Naiktha Bains là ai? Có phải anh ấy đến từ Ấn Độ? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về vận động viên quần vợt người Anh gốc Úc Naiktha Bains

Naiktha Bains là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp trong giải đấu WTA. Anh sinh ngày 17 tháng 2 năm 1997 tại Leeds, Anh. Bains đến từ một nền tảng đa văn hóa, với cha là người Ấn Độ và mẹ là người Anh. Anh ấy bắt đầu chơi quần vợt từ khi còn trẻ và thể hiện rất nhiều triển vọng trong môn thể thao này.

Cha anh là người gốc Ấn Độ, còn mẹ anh là người Anh. Bains thường chấp nhận di sản Ấn Độ của mình nhưng ban đầu đại diện cho Úc trên đường đua quần vợt quốc tế. Tuy nhiên, cô ấy đã đại diện cho Vương quốc Anh trong chuyến lưu diễn WTA kể từ tháng 4 năm 2019.

Bains Naiktha

Bains đã tạo ra một bước đột phá trong quần vợt trẻ em, đạt thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp là số 1. Vị trí thứ 10 thế giới năm 2014. Trong sự nghiệp của mình, anh đã thi đấu ở các giải đấu danh giá như Úc Mở rộng, Wimbledon và Mỹ Mở rộng. Bains đã giành được hai danh hiệu đơn trẻ và ba danh hiệu đôi tại ITF Junior Circuit.

Năm 2014, Bains quyết định chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và bắt đầu thi đấu tại ITF Women’s Circuit. Cô ấy dần dần leo lên bảng xếp hạng và xuất hiện trong trận hòa chính của WTA Tour vào năm 2016. Bains chủ yếu thi đấu tại các giải đấu ITF, nơi cô ấy đã gặt hái được nhiều thành công và giành được một số danh hiệu.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp chuyên nghiệp của Naiktha Bains là gì?

Mặc dù Naiktha Bains vẫn chưa đạt được thành công đáng kể ở WTA Tour nhưng cô đã thể hiện được tiềm năng và có những chiến thắng đáng chú ý trước các đối thủ có thứ hạng cao hơn. Phong cách chơi của anh ấy được đặc trưng bởi những pha tiếp đất mạnh mẽ và lối chơi cơ bản tích cực.

Bains xuất hiện lần đầu trong WTA Tour vào năm 2015 ở tuổi 17. Cô ấy đã nhận được một suất tham dự giải đấu quốc tế Brisbane và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trước Anett Kontaveit, một tay vợt được xếp hạng trong top 100 vào thời điểm đó. Bains đã giành được một số danh hiệu trên ITF Circuit, đây là giải đấu quần vợt chuyên nghiệp hạng hai. Cô ấy đã giành được danh hiệu đơn ITF đầu tiên của mình vào năm 2016 tại sự kiện trị giá 25.000 đô la ở Toowoomba, Australia.

Bains Naiktha
Bains Naiktha

Bains đã thi đấu trong lễ bốc thăm chính của các giải Grand Slam. Anh ấy đã có trận ra mắt Grand Slam tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2017, nhận được suất tham dự ký tự đại diện. Anh ấy cũng đã thi đấu ở vòng loại của các sự kiện Grand Slam khác. Cô ấy đã đại diện cho Úc tại Fed Cup , đây là giải đấu đồng đội quốc tế hàng đầu trong môn quần vợt nữ. Bains đã giành được 21 danh hiệu ITF trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay – một thành tích xuất sắc.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *