Misaki Doi 2023 – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, cuộc sống cá nhân và xác nhận pháp lý Nhà xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp của cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Nhật Misaki Doi

Michael Oher đáng giá bao nhiêu? lau dọn…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Michael Oher đáng giá bao nhiêu? Giá trị ròng năm 2023

Sự kiện Misaki Doi

Nơi sinh Oamishirasato, Nhật Bản
Tên cha không xác định
Tên của mẹ không xác định
Dấu sao chòm sao Kim Ngưu
Trường cao đẳng không xác định
Giá trị ròng (2023) 4 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $3,943,929
Tuổi 32
Ngày sinh Ngày 29 tháng 4 năm 1991
Chiều cao 5 feet 3 inch
Trọng lượng cơ thể 55kg
quyền công dân Nhật Bản
Thành tích 3 danh hiệu WTA
Chồng không xác định
Những đứa trẻ không có
Xác nhận không xác định

Sự nghiệp của Misaki Doi

Misaki Doi đạt thứ hạng WTA tốt nhất trong sự nghiệp là số 1. 30 ở nội dung đánh đơn và No. 77 trong đánh đôi. Trong năm học cơ sở của mình, cô đã lọt vào hai trận chung kết đôi Grand Slam, đánh cặp với Kurumi Nara tại Wimbledon năm 2007 và Elena Bogdan tại Australian Open năm 2008, nhưng không may thua cả hai trận.

Trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, cô đã lọt vào ba trận chung kết giải WTA nhưng chỉ thắng được một trong số đó. Đáng tiếc, do chấn thương lưng mãn tính, Đồi đã tuyên bố giã từ giải quần vợt vào tháng 8. Các giải đấu chia tay của cô được tổ chức tại Japan Women’s Open ở Osaka và Pan Pacific Open ở Tokyo.

Misaki Doi chờ đợi sự trở lại của anh ấy (twitter)

Đồi bắt đầu hành trình quần vợt chuyên nghiệp vào tháng 6 năm 2006 khi mới 15 tuổi. Năm 2009, cô tham gia giải vô địch Nhật Bản, đạt được thành công đáng chú ý với hai vị trí thứ nhất và hai vị trí thứ hai ở nội dung đánh đơn, cùng với vị trí thứ hai ở nội dung đôi.

Vào tháng 3 cùng năm, anh ấy đã giành được danh hiệu ITF đầu tiên của mình tại sự kiện Kofu trị giá $10k. Đáng chú ý, năm 2013 đánh dấu năm Doi vượt qua thành công cả 4 giải Grand Slam, thể hiện sự hiện diện ngày càng lớn của anh trên đấu trường quần vợt quốc tế. Trong số những thành tích cá nhân của anh ấy, một trong những khoảnh khắc nổi bật là việc anh ấy lọt vào vòng 4 Wimbledon 2016 một cách đáng kinh ngạc, đây vẫn là thành tích tốt nhất của anh ấy ở một giải Grand Slam.

Sự nghiệp đánh đôi của Đồi cũng rất ấn tượng. Cô đã hợp tác với nhiều tay vợt khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình và đã giành được các danh hiệu tại WTA Tour. Thành công ở nội dung đánh đôi của anh ấy bao gồm các chiến thắng tại các sự kiện như Giải vô địch quần vợt Dubai 2017 và Nottingham Open 2019. Phong cách chơi của anh ấy được đặc trưng bởi lối chơi cơ bản mạnh mẽ và kỹ năng phòng thủ. Anh ta sở hữu một cú trái tay mạnh mẽ bằng hai tay và khả năng tiếp đất tưởng chừng như không thể, khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm trên mọi bề mặt.

Misaki Doi Giá trị ròng và mức lương

Misaki Doi có Giá trị tài sản ròng ước tính là 4 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Cô đã chơi ở cấp độ chuyên nghiệp và giành được các danh hiệu từ những năm tuổi thiếu niên.

Vì vậy, không có gì lạ khi anh ấy đã tích lũy được khối tài sản ròng khổng lồ như vậy. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Doi kiếm được 3.943.929 triệu USD tiền thưởng ngoài thu nhập từ các hợp đồng chứng thực và tài trợ. Số tiền thưởng trong sự nghiệp của anh ấy chiếm một phần lớn trong tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi không có thông tin chi tiết về thu nhập và tiền lương hàng năm của anh ấy. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về vấn đề tương tự.

Misaki Hai
Quần vợt – Fed Cup – Vòng loại trực tiếp Nhóm II Thế giới – Nhật Bản vs Hà Lan – Trung tâm Quần vợt ITC Utsubo, Osaka, Nhật Bản – Ngày 21 tháng 4 năm 2019 – Misaki Doi của Nhật Bản phản ứng trong trận đấu với Bibiane Schoofs của Hà Lan. REUTERS/Kim Kyung Hoon

Cuộc sống cá nhân của Misaki Doi

Misaki Doi sinh ngày 29 tháng 4 năm 1991 tại Oamishirasato, Chiba, Nhật Bản. Với chiều cao 1,59 mét, cô thấp hơn một số đồng nghiệp ở WTA Tour nhưng chiều cao chưa bao giờ cản trở thành tích của cô. Cũng giống như hầu hết những người nổi tiếng và nhân vật của công chúng, Misaki có xu hướng giữ kín về cuộc sống cá nhân và chuyện tình cảm của mình. Hiện tại, anh ấy độc thân, không có hồ sơ mối quan hệ nào trong quá khứ.

Misaki Hai
Misaki Doi xúc động sau trận chung kết (Credit: Tennis 365)

Ủng hộ Misaki Doi

Danh sách nhà tài trợ hiện tại của Misaki Doi không được công khai. Trong những ngày thi đấu, Đồi từng là một trong những vận động viên được săn đón nhiều nhất. Rõ ràng là một ngôi sao quần vợt hàng đầu như Đồi phải có nhiều hợp đồng tài trợ và chứng thực béo bở trong suốt sự nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các nhà tài trợ Doi khi có thêm thông tin chi tiết.

Misaki Hai
Misaki Hai

Câu hỏi thường gặp về Misaki Doi

Misaki Doi bao nhiêu tuổi và ngày sinh?
Misaki Doi năm nay 32 tuổi, sinh ngày 29/4/1991.
Giá trị ròng của Misaki Doi là bao nhiêu?
Misaki Hai có giá trị tài sản ròng ước tính là 4 triệu USD.
Thương hiệu nào hỗ trợ Misaki Doi?
Danh sách nhà tài trợ hiện tại của Misaki Doi không được công khai.
Quốc tịch của Misaki Doi là gì?
Misaki Hai là một công dân Nhật Bản.
Misaki Doi sinh ra ở đâu?
Misaki Doi sinh ra ở thị trấn Oamishirasato của Nhật Bản.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *