Mercedes và Ryanair thích đùa giỡn vui nhộn trên Twitter; Đội dựa trên Brackley có tỷ lệ

Formula 1

Hãng hàng không Ailen Ryanair đã thực hiện một cuộc đào bới táo bạo về đội Mercedes F1 – đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó

Mercedes có thể đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi đến Tây Ban Nha nhưng sự đón tiếp không được thân thiện trên mạng xã hội. Hãng hàng không Ireland ‘Ryanair’, nổi tiếng với việc chơi khăm đội F1, đã chỉ trích Mercedes trên Twitter và đội F1 đã không ngần ngại đáp trả. Sự tương tác vui nhộn đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và người hâm mộ đã tham gia vào trò chơi khăm này.

Trò đùa bắt đầu sau khi Mercedes cập nhật trên Twitter rằng họ đã rời Barcelona để tham dự Grand Prix Tây Ban Nha vào cuối tuần này. Tay cầm Twitter của Raynair đã chế nhạo họ khi đề cập đến các sự cố kỹ thuật tái diễn của họ trong mùa giải này và viết: “Đừng đổ lỗi cho chúng tôi nếu bánh xe bị nổ.” Mercedes thao thao bất tuyệt trả lời: “Rất vui vì chúng tôi có chỗ ngồi bên cửa sổ”. Tuy nhiên, Raynair đã có tiếng cười cuối cùng. “Rất vui được xem Max bay qua”, câu trả lời hài hước của họ.

Khi nào Grand Prix Tây Ban Nha dự kiến ​​​​diễn ra?

Hành động F1 di chuyển đến Barcelona vào cuối tuần cho Giải Grand Prix Tây Ban Nha rất được mong đợi. Nó sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 6 đến ngày 4 tháng 6 tại Circuit de Catalunya ở Barcelona, ​​​​địa điểm từng là quê hương của giải Grand Prix này kể từ năm 1991. GP Tây Ban Nha có một lịch sử nổi bật và đây sẽ là lần tổ chức thứ 64 của nó. Khai trương.

GP Tây Ban Nha

Thời tiết nhiều mây và dễ chịu sẽ chào đón các đội F1 và người hâm mộ đến Barcelona để tham dự Grand Prix Tây Ban Nha. Nhiệt độ ở Barcelona vào thời điểm này trong năm tương đối cao hơn so với phần còn lại của châu Âu và lượng mưa vừa phải không phải là điều hiếm gặp. Tuy nhiên, các đội và người hâm mộ nên giảm bớt cái nóng vào cuối tuần này vì dự báo trời vẫn nhiều mây. Khả năng có mưa vừa phải nhưng không đủ lớn để ảnh hưởng đến buổi đua.

Đây là lịch trình đầy đủ của GP Tây Ban Nha:

Thực hành 1: Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 – 17:00 IST

Thực hành 2: Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 – 20:30 IST

Thực hành 3: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 – 16:00 IST

Vòng loại: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 – 19:30 IST

Cuộc đua: Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 – 18:30 IST

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một dành riêng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *