Mọi thứ sẽ đến với Netflix vào cuối tuần này (26 tháng 5)

Giải trí

Netflix vẫn cần thêm một số phim vào tháng 5 trước khi bắt đầu xóa các tựa phim khỏi danh sách nội dung khổng lồ của tháng 6 năm 2023. Dịch vụ phát trực tuyến đã giới thiệu năm tựa game mới cho người dùng vào cuối tuần này, một số bổ sung cuối cùng của tháng. Bốn chương trình và phim gốc mới của Netflix sẽ được bổ sung vào cuối tuần này, bao gồm từ phần ra mắt của Blood & Gold cho đến mùa mới của cuộc thi nấu ăn nổi tiếng Barbecue Showdown.

Gói cơ bản có quảng cáo có giá 7 đô la mỗi tháng, gói cơ bản có giá 10 đô la mỗi tháng, gói tiêu chuẩn có giá 15,50 đô la mỗi tháng và gói cao cấp có giá 20 đô la mỗi tháng trên Netflix. Ba đăng ký cuối cùng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào toàn bộ danh mục phát trực tuyến của Netflix, tuy nhiên, Netflix với các gói quảng cáo có ít tùy chọn hơn cho nội dung. Cuộn xuống để xem mọi thứ sẽ có vào cuối tuần này trên Netflix.

Sự xuất hiện của Netflix được chờ đợi nhất trong tuần

Tất cả sẽ đến với Netflix vào cuối tuần này – FUBAR

Phần 1 FUBAR

Đến với Netflix vào ngày 25ĐẾN tháng 5 năm 2023

Trở lại là Arnold Schwarzenegger. Nam diễn viên nổi tiếng người Áo sẽ ra mắt truyền hình vào tuần này trong bộ phim FUBAR của Netflix, xoay quanh một người cha và cô con gái làm việc cùng nhau sau khi cả hai bí mật làm điệp viên CIA cho một nhiệm vụ mới. Trong suốt tám tập phim, ngôi sao hành động có sự tham gia của Monica Barbaro, Milan Carter, Fortune Feimster, Travis Van Winkle, Jay Baruchel, Andy Buckley, Aparna Brielle, Barbara Eve Harris, Fabiana Udenio và Gabriel Luna.

Phần 1–5 của Người Dơi

Netflix phát hành thứ hai: 22n.d tháng 5 năm 2023

Batman, sẽ bổ sung cả năm phần khi chúng ta bước vào tuần này, là phim hoạt hình cổ điển mới nhất mà Netflix đã và sẽ tiếp tục mua lại từ kho lưu trữ của Warner Bros. Discovery và Cartoon Network. Phiên bản siêu anh hùng này, chiếu từ năm 2004 đến năm 2008, với sự tham gia lồng tiếng của Rino Romano, Danielle Judovits, Evan Sabara và Alastair Duncan.

“All America” ​​mùa thứ năm

Netflix phát hành thứ ba: 23thứ tháng 5 năm 2023

Tìm kiếm một bộ phim thể thao? Rất có thể bạn đã xem All American, nhưng nếu chưa thì tuần này là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu với 91 tập phim của April Blair hiện đã có trên Netflix. Đây là những gì bạn có thể mong đợi nếu bạn quyết định đi sâu vào những điều chưa biết:

Khi một cầu thủ bóng đá trẻ đến từ Nam Los Angeles được chọn vào đội của trường trung học Beverly Hills, những căng thẳng về văn hóa và sự ganh đua gay gắt đã thử thách cậu ấy. Tin vui là The CW đã chọn gia hạn chương trình cho mùa giải 2023–2024, khiến nó trở thành một trong số ít những chương trình như vậy.

Cuộc thi làm bánh: Mùa 2

Công chiếu: 26 tháng 5, Thứ Sáu

Loạt phim về cuộc thi ẩm thực dài tám tập American Barbecue Showdown theo chân những người hút thuốc ở sân sau và những người nướng cạnh tranh hàng đầu của quốc gia khi họ cạnh tranh danh hiệu Nhà vô địch Đồ nướng Mỹ. Rutledge Wood và Lyric Lewis là người dẫn chương trình, Kevin Bludso và Melissa Cookston, hai hoàng gia thịt nướng, là giám khảo cuộc thi. Mỗi tuần, Kevin và Melissa sẽ thử thách các đầu bếp để kiểm tra kiến ​​thức về thịt nướng. Họ cần chứng tỏ rằng họ có chuyên môn để hút thuốc vào một ngày khác bằng cách sử dụng các loại thịt khác thường và các phương pháp truyền thống.

“Dịch chuyển thủy triều”

Công chiếu: 26 tháng 5, Thứ Sáu

Tóm tắt nội dung: Không có gì xảy ra trong cộng đồng Rabo de Peixe yên tĩnh của người Azorean, cho đến khi một tấn cocaine đổ về bãi biển và làm thay đổi mạnh mẽ cuộc sống của cư dân nơi đây. Một ngư dân trẻ tên là Eduardo và người bạn thân của anh ấy xây dựng một doanh nghiệp bằng cách sử dụng các nguồn cung cấp từ Đại Tây Dương. Tuy nhiên, một tấn cocaine không bị phát hiện, và nhân vật chính của chúng ta sẽ tham gia vào một hành trình đầy rủi ro không có hy vọng kết thúc trước khi đối mặt với những kẻ sản xuất ma túy, cảnh sát và một nhóm cá nhân khó đoán.

Thêm tin tức giải trí:

Top 3 bộ phim sắp ra mắt trên Hotstar

Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất

Megan Fox & Machine Gun Kelly có đang hòa giải ‘từ từ’ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *