MVP của Hearts Anthony Richardson là ai? Khám phá lịch sử hẹn hò của anh ấy! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Anthony Richardson là tiền vệ ngôi sao của đội bóng đá Florida Gators và gần đây đã gây chú ý với một pha chạm bóng dài 73 yard! Với những thành tích ấn tượng và rất nhiều người theo dõi anh trên mạng xã hội, Anthony Richardson là một ngôi sao bóng đá thú vị ở Florida!

Sau khi Jobbin Tanka qua đời, LaShawnda Lane đã một mình nuôi nấng anh. Người chú quá cố của anh đã giới thiệu anh với bóng đá và dạy anh cách ném nó.

LaShawanda Richardson

Anthony Richardson đã gây chú ý khắp đất nước nhờ màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy tại giải NFL kết hợp năm 2023. Đáng chú ý, anh ấy đã lập kỷ lục ở nội dung nhảy rộng và nhảy thẳng đứng để tăng đáng kể lượng dự trữ của mình so với thành tích kém ấn tượng ở trường trung học. Anthony ghi công mẹ anh vì đã hỗ trợ mọi mặt của cuộc sống; sự ủng hộ của anh ấy cũng sẽ không dao động!

Anthony Richardson sinh ngày 22 tháng 5 năm 2001 tại Gainesville, Florida với LaShawnda Lane và Willie Richardson. Cô có một người anh trai tên là Corey, người mà cô có mối quan hệ cực kỳ gắn bó; họ thường cùng nhau đến sân bóng để xem các đội bóng yêu thích và cổ vũ cho họ.

Anh theo học tại trường trung học Eastside ở Gainesville, nơi anh xuất sắc trong cả bóng đá và bóng rổ, ngoài việc tham gia điền kinh. Tuy nhiên, thật không may, anh ấy tập trung vào các hoạt động thể thao hơn là học tập vào năm lớp 8, dẫn đến điểm trung bình (GPA) thấp. Mẹ anh cũng là một giáo viên đã thúc đẩy anh cải thiện điểm số của mình.

Richardson là một vận động viên đáng kinh ngạc và là tiền vệ trẻ đầy triển vọng của đội Florida Gators, thu hút rất nhiều người hâm mộ muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân và tình trạng hẹn hò của anh ấy. Tuy nhiên, thật không may, Richardson thích giữ kín khía cạnh này trong cuộc sống của mình bằng cách từ chối tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các đối tác tiềm năng trong cuộc sống cá nhân của mình.

Jada Richardson

Bạn gái của Anthony Richardson, Jada là một đồng minh vô giá và góp phần vào thành công ở NFL của anh. Họ quen nhau từ thời trung học; đã cùng nhau tham dự Eastside. Jada hiện đang học y tá tại Đại học Florida A&M trong khi vẫn đến thăm Richardson tại các trận bóng đá – thường xuyên thấy anh ấy thi đấu.

Cặp đôi có thể chưa kết hôn nhưng dường như họ rất hài lòng với nhau. Cả hai đều yêu thích bóng đá và tìm thấy niềm vui khi dành thời gian bên nhau ngoài công việc. Tình bạn của họ có thể được nhìn thấy qua những bài đăng được cả hai chia sẻ trên mạng xã hội. Hơn nữa, họ đã đính hôn được hai năm và cùng nhau hướng tới một tương lai tuyệt vời.

Dù hiện đang độc thân nhưng cuộc tuyển chọn vào vòng 4 năm 2023 vẫn chưa tiết lộ nhiều về đời sống cá nhân của anh. Cô hiếm khi bình luận về các báo cáo trên phương tiện truyền thông về các mối quan hệ hoặc bất kỳ đối tác cũ nào có thể tồn tại vào thời điểm này trong sự nghiệp của cô.

Mẹ của anh, LaShawnda, là người góp phần giúp anh thành công với tư cách là một vận động viên. Anh ấy luôn động viên và không bao giờ từ bỏ anh ấy, trong khi Jobbin Tanka Lane là nguồn lời khuyên vô giá trong việc phát triển kỹ năng ném bóng. Ngoài ra, Jobbin Tanka Lane còn hỗ trợ bài tập ở trường cũng như phương tiện di chuyển đến các buổi tập luyện và thi đấu.

Corey Richardson

Corey Richardson là một vận động viên phi thường đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu. Là thành viên của đội bóng đá Florida Gators và ở vị trí tiền vệ, anh ấy cũng xuất sắc trong các sự kiện điền kinh; đặc biệt xuất sắc ở nội dung chạy 400m. Ngoài ra, Corey còn có mối quan hệ thân thiết với mẹ và anh trai.

Ngay cả sau khi cha anh qua đời khi Richardson mới 6 tuổi, LaShawnda Lane vẫn cố gắng hết sức để một mình nuôi dạy con trai và giúp cậu phát huy hết tiềm năng của mình. Anh luôn đảm bảo rằng cô luôn cổ vũ anh từ bên ngoài và động viên anh. Richardson cho rằng phần lớn thành công của anh ấy là nhờ sự hỗ trợ của anh ấy.

Richardson đã rất ngạc nhiên trước màn trình diễn kết hợp NFL của mình. Bằng cách vượt qua các kỷ lục trước đó trong các nội dung nhảy rộng và nhảy thẳng đứng, anh đã tăng cơ hội được đội NFL lựa chọn.

Dù trước mắt công chúng nhưng Richardson vẫn giữ kín đời sống riêng tư. Cô hiếm khi chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội hoặc tiết lộ bất kỳ gợi ý nào về cuộc sống hẹn hò của mình; mặc dù vẫn chưa có thông tin nào về đối tác tiềm năng được tiết lộ. Mặc dù chưa có đối tác cụ thể, nhưng Richardson có vẻ hài lòng với lối sống hiện tại của mình và có thể sẽ chỉ tập trung sức lực để trở thành một trong những tiền vệ vĩ đại nhất ở NFL. Anh ấy đã thể hiện tài năng này ở cả cấp độ đại học và chuyên nghiệp.

Ferrell Cleare

Dù chưa tiết lộ gì về đời sống tình cảm nhưng rõ ràng cô đang tập trung vào sự nghiệp. Chưa có dấu hiệu nào cho thấy có đối tác tiềm năng; không có bài đăng nào hiển thị hình ảnh với bạn gái tiềm năng trên mạng xã hội. Thay vào đó, anh ấy chỉ tập trung vào công việc của mình và làm mọi thứ có thể để giành được vị trí trong dự thảo NFL.

Anthony Richardson gốc ở Miami và cùng mẹ LaShawnda và anh trai Cory chuyển đến để có cuộc sống tốt đẹp hơn ở Gainesville. Anthony có một người chú tên là Jobbin Tanka Lane, người đã dạy anh chơi bóng khi còn nhỏ và thường tham gia cùng họ trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Anthony Richardson đăng ký vào Đại học Florida và bắt đầu chơi vị trí tiền vệ trong đội của mình. Mặc dù chỉ xuất hiện trong 4 trận đấu trong năm đầu tiên nhưng sự tham gia của anh ấy đã tăng lên đáng kể trong những mùa giải tiếp theo.

Richardson bắt đầu chơi cho Đại học Florida với tư cách là tiền vệ dự phòng của họ vào năm 2020. Kể từ đó, kích thước, tốc độ và cánh tay khỏe của anh ấy đã thu hút sự chú ý từ các đội NFL; nhiều người rất hào hứng khi anh ấy tham gia dự thảo năm 2023 của họ.

Nghề nghiệp của Anthony Richardson Tiền vệ ngôi sao của Florida Gators
cha mẹ LaShawnda Lane (Mẹ)
anh chị em ruột Anh Corey Richardson
bạn gái Jada Richardson (Đã đính hôn)
Cuộc sống riêng tư Cá nhân về cuộc sống hẹn hò

Lịch sử hẹn hò

Anthony Richardson thích giữ kín cuộc sống hẹn hò của mình. Anh ấy chưa từng tiết lộ công khai các mối quan hệ trong quá khứ hoặc lịch sử hẹn hò của mình.

bạn gái

Anthony Richardson đã đính hôn với bạn gái Jada Richardson. Họ biết nhau từ thời trung học và có mối quan hệ bền chặt, cùng yêu thích bóng đá và dành thời gian bên nhau.

Phần kết luận

Anthony Richardson, tiền vệ tài năng của đội Florida Gators, được sự ủng hộ của gia đình, trong đó có mẹ anh LaShawnda và anh trai Corey. Anh ấy đã đính hôn với Jada Richardson và giữ kín cuộc sống cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *