Mua lớn của Jennifer Aniston là gì sau khi nhận vai FRIENDS?

Giải trí

Với vai diễn Rachel trong bộ phim sitcom nổi tiếng Những người bạn mười năm, Jennifer Aniston đã chiếm được cảm tình của hàng triệu khán giả. Aniston trước đây đã tiết lộ rằng cô ấy dự định mua một chiếc Mercedes 270 SL cổ điển trong hai năm trên podcast Instyle vào năm 2021. Và khi nhận được cơ hội lớn từ Friends, cô ấy đã chớp lấy cơ hội.

Vì vậy, ngôi sao Những người bạn đã mua một chiếc ô tô cổ với giá khoảng 13.000 đô la bằng khoản tiền lương đầu tiên của cô ấy từ chương trình. Theo Jennifer Aniston, nó nằm trong một thời gian rất dài với dòng chữ “rao bán” trên đó, trong khoảng hai năm. Và tôi nhớ mình đã nghĩ sẽ tuyệt vời biết bao nếu một ngày nào đó tôi có thể mua chiếc xe đó. Tuy nhiên, ngôi sao của Murder Mystery 2 thừa nhận rằng việc mua chiếc xe cổ điển là một sai lầm trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Popsugar.

Jennifer Aniston hối hận vì đã “vung tiền lớn” lần đầu với tiền từ BẠN BÈ

Jennifer Aniston nói rằng chiếc xe cổ đã hỏng gần hai ổ trong một cuộc phỏng vấn video mới với Popsugar. Và rồi một ngày tôi mua nó, anh nói tiếp. Tôi đã lái nó sau đó. Tôi đã lái nó một lần nữa sau đó, nhưng nó không bao giờ lái nữa. Dàn diễn viên Những người bạn gọi đó là một sai lầm tốt trong 25 năm.

Biệt thự lộng lẫy của Jennifer Anistons gây sốc cho người hâm mộ; Mua lớn của Jennifer Aniston là gì sau khi nhận vai FRIENDS?

Aniston nói thêm rằng cô ấy đã làm việc để sửa chiếc xe để nó có thể được cứu. Tuy nhiên, sau đó, nam diễn viên kết luận rằng chiếc Mercedes 270 SL có lẽ chỉ là vỏ của một phương tiện và nỗ lực cần thiết để điều khiển nó quanh khu nhà là quá mức.

Khi cô ấy nói rằng thế hệ trẻ coi bạn bè là thiếu tôn trọng, Jennifer Aniston gần đây cũng gây ra tranh cãi. Cuộc thảo luận trực tuyến về điều này đã được thúc đẩy bởi những tuyên bố rằng cách đối xử của chương trình với các nhân vật LGBTQ + và sự thiếu đa dạng là nguyên nhân.

Thêm tin tức giải trí:

Mọi thứ sẽ đến với Netflix vào cuối tuần này (26 tháng 5)

Top 5 chương trình truyền hình Netflix bị hủy trong năm 2023

Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *