Mùa Hè Tôi Đẹp Mùa 2: Tam giác tình yêu, Những gương mặt mới và những thay đổi về cảm xúc đang chờ đợi FFO Sports Legal Publishing

Giải trí

The Summer I Turned Pretty trở lại với mùa thứ hai, với sự góp mặt của Lola Tung trong vai Belly Conklin, Christopher Briney đảm nhận vai Conrad Fisher đen tối và đầy trăn trở, Gavin Casalegno đảm nhận vai Jeremiah và Jackie Chung và Rachel Blanchard, mỗi người đảm nhận vai mẹ của Belly, Laurel và Susanna. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 14 tháng 7.

Mùa hè của tôi trở nên tươi đẹp

Diễn viên

Mặc dù chúng ta không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra trong mùa thứ hai của tsitp, nhưng trọng tâm có thể sẽ là cuốn sách thứ hai trong bộ ba phim It’s Not Summer Without You của Jenny Han. Điều này có nghĩa là mối tình tay ba của Belly với Conrad và Jeremiah vẫn còn dang dở trong khi Susannah Fisher (Rachel Blanchard) sẽ tiếp tục là nhân tố chính. Minnie Mills (Steven’s Shayla) cũng xác nhận cô ấy sẽ không quay lại.

Lola Tung sẽ trở lại với vai Belly, Christopher Briney và Gavin Casalegno có thể sẽ tiếp tục đảm nhận vai anh em của họ, với Sean Kaufman sẽ tiếp tục đảm nhận vai Steven, trong khi Rain Spencer và David Iacono có thể sẽ tiếp tục vai trò của họ. đóng vai chính là Taylor và Cam Cameron của Belly’s BFF, với Jackie Chung lần lượt trở lại với vai Laurel Park và Rachel Blanchard lần lượt đóng vai mẹ cô là Susannah.

yếu tố Bản tóm tắt
Hiển thị tiêu đề “Mùa hè tôi trở nên xinh đẹp” (TSITP)
mùa Phần 2 dự kiến ​​ra mắt trên Prime Video, với tập đầu tiên được phát hành vào ngày 14 tháng 7 năm 2023.
Nhân vật chính Lola Tung, Christopher Briney, Gavin Casalegno, Rachel Blanchard, Sean Kaufman và nhiều hơn nữa.
Kịch bản Phần này sẽ chuyển thể cuốn sách thứ hai của Jenny Han, “Không phải mùa hè không có em”, tập trung vào mối tình tay ba và động lực gia đình ở Bãi biển Cousins ​​​​.
Thành viên diễn viên mới Kyra Sedgwick và Elsie Fisher lần lượt tham gia với vai Julia và Skye. Minnie Mills sẽ không quay lại.
Lịch phát hành Prime Video sẽ phát hành ba tập vào ngày 14 tháng 7, tiếp theo là các tập hàng tuần cho đến hết tháng 8.
Đoạn phim giới thiệu Trailer hé lộ những khoảnh khắc lãng mạn, mối tình tay ba và những phân cảnh đầy cảm xúc, xây dựng sự mong chờ cho mùa phim sắp tới.

Kyra Sedgwick trong vai Skye và Elsie Fisher trong vai Julia có thể sẽ tham gia cùng Kyra Sedgwick và Elsie Fisher để hoàn thiện dàn diễn viên vốn đã rất ấn tượng cho mùa thứ hai của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho giới trẻ này. Người hâm mộ chắc hẳn sẽ rất hào hứng muốn xem mùa thứ hai sẽ mang đến điều gì!

Tóm tắt

Vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 7, Phần hai của TSITP đã ra mắt với ba tập đầu tiên và sẽ tiếp tục phát hành hàng tuần cho đến khi kết thúc vào ngày 18 tháng 8. Dựa trên bộ ba cuốn sách dành cho giới trẻ của Jenny Han và theo chân Belly Conklin, 16 tuổi, trải qua mối tình tay ba giữa anh chị em ruột và người mẫu Abercrombie và Fitch, Conrad và Jeremiah;

Vào cuối mùa đầu tiên, mẹ của Belly là Susannah (Rachel Blanchard) qua đời, khiến căng thẳng trong gia đình càng gia tăng. Điều này buộc Belly phải lựa chọn giữa Conrad và Jeremiah – gây ra một cảnh bùng nổ trong đám tang của Susannah và đưa cả hai vào thế đối đầu với nhau. Ngoài ra, Jeremiah còn giúp đỡ trong khi em gái anh để tang mẹ của họ.

Phần 2 sẽ tập trung vào cuốn sách thứ hai trong bộ truyện, It’s Not Summer Without You, được thấy qua Bãi biển Cousins ​​​​khi cư dân của nó phải vật lộn với các vấn đề bất động sản và đau buồn. Lola Tung sẽ tiếp tục đóng vai Belly; Christopher Briney và Gavin Casalegno tiếp tục đóng vai đối thủ của Belly; Steven (Sean Kaufman) và Laurel (Jackie Chung) đã trở lại; Steven Kaufman (con trai của Steven) cũng vậy.

Kyra Sedgwick và Elsie Fisher sẽ tham gia cùng Kyra Sedgwick trong vai Julia, em gái cùng cha khác mẹ của Susannah; Elsie Fisher sẽ vào vai Skye (con gái không thuộc hệ nhị phân của Susannah). Minnie Mills, người trước đây đóng vai Shayla, người yêu của Steven, sẽ không trở lại trong phần 2 nữa. Ngoài ra, nhiều gương mặt quen thuộc từ phần đầu tiên sẽ xuất hiện với tư cách là những nhân vật định kỳ.

Ngày phát hành

Summer I Turned Pretty đã nhanh chóng được làm mới phần thứ hai trước khi công chiếu, mặc dù không có tất cả dàn diễn viên ban đầu quay trở lại (Minnie Mills sẽ không trở lại, trong khi Kyra Sedgwick và Elsie Fisher sẽ đóng các vai định kỳ mới là Sky và chị gái Susannah). Tuy nhiên, hầu hết các nhân vật chính sẽ trở lại.

Lola Tung sẽ đảm nhận vai Isabel “Belly” Conklin, cùng với Christopher Briney và Gavin Casalegno đảm nhận vai anh chị em của Cousins ​​​​Beach, Christopher Briney và Gavin Casalegno; Rachel Blanchard và Sean Kaufman sẽ lần lượt trở lại với vai Susannah và Steven, cũng như Jackie Chung và Rain Spencer trong vai Laurel và Taylor.

Về cốt truyện, bộ phim sẽ chuyển thể cốt truyện từ cuốn tiểu thuyết thứ hai trong bộ ba phim của Han: It’s Not Summer Without You. Trong đó, Belly và các anh trai của cô đấu tranh với tình cảm của họ dành cho nhau trong khi căn bệnh ung thư của Susannah tái phát sau nhiều năm thuyên giảm. Prime Video sẽ bắt đầu phát hành ba tập vào ngày 14 tháng 7 và sau đó hàng tuần cho đến khi mùa phim kết thúc vào tháng 8.

Đoạn phim giới thiệu

Prime Video đã phát hành đoạn giới thiệu The Summer I Turned Pretty cho mùa thứ hai vào tháng 6 này, chiếu những khoảnh khắc lãng mạn giữa Belly và Conrad cũng như những cảnh tình cảm giữa Susannah và Laurel. Ngoài ra, đoạn trailer tiết lộ Jeremiah là người yêu của Belly đồng thời trêu chọc mối tình tay ba tiềm năng của họ và cuộc hội ngộ của Steven với Taylor như một điểm cốt truyện tiềm năng.

Phần thứ hai sẽ tiếp nối cốt truyện từ cuốn sách thứ hai trong bộ ba phim của Han, It’s Not Summer Without You. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 14 tháng 7, các tập tiếp theo hàng tuần sẽ được phát sóng cho đến hết tháng 9. Các diễn viên đã tụ tập và quay cảnh của mình tại bãi biển Cousins ​​​​.

Mặc dù phần cuối của mùa đầu tiên mang lại hy vọng cho Susannah, mẹ của cả Conrad và Jeremiah, nhưng căn bệnh ung thư đã gây ra hậu quả nặng nề. Tin tức này chắc chắn sẽ làm tổn hại đến mối quan hệ của họ – vốn đã căng thẳng do mối tình tay ba – giữa Belly, Jeremiah, Conrad và Susannah.

Lola Tung và Christopher Briney sẽ trở lại với tư cách là người yêu của Belly, với Gavin Casalegno sẽ đảm nhận vai Jeremiah. Rachel Blanchard cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai Susannah. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tin tức về những gì sắp xảy ra trong bộ truyện!

Phần kết luận

Hãy sẵn sàng cho mùa thứ hai mang tính giải trí cao của “The Summer I Turned Pretty”, nơi những mối tình tay ba và những khoảnh khắc xúc động chiếm vị trí trung tâm, với những gương mặt mới tham gia cùng dàn diễn viên. Ra mắt vào ngày 14 tháng 7, đây là bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ bộ ba phim yêu thích của Jenny Han.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *