Mike McDaniel có phải là người nghiện rượu không? Khi huấn luyện viên NFL tiết lộ vấn đề về rượu FFO Sports Publishing Legal

NFL

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc đấu tranh với rượu của Mike McDaniel (nếu anh ấy là người nghiện rượu) khi anh ấy chia sẻ về các vấn đề của mình.

Mike McDaniel là huấn luyện viên trưởng của Miami Dolphins của Liên đoàn bóng đá quốc gia. Anh ấy cũng đã giúp đỡ Mike và Kyle Shanahan, Gary Kubiak, Troy Calhoun, v.v.

Có suy đoán về cuộc đấu tranh của Mike với rượu. Tuy nhiên, đây không phải là tin đồn và Mike đã phải vật lộn với chứng nghiện rượu. Mike là một người nghiện rượu. Anh ấy đã trải qua rất nhiều khó khăn và được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm.

Anh ta cũng được đưa đến một cơ sở y tế để điều trị các vấn đề liên quan đến rượu. Mike vật lộn với rượu cho đến khi tìm thấy một chai vodka rẻ tiền dưới bàn làm việc của mình ở Cleveland.

Chứng nghiện rượu đã ảnh hưởng đến cuộc sống và sự sáng tạo trong công việc của anh, đồng thời tạo ra những trở ngại cho sự nghiệp chuyên môn của anh.

Mike McDaniel

Mike McDaniel có phải là người nghiện rượu không?

Mike McDaniel phải vật lộn với chứng nghiện rượu. Trong những năm đầu khởi nghiệp, Mile phụ thuộc vào rượu. Anh ấy đã khá lên tiếng về cuộc đấu tranh của mình với rượu và vào tháng 7 năm 2023, anh ấy đã nói về cuộc đấu tranh của mình với rượu tại trại huấn luyện cho Miami Dolphins.

Mike chia sẻ về việc rượu đã ảnh hưởng đến anh như thế nào và anh đã vượt qua cơn nghiện như thế nào. McDaniel nhấn mạnh rằng sau khi đấu tranh rất nhiều, anh đã quyết định không đụng đến rượu.

Chứng nghiện rượu đã khiến anh ta bị sa thải, và chiếc chai được tìm thấy ở Cleveland đã gây ra rất nhiều vấn đề cho các huấn luyện viên NFL. Anh ấy bị đồng nghiệp quấy rối vì Falcona và họ luôn ủng hộ anh ấy.

Anh ấy nói về cuộc đấu tranh của mình với rượu khi được hỏi về độ khó của trò chơi và lần đầu tiên anh ấy đưa ra suy nghĩ của mình về chủ đề này.

Anh đang ở trong một cơ sở y tế nơi anh đang được điều trị, nhưng anh nhận ra rằng anh chỉ có thể kiểm soát những gì trong tay mình.

McDaniel, ngay cả khi giải quyết các vấn đề trên sân, nhấn mạnh chứng nghiện đã giúp ích cho anh ấy như thế nào và anh ấy đã áp dụng tất cả những bài học này trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Anh cũng nhấn mạnh rằng anh đã trở thành một người cha, một người chồng sau khi vật lộn với chứng nghiện rượu.

Đọc thêm:

  • TAYLOR SWift CÓ BẠN VỚI TRAVIS KELCE KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?
  • JALEN CÓ BỆNH GAY KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ MỐI QUAN HỆ CỦA NGÀI VÀ HƠN NỮA
  • BẠN CỦA ZACH WILSON LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NICOLETTE DELANO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *