Monaco GP 2023: Dự báo thời tiết–thời tiết ở Monaco như thế nào?

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về dự báo thời tiết cho Monaco GP, dự kiến ​​diễn ra vào cuối tuần này tại Circuit de Monaco

Hành động Công thức 1 đã chuyển đến Monaco sau khi hoãn Emilia Romagna GP tuần trước do thời tiết xấu. Monaco GP có một lịch sử lâu dài trong F1 và đây được coi là phiên bản thứ 80 của Grand Prix. Các đội F1 và người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn lặp lại sự thất vọng của tuần trước, vì vậy mọi người sẽ theo dõi dự báo thời tiết. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các điều kiện thời tiết được dự báo ở Monaco vào cuối tuần.

Monaco GP thời tiết

Chúng tôi không muốn mang đến cho bạn một tin xấu nhưng dự báo thời tiết vào cuối tuần ở Monaco có vẻ hơi không rõ ràng. Có khả năng cao là chúng ta có thể phải đối mặt với sự gián đoạn dưới dạng mưa và giông bão trong cả ba ngày cuối tuần của cuộc đua. Theo dự báo thời tiết chính thức, ngày 26/5 có mưa vừa, ngày 27 và 28/5 có mưa to.

Dự báo thời tiết cho thấy Grand Prix có thể sẽ diễn ra trên đường ướt như đã từng diễn ra vào năm 2022. Sẽ khó khăn hơn cho các tay đua khi đua trên đường ướt, đồng thời nó sẽ thu hẹp khoảng cách giữa ngày càng ‘mạnh mẽ’ và ô tô tương đối ‘yếu’ trên lưới. Người hâm mộ sẽ thông cảm, hy vọng chúng tôi được đối xử với những pha hành động chất lượng và mưa không làm hỏng môn thể thao này.

Lịch trình Monaco GP là gì?

Đây là lịch trình của Monaco GP trông như thế nào:

Thực hành 1: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 – 17:00 IST

Thực hành 2: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 – 20:30 IST

Thực hành 3: Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 – 16:00 IST

Vòng loại: Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 – 19:30 IST

Cuộc đua: Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 – 18:30 IST

Chúng ta có thể xem tất cả các hành động trực tiếp ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem hành động trên mạng ESPN ở Hoa Kỳ. Người xem ở Vương quốc Anh có thể xem mọi phiên từ khi bắt đầu buổi tập đầu tiên cho đến khi kết thúc cuộc đua trên Sky Sports. Tại Ấn Độ, các phiên đấu loại và chặng đua chính sẽ được truyền hình trực tiếp trên F1 Pro TV. Tất cả các buổi tập luyện, các buổi đấu loại và các cuộc đua chính cũng có thể được phát trực tiếp trên F1 Pro TV.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *