Moriah Mills có thai không? Bài đăng của người tố cáo vụ việc Zion Williamson FFO Sports Publishing Cập nhật mang thai hợp pháp

NBA

Zion Williamson, ngôi sao nổi tiếng của NBA mới đây đã trải qua thời khắc đẹp như mơ, chỉ bị gián đoạn bởi nhiều tranh cãi. Zion Williamson đang hẹn hò với Ahkeema, người đã tuyên bố qua Twitter rằng cô ấy sẽ sớm trở thành mẹ của đứa con của Zion.

Trong khi thông thường, đây có vẻ là một tin tuyệt vời, thì Moriah Mills lại bất ngờ xuất hiện trong chủ đề này. Mô-ri-a tiếp tục trình bày những lời buộc tội và buộc tội của chính mình, chống lại Si-ôn và sự không chung thủy của anh ta. Điểm mấu chốt là Moriah Mills chắc chắn không mang thai, nhưng khi bạn đọc các bài đánh giá, có rất nhiều điều cần tìm kiếm.

Moriah Mills có thai không

Ahkeema trong bài đăng của mình, đã tải lên một bức ảnh mà cả Zion và cô ấy đều được chụp trong một khung cảnh tuyệt đẹp. Đó là một bức ảnh từ bữa tiệc tiết lộ giới tính của em bé, cả hai tạo dáng chụp ảnh thân thiện.

Mills đã trả lời bằng một bài viết đáng ngạc nhiên của chính mình, “Tốt hơn hãy cầu nguyện rằng tôi cũng không có thai vì tôi chắc chắn đến muộn @Zionwilliamson.” Moriah Mills là một nữ diễn viên nội dung người lớn người Mỹ gốc Phi và được cho là đối tác của Zion Williamson nếu bạn tin vào những tuyên bố đó.

Moriah Mills có thai không? Trò chơi Đổ lỗi hay Sự thật

Trong khi câu chuyện rắc rối giữa Zion, Moriah và Ahkeema đang mang thai dường như vô tận, thì còn nhiều điều hơn thế nữa. Moriah không dừng lại ở nỗi lo lắng về việc mang thai đứa con của Zion.

Moriah Mills có thai không? Trò chơi Đổ lỗi hay Sự thật

Hơn nữa, anh ấy đã chọn viết chi tiết về mối quan hệ và kỳ nghỉ của họ trên mạng xã hội. Để bắt đầu, ông đã viết, “Tôi đã ở với bạn tuần trước ở New Orleans.” Anh ấy nói thêm, “Bạn không thể nói với tôi rằng bạn có thai một cách ngẫu nhiên sau tất cả những gì tôi đã làm cho bạn @Zionwilliamson.”

Moriah Mills có thai không

Sau khi tiết lộ chi tiết, anh ta đã đổ lỗi cho ngôi sao NBA rằng anh ta không biết gì về cuộc sống hẹn hò của mình. Ngoài ra, anh ấy đã viết về Zion khiến tính mạng của anh ấy gặp nguy hiểm khi quan hệ với những người phụ nữ khác ngoài cô ấy. Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ hoang đường, nhưng chỉ có thể khẳng định một phần rằng cô ấy đang mang thai. Zion Williamson đã phải vật lộn với chấn thương ở chân, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu vào năm 2022.

Moriah Mills có thai không

Để chứng tỏ bản thân, Moriah Mills đã đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn riêng tư được trao đổi giữa Zion và cô ấy. Những tin nhắn tán tỉnh sớm biến thành một cuộc chiến nhỏ giữa Ahkeema và Moriah Mills. Tin tức mang thai lùi lại phía sau khi hai người phụ nữ bình luận với nhau, trong khi Zion hầu như không nói về cuộc tranh cãi. Mặc dù Zion chắc chắn sẽ trở thành một người cha, sau khi gặp khó khăn trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, người ta vẫn không chắc chắn những tuyên bố của Moriah thực sự như thế nào.

Thêm tin tức giải trí:

TORNIKE GOGRICHIANI LÀ AI VÀ CÓ VẤN ĐỀ GÌ VỚI TAI CỦA ANH ẤY?

BUSTA RHYMES HẸN HÒ BÂY GIỜ LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LỊCH SỬ CUỘC HỌP CỦA ÔNG

LEWIS CAPALDI GIÁ TRỊ MẠNG, GIA ĐÌNH, TRANH CHẤP, GIẢI THƯỞNG VÀ HƠN THẾ NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *