Mod trò chơi khởi đầu hay nhất ở Starfield! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Skip Launch Video là mod tốt nhất để sử dụng trong Starfield. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm các chế độ chơi khởi đầu của Starfield tại đây.

trường sao là một game nhập vai và khám phá không gian tuyệt vời. Trò chơi lấy bối cảnh ở New Atlantis và bạn sẽ du hành tới hơn 1.000 hành tinh trong thiên hà. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là hợp lực cùng bang hội và đánh bại người ngoài hành tinh. Có rất nhiều nhiệm vụ cốt truyện chính trong giai đoạn đầu của trò chơi. Hoàn thành việc này sẽ mở khóa Tín dụng và các tài nguyên quan trọng khác như Sắt, Lithium và Neon.

Mỗi tài nguyên được sử dụng để chế tạo thiết bị, tàu vũ trụ, tiền đồn và tàu. Câu chuyện diễn ra sau cuộc chiến thuộc địa đầu tiên vào năm 2330. Ngoài ra, khi hạ cánh xuống một hành tinh, bạn có thể quét tài nguyên ở đó. Nhìn chung, Starfield là một trải nghiệm khoa học viễn tưởng độc đáo trong đó cuộc chiến giữa con người và người ngoài hành tinh chiếm vị trí trung tâm.

Khi bắt đầu nhiệm vụ, bạn cũng phải tạo nhân vật của mình và chọn các đặc điểm, kỹ năng và xuất thân. Điều này rất quan trọng và bạn có thể chọn nhân vật có kỹ năng tốt nhất. Starfield có nhiều nhiệm vụ khó khăn và người ngoài hành tinh khủng khiếp trong mọi hành động.

Bạn cần vũ khí, áo giáp, kỹ năng và bạn bè tốt nhất để vượt qua nó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mod để khai thác các kỹ năng mới. Mặc dù không được phép nhưng người chơi đã sử dụng mod kể từ khi bắt đầu Starfield. Các mod trong giai đoạn đầu của trò chơi sẽ rất hữu ích. Vì vậy, hãy tìm hiểu các mod trò chơi khởi đầu tốt nhất để sử dụng trong Starfield tại đây.

Chế độ bắt đầu trò chơi của Starfield!

Với bản mod, bạn sẽ có thể làm chủ được người ngoài hành tinh. Các mod cung cấp các kỹ năng mới và giảm hp và sức mạnh của kẻ thù. Một số mod được sử dụng để mở khóa tín dụng và vũ khí không giới hạn. Dưới đây là những bản mod đầu game hay nhất của Starfield,

Vị trí

 • Thanh sức khỏe người chơi được cải thiện – Bản mod này thay đổi màu của thanh Sức khỏe của bạn. Nếu hp của bạn ở mức 75% trở lên, màu sẽ là màu trắng. Nếu vượt quá 50%, nó sẽ có màu nâu. Khi thanh máu của bạn dưới 25%, nó sẽ chuyển sang màu cam. Màu sắc sẽ tươi sáng và bạn có thể nhìn thấy chúng mà không cần phóng to nhiều.
 • Crosshairs chiến thuật – Crosshairs là tốt và xấu. Ngay cả sau khi hoàn thành trận chiến, một số người chơi vẫn bị phân tâm bởi Crosshairs dán trên màn hình của họ. Điều này không giúp ích gì vì bạn sẽ không thể phát hiện ra kẻ thù và việc nhắm mục tiêu trở nên kém hơn. Để khắc phục điều này, chế độ này được sử dụng và bạn có thể loại bỏ tâm ngắm ngay lập tức. Nó sẽ được kích hoạt ngay khi bạn chạm trán kẻ thù ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba.
 • Digipick dễ dàng (Lockpick) – Đây là một mod tuyệt vời cho phép bạn bẻ khóa một cách dễ dàng. Bản mod này bổ sung thêm một phím phụ và khe khóa. Bạn có thể mở khóa mà không bị bắt.
 • Chạy nước rút không giới hạn – Bạn mệt mỏi vì phải truy đuổi kẻ thù hay tìm kiếm thứ gì đó? Chạy nước rút trong Starfield cần có O2 và Health. Bạn chạy nước rút càng nhanh thì năng lượng bạn càng cạn kiệt. Bản mod Nexus này được sử dụng để tăng tốc độ mà không làm mất lượng oxy. Bạn có thể chạy nước rút trong thời gian dài và tiết kiệm năng lượng
 • Đèn pin Vanilla cải tiến – Đèn pin của bạn trở nên sáng hơn và sáng hơn trước. Sử dụng chế độ này để tăng độ sáng và đèn pin phát sáng sẽ loại bỏ tất cả các tạo tác ràng buộc và đảm bảo bạn sử dụng mọi thứ một cách thoải mái. Bản mod này có sẵn trong ba hương vị.
 • Lừa đảo lười biếng – Đây là mod tốt nhất cho người mới bắt đầu chơi Starfield. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy bảng điều khiển và gõ lệnh để mở khóa đạn, vũ khí, tín dụng, xp, digipicks, khối lượng và áo giáp không giới hạn. Ví dụ: digi10000, money10000, ammo100, nhập rương này và mở khóa tất cả những gì bạn cần
 • Bỏ qua video khởi chạy – Bạn không thể chơi Starfield nếu không xem một số bản xem trước của các trò chơi Bethesda trước đó. Bạn cũng không có lựa chọn để bỏ qua nó. Vì vậy, chế độ này có thể được kích hoạt để bỏ qua video giới thiệu và đưa bạn thẳng đến trò chơi. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và không ai muốn xem cùng một video mỗi lần họ khởi chạy trò chơi.
 • Kẻ thù ít bọt biển hơn – Bạn có thể vượt qua những kẻ thù bọt biển cấp độ ưu tú đó. Kẻ thù ưu tú được nâng cấp với hp cao, bạn có thể sử dụng mod Starfield này để giảm hp của chúng. Khi HP của chúng xuống thấp, bạn sẽ có thể vô hiệu hóa các đòn tấn công của chúng và đánh bại chúng.
 • Tinh chỉnh chế độ ảnh – Một mod tuyệt vời khác giúp tăng phạm vi của camera và bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra kẻ thù và đảm bảo chúng không thoát khỏi tầm tay của bạn. Chế độ xem camera sẽ rất tốt.
 • Đạn và tiện ích có thể chế tạo – Đạn, Digipicks và Medpack không bao giờ có thể chế tạo được. Nhưng bản mod này đảm bảo bạn có thể tạo ra tất cả những tài nguyên này.
 • Chế độ tối cho Terminal – Bạn muốn sử dụng chế độ tối hơn? Chế độ này loại bỏ ánh sáng, độ sáng và mọi hiệu ứng phát sáng. Thiết bị đầu cuối cần phát ở chủ đề tối. Bạn sẽ mở khóa các tùy chọn menu phông chữ lớn hơn và một ki-ốt.
 • Khoảng không quảng cáo StarUI – Sử dụng bản mod này để cải thiện màn hình kho đồ trên PC của bạn. Bạn sẽ có thể thêm các cột có thể sắp xếp, danh sách kho, biểu tượng danh mục trước bất kỳ tên mặt hàng nào, v.v.
 • Cánh đồng sạch – Điều này sẽ xóa mọi thứ bạn muốn bỏ qua. Sẽ không có video giới thiệu, logo, video và tin nhắn của Bethesda. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khung hình / giây lên tới 120.
 • Người tạo ra thành tích giống – Sử dụng lệnh console và mở khóa tất cả Thành tích và Danh hiệu. Mỗi lần bạn mở Console, thông báo cảnh báo sẽ bị tắt.
 • Tốt hơnHUD – Bản mod này chấm dứt sự phiền nhiễu. Bạn sẽ trải nghiệm lối chơi nhập vai khi XP, văn bản vị trí và nhiều nội dung khác sẽ được di chuyển. Bản mod này cũng vô hiệu hóa các thanh máu và điểm đánh dấu của kẻ thù.
 • Đôi mắt đẹp – Bản mod này được sử dụng để tăng cường vẻ đẹp của bạn. Bạn có thể thêm họa tiết vào mắt nhân vật bằng cách thay thế những họa tiết hiện có.
 • Bỏ Tàu – Bản mod này loại bỏ tất cả các đoạn cắt cảnh chậm ở bến tàu. Bạn có thể loại bỏ việc hạ cánh trên mặt đất và cất cánh ngay lập tức. Chế độ dock tức thì này cũng loại bỏ hình ảnh động.
 • Mô tả kỹ năng hữu hình – Các kỹ năng và mô tả của chúng có thể được nhìn thấy ngay cả khi chúng bị khóa. Bạn không cần phải mở cây thăng cấp mỗi lần để xem nó, bản mod này có thể được sử dụng để thay thế.
 • Đại tu tàng hình – Giảm độ khó trong trò chơi im lặng. Ngoài ra, âm thanh do người chơi tạo ra bên ngoài cũng sẽ bị loại bỏ. Bản mod này cũng làm giảm khả năng phát hiện các NPC đang ngủ và hình phạt lén lút khi chạy.
 • Quét tức thì – Đáp xuống Hệ thực vật và Động vật mà không gặp nhiều rắc rối. Số lần quét tài nguyên bạn thực hiện sẽ giảm dần.
 • Không giới hạn áo giáp – Bản mod này tăng giới hạn áo giáp của bạn và bạn có thể mặc nhiều áo giáp cùng một lúc. Chiến đấu với những con quái vật và người ngoài hành tinh ưu tú với sự bảo vệ đầy đủ và giải phóng các kỹ năng của bạn
 • Không có sức mạnh vũ khí hoặc giới hạn số lượng – Vũ khí sẽ đạt được toàn bộ sức mạnh và không có giới hạn số lượng. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí thuộc ba loại.
 • Khoảng cách quét tăng – Khoảng cách quét các đối tượng và nguồn sẽ giảm hoàn toàn. Cho dù đó là hệ thực vật, động vật hay các hành tinh khác, bạn sẽ có thể quét tài nguyên từ xa
 • Phụ đề nâng cao – Nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với bản mod cải thiện phụ đề này. Ngay cả đối với đoạn hội thoại, bạn cũng có thể sử dụng phụ đề.
 • Không có thiết bị hạ cánh tối thiểu – Mod này tăng khe cắm trang bị khi hạ cánh xuống một hành tinh. Kích hoạt bản mod này và mang theo các vật phẩm trang bị không giới hạn.
 • Không có bản sửa lỗi ăn cắp XP Kill – Sử dụng bản mod này và lấy lại XP cũng như số lần tiêu diệt của bạn. NPC và Người đồng hành trên một số hành tinh nhất định sẽ đánh cắp phần thưởng xp và tiêu diệt của bạn, nhưng bản mod này đảm bảo điều này sẽ không xảy ra nữa. Ngoài ra với bản mod này, bạn chỉ cần gây 1% sát thương cho NPC trong trận chiến để nhận phần thưởng và XP.
 • Đại tu Jetpack – Bạn có thể sử dụng jetpack trong khi giữ nút. Ngoài ra, nó sẽ chỉ sử dụng ít năng lượng và lực đẩy hơn.
 • Đã mở khóa xưởng đóng tàu – Sử dụng bản mod này để mở khóa tất cả các bộ phận đóng tàu của nhà cung cấp mới tại mỗi xưởng đóng tàu. Bạn cũng có thể nhận được các bộ phận trạm vũ trụ mới cho tàu
 • Nâng cấp phòng loot Khoảng cách – Khoảng cách nhặt chiến lợi phẩm trong không gian sẽ được tăng lên.
 • Không giới hạn công suất động cơ – Giới hạn công suất cho động cơ sẽ được tăng gấp đôi. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm sức mạnh.
 • Lưu trữ tàu không giới hạn – Tất cả buồng lái tàu sẽ được tiết kiệm 500.000.
 • Chạy nhanh hơn dễ dàng hơn – Tốc độ di chuyển của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ có thể đi bộ nhanh hơn trước. Bạn có thể bắt kẻ thù, NPC và bạn bè bằng cách đi bộ nhanh
 • Lời nói đơn giản – Kiểm tra giọng nói sẽ được thực hiện dễ dàng và điều này sẽ hoạt động ở mọi cấp độ khó.

Đây là mod trò chơi khởi đầu tốt nhất để sử dụng trong Starfield. Bản mod không được khuyến khích vì sử dụng nó có thể gây hại, tuy nhiên một số người chơi đã sử dụng nó. Bạn phải tự chịu rủi ro khi sử dụng bản mod và mở khóa các tính năng mới trong trò chơi.

Các câu hỏi thường gặp

Ai có thể chơi Starfield?

Starfield độc quyền cho PC và Xbox Series X/S. Bạn có thể mua Phiên bản tiêu chuẩn cao cấp hoặc Phiên bản kỹ thuật số. Người dùng PC có thể tiếp tục mua trò chơi trên Steam. Những người có đăng ký Xbox Game Pass đang hoạt động có thể mở khóa Starfield cùng với nhiều trò chơi độc quyền.

Bạn có thể tuyển dụng NPC trong Starfield không?

Có, bạn sẽ gặp NPC Starfield ngay từ đầu. Sau khi hoàn thành một số mục tiêu hoặc nhiệm vụ, bạn sẽ có thể tuyển họ vào nhóm của mình. NPC không tồn tại được lâu vì bạn có thể loại họ khỏi nhóm của mình sau khi công việc của họ hoàn thành. NPC cung cấp các kỹ năng khác nhau như tàng hình và nhặt rác.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Bản dựng Genshin Impact Dori
 • Hướng dẫn đồng hành Baldur’s Gate 3 – Làm thế nào để có được?
 • Tất cả các vị trí cây Fravashi Genshin Impact

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *