổi tiếng của phù thủy biển, “Những linh hồn bất hạnh đáng thương”. Một bài hát cổ điển ban đầu được hát bởi cố diễn viên Pat Carroll, được viết bởi Alan Menken và Howard Ashman.

Melissa McCarthy – Nàng tiên cá

Trong một lần xuất hiện trên “Good Morning America” ​​vào tháng trước, McCarthy đã nói về ca hát trong bộ phim sắp tới. “Để làm theo bất cứ điều gì Pat Carroll làm, bạn đã thích nó, hãy để tôi thử làm điều đó công bằng“anh ấy nói.”Mặc dù nó rất vui,” anh ấy tiếp tục. “Bởi vì đó thực sự không phải là kỹ năng của tôi, nên tôi thực sự rất mê tập luyện chăm chỉ, và hát với một dàn nhạc là – ý tôi là, tôi nghĩ đó là điều chỉ có một lần trong đời. nó rất vui.” “Nàng tiên cá” sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 5.

Melissa McCarthy còn điều gì để nói về “Nàng tiên cá”?

Khi được hỏi cảm giác đóng vai Ursula như thế nào, McCarthy nói rằng phải mất thời gian để “tiêu hóa” rằng cô ấy đang có cơ hội.

Melissa McCarthy trong vai Nàng tiên cá nhỏ
Melissa McCarthy trong vai Nàng tiên cá nhỏ

Tôi nghĩ rằng tôi đã mất một lúc để tiêu hóa nó,” McCarthy nói. “Giống như, tôi thực sự sẽ đóng vai Ursula, có vẻ như là một giấc mơ gây sốt. Các cô gái của tôi hơi giống như, ‘Điều đó có nghĩa là gì?’ Và tôi giống như, ‘Điều này có nghĩa là tôi sẽ đóng vai anh ấy.’ Và họ giống như, ‘Theo cách nào?’ Tất cả chúng tôi đã đi xem nó khoảng ba tuần trước và các con tôi cuối cùng đã quay lưng đi. Họ giống như, ‘Được rồi, đó là ý của bạn.’

McCarthy cũng thảo luận về quá trình trở thành nhân vật phản diện của Disney, và bản chất “cực đoan” của những nhân vật như Ursula. “[Ursula] chỉ lớn hơn cuộc sống,” McCarthy nói. “Vì vậy, phải ở với anh ấy lâu như vậy và thực sự tìm hiểu xem, anh ấy sợ điều gì? Anh ta không an toàn là gì? Cuối cùng, tôi thực sự yêu anh ấy theo một cách khác.”

• NHL cho phép làm thêm giờ bao nhiêu? Trò chơi nào có thời gian làm thêm giờ dài nhất trong lịch sử NHL?

• Du thuyền của Jeff Bezos: Du thuyền của ông ấy trị giá bao nhiêu và nó có tượng Lauren Sanchez không?

• Điều gì đã xảy ra với Powerpuff Girls trong live-action? Nó đã bị hủy bỏ bởi The CW?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *