Mod tốt nhất cho Luật xuất bản thể thao FFO Baldur’s Gate 3

Esports

Nâng cao trải nghiệm Baldur’s Gate 3 của bạn với các bản mod được chúng tôi lựa chọn hàng đầu. Khám phá thế giới với những khả năng và cuộc phiêu lưu mới!

Cổng Hói 3 là một game nhập vai và khám phá đẳng cấp thế giới. Đến đây bạn phải hoàn thành câu chuyện, nhiệm vụ dựa trên câu đốnhiệm vụ phụ. Ngoài ra còn có nhiều trận đấu trùm và thử thách trong chiến dịch chính của trò chơi. Có ba hành động và 12 cấp độ trong trò chơi. Để lên cấp độ mới, bạn cần tích lũy vàng và điểm kinh nghiệm bằng cách tiêu diệt quái vật.

Cách tốt nhất để chiến thắng thử thách là kiếm được vật phẩm huyền thoại, bộ dụng cụ và nhiều thiết bị hơn. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các phép thuật và thuốc tiên mới để tăng cường khả năng phòng thủ của mình. Điều này có thể khó khăn, nhưng đây là cách duy nhất để tăng cấp trong trò chơi. Vì có nhiều truyện và nhiều chương nên bạn cũng phải làm nhé đàm phán với NPC và hoàn thành lời đề nghị của họ. Bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ đồng hành để nhận phần thưởng độc quyền miễn phí.

Người chơi đang gặp khó khăn trong việc thăng cấp có thể khai thác các mod trong trò chơi. Mặc dù mod là bất hợp pháp trong Baldur’s Gate 3 nhưng người chơi có xu hướng sử dụng chúng để khai thác các tính năng mới. Có nhiều chế độ để sử dụng. Dưới đây là những mod tốt nhất để sử dụng Cổng Hói 3 bây giờ.

Baldur’s Gate 3 – Mod tốt nhất để sử dụng!

Một số Nexus Mods chủ yếu được người chơi sử dụng trong Baldur’s Gate 3. Những Mod này sẽ nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Vì vậy, hãy tìm hiểu các mod hàng đầu cho Baldur’s Gate III tại đây,

NPC

 • Tăng mức yêu cầu EXP – Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải kết thúc câu chuyện một cách nhanh chóng, bản mod Nexus này sẵn sàng giúp trò chơi trở nên thú vị. Bản mod này đảm bảo rằng bạn cần thu thập thêm điểm kinh nghiệm để lên cấp trong Baldur’s Gate 3. Yêu cầu về cấp độ kinh nghiệm sẽ tăng thêm 20%. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và bạn cũng cần phải cải thiện trò chơi của mình.
 • Tinh chỉnh nghỉ ngơi ngắn – Ngay cả trong một giấc ngủ ngắn, bạn cũng cần rất nhiều tiền. Nhưng bản mod này sẽ giảm chi phí cho Short Rest. Bạn có thể chỉnh sửa và xóa nguồn cung cấp chi phí cho địa điểm cắm trại. Đây là một mod hữu ích để sử dụng trong giai đoạn đầu của Baldur’s Gate 3.
 • Tinh chỉnh chi phí nghỉ ngơi cũ – Bản mod này giảm giá cho việc nghỉ ngơi dài ngày trong trại. Thời gian nghỉ lâu ở chế độ Chiến thuật yêu cầu 80 vật dụng cắm trại, trong khi chế độ khó Cân bằng và Khám phá chỉ yêu cầu 40.
 • Rượu và sự vui chơi – Một chủng tộc mới, Satyr, đến với thế giới của Baldur’s Gate 3. Vào vai Feywild chân dê vui vẻ. NPC này sẽ có hình dáng của một con dê thần kỳ và một con người.
 • Người hỗ trợ thành tích – Bản mod này là bắt buộc nếu bạn muốn mở khóa tất cả Thành tích và Danh hiệu trong Baldur’s Gate III. Khi sử dụng bản mod, bạn sẽ không có tùy chọn thu thập thành tích. Đây là lúc Nexus Mod này phát huy tác dụng. Cài đặt bản mod này để mở khóa thành tích trên Steam và GoG. Hoàn thành các chương và mở khóa tất cả thành tích trong trò chơi.
 • Thông báo sự kiện cắm trại – Khi bạn không nghỉ dài ngay cả khi được yêu cầu, bạn sẽ không nhận được thông báo về các sự kiện. Nhưng bản mod này sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Khi bạn kích hoạt mod, bạn sẽ được thông báo về một sự kiện. Bạn có thể kiểm tra thông báo về đầu của nhân vật, kèm theo dấu chấm than nổi. Sau khi được thông báo, bạn phải ngay lập tức nghỉ dài ngày để tham gia sự kiện cắm trại.
 • Thuốc nhuộm Thuốc nhuộm – Nếu bạn là người yêu thích mỹ phẩm, hãy sử dụng mod này. Thuốc nhuộm Thuốc nhuộm bổ sung nhiều loại thuốc nhuộm và mỹ phẩm trong Baldur’s Gate 3. Bạn có thể mua chúng từ Arron trong màn đầu tiên và Dantheleon trong màn thứ hai. Tùy chỉnh ngoại hình và trang bị của bạn bằng thuốc nhuộm này. Ngoài ra, điều này sẽ mở khóa rương kho báu ẩn Nautiloid.
 • Half-Elf được phát hành – Giải phóng những kỹ năng tốt nhất của Half-Elves khi sử dụng bản mod này. Bạn sẽ nhận được các kỹ năng thụ động, thụ động mới và huấn luyện vũ khí yêu tinh. Ngoài ra, hiệu quả của nhận thức được mở ra.
 • Thêm tóc – Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc của mình thì mod này là dành cho bạn. Nhiều Tóc hơn sẽ được thêm vào tab tạo nhân vật Baldur’s Gate 3 của bạn. Mở khóa các kiểu tóc mới cho Githyanki, Shadowheart, Con người và Half-Elves. Mỗi kiểu tóc sẽ là duy nhất và có sức hút ngay lập tức.
 • Nhẫn nghi lễ nhỏ – Sử dụng chế độ này để nói chuyện với động vật, sinh vật, quái thú và kẻ thù đã chết. Mở khóa Chiếc nhẫn có tên Ring Of Minor Rituals và mở khóa các kỹ năng đặc biệt mới cho nhân vật của bạn.
 • Bếp Tóc Mật Ong – Sử dụng mod này để mở khóa thêm hai kiểu tóc cho Shadowheart. Ngoài ra, nhiều kiểu tóc cho các đơn vị nữ BG 3 cũng sẽ được thêm vào.
 • Phát hành lớp con Scholar – Bản mod này sẽ là một món quà dành cho tất cả các học giả. Cấp 20 sẽ được thêm vào Arcana, Death, Peace, Forge, Grave, Order, Twilight Domain. Ngoài ra, các khả năng mới còn thiếu về Chiến tranh, Kiến thức, Ánh sáng, Sự sống và Thiên nhiên sẽ được bổ sung ở cấp độ 6. Sách hướng dẫn cũng sẽ bổ sung thêm nhiều vị thần của Faerûn.
 • Mang lại sự tinh chỉnh cân nặng – Giới hạn trọng lượng sẽ được tăng lên và bạn sẽ có thể mang theo nhiều đồ hơn trong túi của mình. Mở khóa vũ khí, vật phẩm và thiết bị mới và thêm chúng vào túi mới của bạn
 • Bộ xúc xắc biển Astral – Thêm Bộ xúc xắc Biển Astral mới vào kho của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều cuộn hơn.
 • Máy bay chiến đấu được phát hành – Các anh hùng thuộc lớp chiến binh sẽ có thể giải phóng các kỹ năng quái thú của mình. Bạn sẽ có thêm phong cách chiến đấu, kỳ tích độ bền, kỳ tích trọng điểm và kỳ tích sạc.
 • tóc của Ellian – Điều này sẽ thêm kiểu tóc Ellian cho Tieflings, Humans, Elves và Drows. Một số kiểu tóc độc đáo có thể được mở khóa bằng bản mod này.
 • Con Gái Của Lolth – Minthara – Hãy sử dụng chiếc nhẫn này và triệu hồi Minthara. Thêm anh ấy làm bạn đồng hành trong bữa tiệc của bạn. Một Minthara đầy đủ chức năng với sức mạnh sẽ hướng dẫn bạn trong suốt trận chiến. Gặp anh ấy tại Tiefling Party và hoàn thành dòng nhiệm vụ mới
 • Chiến lợi phẩm tốt hơn – Điều này làm tăng cơ hội cướp bóc của bạn. Cho dù đó là rương kho báu hay kẻ thù, bạn có thể lấp đầy thùng chứa của mình với rất nhiều vàng, vũ khí và trang bị.
 • Xúc xắc tùy chỉnh – Bản mod này mở khóa 18 biến thể xúc xắc hai mươi mặt mới cho trò chơi. Mở khóa biến thể 1h20 và nhận thêm cuộn
 • Biến thể tóc của Orin – Mở khóa trùm, Orin’s Hair với loại cơ thể cấp 1. Tất cả các chủng tộc ngoại trừ bán orc đều có thể mở khóa kiểu tóc.
 • Khiên nhìn thấy được – Khiên sẽ hiển thị khi vũ khí của bạn được bọc trong vỏ
 • Chiếc nhẫn bị đánh bại – Mở khóa nhẫn cho tất cả bạn bè, NPC và nhân vật tùy chỉnh. Gặp thương gia Halfling, Arron, ở Druid Grove để mua nó. Tất cả các chiếc nhẫn đều được làm chủ và sẽ mang lại một kỹ năng thưởng rất lớn
 • Chiếc nhẫn bí ẩn – Sử dụng bản mod này và mở khóa hơn 45 phép thuật cho tất cả những chiếc nhẫn ma thuật bí ẩn của bạn
 • Đổ chuông thường xuyên hơn – Việc mở khóa hiệu suất BG3 trở nên dễ dàng hơn với bản mod này. Bạn sẽ mở khóa những thành tựu mới ở cấp độ 2, 4, 6, 8, 10, v.v. thay vì 4, 8, 12 như thường lệ.
 • Phép thuật 5e – Đã thêm một số phép thuật mới chưa từng được triển khai trong Baldur’s Gate 3. Bạn có thể mở khóa và sử dụng những phép thuật này ngay từ màn đầu tiên. Một số phép thuật mạnh mẽ có thể được mở khóa bằng bản mod này
 • Sừng của FaerunTính cách có thể mở khóa sừng và mô hình mới. Bạn có thể truy cập phần này từ tab tạo nhân vật. Tất cả các nhân vật và chủng tộc ngoại trừ rồng con sẽ có thể mở khóa kết cấu và bẫy.
 • Tiện ích Faerun – Faerun Utility Mod bổ sung thêm hàng trăm phép thuật mới. Phép thuật đánh lừa này có thể được sử dụng bất cứ lúc nào để chống lại bất kỳ kẻ thù nào. Điều này cũng cho phép bạn chế tạo các vật phẩm và thiết bị mới trước kẻ thù. Bạn có thể trở nên vô hình và biến mục tiêu thành một tảng đá bất lực. Bạn có thể tăng chỉ số của mình và sử dụng chế độ quái thú trong Baldur’s Gate III.
 • Trọng lượng vàng bằng khôngTrang trại vàng không giới hạn trong túi của bạn khi trọng lượng của Vàng dưới 0 và bạn sẽ không cảm thấy gì khi mang loại tiền chính này trong trò chơi.
 • Con mắt nhìn thấy – Đây là một mod phụ kiện dành cho mắt. Tùy chỉnh đôi mắt của nhân vật và thậm chí mở khóa các hiệu ứng phát sáng. Bạn có thể thêm hình dạng và màu sắc mới cho học sinh.
 • Con người được giải phóng – Mở khóa toàn bộ tiềm năng của Con người và tiêu diệt kẻ thù của bạn với mức độ hiệu quả mới. Bản mod này cũng bổ sung thêm thụ động Halfling và darkvision.
 • Quần áo trại kỹ năng – Mở khóa các kỹ năng mới với trang phục cắm trại. Phần thưởng kỹ năng và chuyên môn sẽ được tăng lên cho tất cả các kỹ năng.
 • Không có giới hạn cho sự lãng mạn – Đây là một mod tuyệt vời dành cho tất cả những người chơi chuyên về sự lãng mạn và quyến rũ. Những người thích tán tỉnh và bây giờ có thể tán tỉnh số lượng bạn bè ‘N’. Chế độ này cũng cho phép bạn thúc đẩy mối quan hệ của mình ở mức ổn định
 • Hiệu suất nâng cao – Một mod hiệu quả sẽ tăng Điểm Khả năng của mọi thành tích. Khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn, điểm khả năng +1 sẽ được thêm vào.
 • Nâng cấp nhanhMột thử thách hoàn chỉnh và lên cấp nhanh chóng. Bạn sẽ có thể kiếm thêm điểm kinh nghiệm và nhanh chóng đạt cấp 12.
 • Một gương mặt khác của Minthara – Tùy chỉnh ngoại hình của Minthara và tôn lên vẻ đẹp của cô ấy bằng các phụ kiện mới. Bản mod này cũng có thể làm giảm sự tức giận và biểu cảm buồn bã của anh ấy. Tông màu và kết cấu của Minthara sẽ được nâng cao và bạn sẽ thấy phiên bản đẹp hơn của nó.
 • Thành tựu bổ sung ở cấp độ thấp – Mở khóa thành tích ở mọi cấp độ bắt đầu từ cấp 4. Ngoài ra, hiệu suất dành cho các lớp chưa được sửa đổi bao gồm cả máy bay chiến đấu. Bản mod này cũng không sửa đổi bất kỳ số liệu thống kê nào của bạn.

Đây là chế độ tốt nhất cho mọi hành động. Bản mod Baldur’s Gate 3 này có thể được sử dụng ở đầu gametrò chơi muộn. Sử dụng mod là rủi ro và có thể khiến bạn gặp rắc rối. Luôn đảm bảo rằng bạn đã lưu tiến trình trò chơi của mình và bạn cũng có thể lưu một bản sao riêng của các tệp trong trò chơi vào một thư mục trước khi sử dụng bản mod này.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể trở thành người cào trí óc trong Baldur’s Gate 3 không?

Có, bạn có thể chơi với tư cách là Mind Scratcher. Nhưng điều này hoàn toàn dựa trên câu chuyện và những người bạn bạn chọn trong giai đoạn đầu của trò chơi. Mind Flayer là một con quái vật độc ác ở Baldur’s Gate III. Ở màn cuối cùng, bạn phải đưa ra một số quyết định đầy thách thức và giết chết hoàng đế để có được sức mạnh của Phù thủy Tâm trí.

Pháp sư có phải là lớp tốt trong Baldur’s Gate III không?

Pháp sư là những anh hùng phép thuật của bạn. Họ có khả năng tuyệt vời và có thể gây sát thương lớn. Điều tuyệt vời nhất khi chơi như một pháp sư trong Baldur’s Gate 3 là bạn có quyền truy cập vào tất cả các loại phép thuật và cuộn giấy. Pháp sư là những phép thuật phức tạp và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng khả năng kiểm soát đám đông và hiệu ứng trạng thái xấu. Bạn có thể ghép nối các pháp sư với giáo sĩ và tu sĩ.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
 • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
 • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *