Mommy makeover: Khám phá cái chết theo thủ tục sau cái chết của Jacky Oh

Giải trí

Trang điểm cho mẹ: Trước sự ra đi đột ngột của cô ấy, Jacky Oh, bạn lâu năm của nam diễn viên Young Fly “Wild ‘N Out” của DC, được cho là đã đến Miami để “trang điểm cho mẹ”. Trước khi tiến hành phẫu thuật, cựu cô nàng “Wild ‘N Out” đăng ảnh chụp cùng bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng Dr. Zachary Okhah đã bị xóa.

Hãy sẵn sàng để trang điểm cho mẹ của Tiến sĩ Zach!! Hãy theo dõi YouTube của tôi để biết toàn bộ quá trình ra mắt!” Hollywood Unlocked đã nhận được ảnh chụp màn hình hiển thị chú thích.

Mommy Makeover: MsJackyOh

Jacky, tên thật là Jacklyn Smith, cười toe toét khi đứng cạnh bác sĩ phẫu thuật, người mặc đồ bảo hộ lao động màu đen, chỉ mặc một chiếc áo choàng y tế dùng một lần.

Mommy Makeover: MsJackyOh

Jacky qua đời hôm thứ Năm, theo TMZ, ở tuổi 33.

Theo các báo cáo, DC, 31 tuổi, đã phát hiện ra cô ấy khi anh ấy đang ở Atlanta để quay một tập mới của chương trình ngẫu hứng do Nick Cannon sản xuất “Wild ‘N Out”. Ca sĩ “House Party” và người bạn đời Jacky có với nhau ba người con: hai cô con gái Nova và Nala, cũng như cậu con trai Putera, chào đời năm ngoái. Họ gặp nhau lần đầu trên trường quay “Wild ‘N Out” vào năm 2015.

Mommy Makeover: Những sự kiện dẫn đến cái chết của MsJackyOh

Trong một tuyên bố, gia đình Jacky xác nhận anh qua đời hôm thứ Tư.

Mommy Makeovers: MsJackyOh
Mommy Makeovers: MsJackyOh

Gia đình Smith thông báo rằng Jakclyn, bí danh MsJackyOh, đã qua đời vào ngày 31 tháng 5 năm 2023.Chúng tôi vô cùng đau lòng chia sẻ với các bạn rằng Jakclyn hay còn gọi là MsJackyOh đã qua đời vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023,” họ nói rằng. “Xin hãy tôn trọng nhu cầu riêng tư của gia đình chúng tôi trong khi chúng tôi xử lý sự mất mát rất bi thảm và bất ngờ này”, tuyên bố viết.

Sau sự ra đi của son bóng J Nove, người phát ngôn của BET Media Group đã đăng một thông báo trên Instagram. “Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Jacklyn Smith, người được cả thế giới biết đến nhiều hơn với tên Jacky Oh, một thành viên tài năng của gia đình Wild N’ Out, người có tác động sẽ mãi mãi được trân trọng và ghi nhớ,” tuyên bố đã nêu.

Mommy Makeover: MsJackyOh

Họ cũng nói, “Suốt năm mùa phim, Jacky Oh là một người bạn trung thành và một đồng đội đáng mến của nhóm Wild N’ Out. Quan trọng hơn, cô ấy là một người mẹ tuyệt vời của ba đứa con xinh đẹp của mình.

Gia đình Smith, DC Young Fly, B Simone, Nick Cannon và tất cả bạn bè của Jacky Oh, những người đã yêu thương và quan tâm đến anh ấy trong thời gian khó khăn này đều nhận được sự đồng cảm sâu sắc nhất từ ​​BET Media Group. Nhiều thành viên của dàn diễn viên “Wild ‘N Out” đã gửi lời chia buồn tới DC và gia đình anh ấy.

Thêm tin tức giải trí:

DC Ruồi Trẻ Là Ai? Bi kịch nào đã xảy ra với người bạn đời Jacky Oh?

Giờ Grimes có đang hẹn hò với ai không? Anh ấy có hẹn hò với Chelsea Manning trước đây không?

Vợ của Kyle Lowry, Cha của Lowry là ai? Tìm hiểu tất cả về Sự nghiệp, Gia đình và Con cái của Lowry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *