Mysterion ở South Park là ai? Những siêu anh hùng khác là ai?

Giải trí

Mysterion trong phim South Park là ai? Những siêu anh hùng khác trong South Park là ai? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Kenny McCormick đóng vai siêu anh hùng Mysterion trong các tập phim “The Coon”, “Coon 2: Hindsight”, “Mysterion Rises”, “Coon vs. Coon & Friends” và “The Poor Kid”. Anh ấy là học sinh lớp 4 tại Trường tiểu học South Park, người có tên là ‘Mysterion’ và ăn mặc như một vệ sĩ. Sau khi Coon thuyết phục họ làm như vậy vì lợi ích của cộng đồng, anh ta lộ diện.

Công viên Phía Nam

Lúc đầu, khán giả không rõ Mysterion là ai do đặc điểm khuôn mặt của nhân vật là mắt, không có mũi và miệng nhưng người dân địa phương nhận ra anh ta ngay lập tức. Bí ẩn là hiện thân của nhân vật phản anh hùng. Phần lớn thái độ và thế giới quan của anh ấy bắt nguồn từ những trải nghiệm của anh ấy với tư cách là Kenny, bao gồm cả những khó khăn, mong muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn và việc không thuyết phục được bạn bè về việc anh ấy không thể tiếp tục chết, điều mà anh ấy coi là một lời nguyền.

Mysterion chủ yếu là người bình tĩnh và biết tính toán, điều này khiến anh trở thành một chiến lược gia xuất sắc. Tuy nhiên, có những lúc cơn tức giận của anh ấy lên đến đỉnh điểm, đặc biệt là khi mọi người không coi trọng anh ấy hoặc khi anh ấy nói chuyện với Coon, anh ấy suýt làm Kyle bị thương khi nói rằng anh ấy không thể làm được. chết sẽ là “khá tuyệt vời.” Tuy nhiên, Mysterion không phải siêu anh hùng duy nhất ở South Park.

Những siêu anh hùng khác trong South Park là ai?

Ngoài Mysterion, có một số siêu anh hùng ở South Park.

South Park, Coon và những người bạn
South Park – Coon và những người bạn

Chương trình South Park giới thiệu một nhóm siêu anh hùng được gọi là “Coon and Friends”, trong đó Mysterion là một phần. Các thành viên khác của đội siêu anh hùng là The Coon, Mint-Berry Crunch, Human Kite, Toolsshed, Mosquito, Tupperware, Iron Maiden/Doctor Timothy, Fastpass, Super Craig, Wonder Tweek và Captain Diabetes.

Đội ban đầu xuất hiện lần đầu trong các tập, “Coon 2: Hindsight”, “Mysterion Rises” và “Coon vs. Coon & Friends”. Sau đó, họ trở lại và phát triển trong “Phần tiền truyện của nhượng quyền thương mại”, chỉ để nhóm bị chia tay bởi các chương trình nhượng quyền thương mại khác nhau, trận chiến là tâm điểm của South Park: The Fractured But Whole.

• NHL cho phép làm thêm giờ bao nhiêu? Trò chơi nào có thời gian làm thêm giờ dài nhất trong lịch sử NHL?

• Du thuyền của Jeff Bezos: Du thuyền của ông ấy trị giá bao nhiêu và nó có tượng Lauren Sanchez không?

• Điều gì đã xảy ra với Powerpuff Girls trong live-action? Nó đã bị hủy bỏ bởi The CW?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *