Mod tốt nhất cho trò chơi giữa trong Baldur’s Gate 3! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Chế độ giữa trò chơi này sẽ hữu ích sau khi bạn vượt qua màn đầu tiên trong Baldur’s Gate 3. Hãy tìm hiểu xem chế độ nào phù hợp nhất với bạn!

Cổng Hói 3 thử thách sẽ khó hơn khi bạn tiến bộ đến giữa màn đầu tiên. Giai đoạn đầu Cổng Baldur III có thể được giải quyết dễ dàng, nhưng bài kiểm tra thực sự bắt đầu ở giữa mỗi chương và câu chuyện. Các vũ khí huyền thoạiĐánh vần là thiết bị tốt nhất của bạn cho câu chuyện này. Ngoài ra, bạn có thể thử sử dụng mod để khai thác các thử thách và giải quyết chúng một cách dễ dàng.

Một số sử dụng nó mod ở đầu game để thăng tiến dễ dàng, trong khi những người khác sử dụng mod ở giai đoạn cuối của Baldur’s Gate III để hoàn thành trò chơi. Mặc dù bản mod không được khuyến khích nhưng nó được sử dụng tốt nhất trong các thử thách giữa game. Đây là nơi bạn sẽ phải vật lộn để tiến bộ và lựa chọn các phương án.

Có rất nhiều mod để sử dụng trong Baldur’s Gate III. Game thủ thích sử dụng Nexus Mod hơn vì nó nổi tiếng và được người hâm mộ trên toàn thế giới sử dụng. Các mod không chỉ tăng số liệu thống kê của bạn mà còn mở khóa nội dung mới. Ví dụ: bạn có thể chơi tối đa 20 cấp độ, mở khóa hơn 500 phép thuật và mang theo vật phẩm không giới hạn. Đây là lý do chính để sử dụng nó mod trong Baldur’s Gate 3. Vì vậy, hãy tìm hiểu các mod giữa game tốt nhất để sử dụng ngay bây giờ.

Chế độ giữa trận Baldur’s Gate 3!

Trận đánh

trong khi khám phá những câu chuyện mới Ở cuối chương đầu tiên, bạn phải trở thành một con quái vật khổng lồ và một tên trùm ưu tú. Để vượt qua những thử thách khó khăn này trong Baldur’s Gate 3, bạn có thể sử dụng chế độ giữa trò chơi này và tiến tới màn cuối cùng nhanh hơn. Dưới đây là những mod tốt nhất để sử dụng,

 • Hai bàn tay trắngĐấu sĩ đa năng – Kẻ cướp và Chiến binh với Phong cách chiến đấu Duelist sẽ có thể sử dụng các vũ khí đa năng như Nỏ, Finesse và Longswords bằng một tay. Vũ khí này không hoạt động ngoài tầm tay.
 • Cuộc gọi Flash (Nâng cao) – Các phép thuật triệu hồi flash hiện có sẽ được tăng cường với các chỉ số tăng lên. Bán kính của phép thuật này sẽ tăng gấp đôi và sát thương cũng sẽ là x10. Một số NPC sẽ có thể sử dụng phép thuật này và sử dụng nó trong trận chiến với đơn vị của bạn.
 • Gọi cho Dame Aylin – Mở khóa một chiếc nhẫn mới và triệu hồi một NPC đồng hương tên là Dame Aylin. Bạn có thể điều khiển NPC và sử dụng các kỹ năng của họ. Bạn có thể sử dụng bản mod này trong chương cuối cùng của màn 3. Nhận chiếc nhẫn từ Aaron ở Druid Grove
 • Karlach Phong cách khác – Bạn có thể thay đổi phong cách của Karlach và cải thiện hiệu suất. Chỉ số cơ bản sẽ được tăng lên trong một thời gian. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chọn một cái đầu và kiểu tóc mới. Chế độ này chỉ dành riêng cho Bạn của Karlach.
 • Bane tăng cường chính tả – Phép thuật Bane sẽ được tăng cường. Phạm vi là 9m và điều này sẽ tăng lên cho mỗi cấp độ mới
 • XP nhanh – Đây là mod tốt nhất cho tăng cấp nhanh hơn trong Baldur’s Gate III. Fast XP cho phép bạn tăng cấp độ 6 ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có tùy chọn nhận gấp đôi xp trong cả ba hành động
 • Đánh dấu tất cả – Tất cả các mục tương tác và ẩn sẽ được tiết lộ và hiển thị.
 • Tất cả món đồ – Mở khóa mọi vật phẩm ở mọi thế giới. Đập thùng, thùng và nhiều đồ vật khác để trốn thoát với tất cả phần thưởng BG3 miễn phí
 • Thêm tóc – Khi bạn nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ và chương, bạn có thể thử chế độ phụ kiện này. Mở khóa các bộ kiểu tóc khác nhau cho các đơn vị của bạn trong Baldur’s Gate 3 và tùy chỉnh chúng bằng mỹ phẩm yêu thích của bạn
 • Nhẫn nghi lễ nhỏ – Nếu bạn không còn đủ trí tuệ và kỹ năng kiến ​​thức, hãy mở khóa bản mod này để mở khóa những chiếc nhẫn mới vào kho của bạn. Bạn cũng sẽ có thể nói chuyện với các loài động vật như thú hoang và cú. Bạn có thể mua một chiếc nhẫn từ bất kỳ NPC nào với giá 2 vàng ở Druid Grove. Hoàn thành kỳ nghỉ dài và thêm chiếc nhẫn vào kho của bạn
 • Máy bay chiến đấu được phát hành – Không có đơn vị chiến binh nào tốt hơn lớp Fighter. Bản mod này cải thiện các tính năng của lớp máy bay chiến đấu và cũng bổ sung thêm các chiến công và phong cách chơi mới.
 • man rợ giải phóng – Giải phóng các kỹ năng của Barbarian đang hoành hành với bản mod này. Bạn có thể sử dụng điều này cho cả những trái tim hoang dã và những lớp con hung hãn. Bản mod này cũng cung cấp thêm hiệu suất của vận động viên và cơn thịnh nộ.
 • Một gương mặt khác của ShadowheartKỹ năng của Shadowheart sẽ được nhân đôi. Nhiều người bạn đồng hành Half-Elves hơn cho Shadowheart có thể được mở khóa bằng bản mod này.

Có tất cả các mod giữa game hay nhất cho Baldur’s Gate 3. Với những mod này, việc đạt đến màn thứ hai và màn cuối cùng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, biết một số thủ thuật trồng vàng dễ dàng.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể có được cái kết hay nhất trong Baldur’s Gate 3 không?

Nhận phần kết cuối cùng của Baldur’s Gate 3 trong tay bạn. Câu chuyện, những người bạn và những lựa chọn mà bạn đưa ra sẽ phản ánh ở cuối chương 3. Bạn có thể có được một kết thúc tốt đẹp bằng cách hy sinh một số người bạn hoặc thực hiện một số mục tiêu. Nếu không, bạn có thể tiếp tục nhận một kết cục xấu xa hoặc tồi tệ và chiếm lấy thế giới.

Pháp sư có phải là lớp tốt trong Baldur’s Gate III không?

Pháp sư là những anh hùng phép thuật của bạn. Họ có khả năng tuyệt vời và có thể gây sát thương lớn. Điều tuyệt vời nhất khi chơi như một pháp sư trong Baldur’s Gate 3 là bạn có quyền truy cập vào tất cả các loại phép thuật và cuộn giấy. Pháp sư là những phép thuật phức tạp và gây bất ngờ cho kẻ thù bằng khả năng kiểm soát đám đông và hiệu ứng trạng thái xấu. Bạn có thể ghép nối các pháp sư với giáo sĩ và tu sĩ.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn Baldur’s Gate 3 – 10 mẹo khi truy cập sớm
 • Hướng dẫn man rợ của Baldur’s Gate 3 – Berserker vs Wildheart
 • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *