Nam tước – CW: Ngày phát hành, Lịch chiếu, Diễn viên, v.v.

Giải trí

Theo CBS News, The CW sẽ công chiếu bộ phim truyền hình về lướt sóng rất được yêu thích của Úc Nam tước vào thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023, lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Hai người bạn thân có chung niềm đam mê lướt sóng là chủ đề của chương trình truyền hình. Khi họ phát triển thương hiệu lướt sóng của mình, sau đó họ trở thành đối thủ chuyên nghiệp.

Chương trình xem xét tình bạn của họ phát triển như thế nào theo thời gian khi chính trị và sự ghen tị nhường chỗ cho mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, chương trình đã bắt đầu trước khi nó bắt đầu, khi tất cả những gì họ muốn là thành công và chia sẻ tình yêu của họ với bờ biển Úc.

Tuy nhiên, khi họ và bạn bè của họ điều hướng thế giới mới đầy ghen tị của chính trị doanh nghiệp và đối phó với sự kỳ thị đồng tính và căng thẳng chủng tộc, công việc kinh doanh của họ cuối cùng đã khiến họ xa nhau.

Nam tước – CW: Đoạn giới thiệu nói gì về chương trình?

Phim ra mắt tại Úc vào tháng 4 năm ngoái và được giới phê bình cũng như khán giả đón nhận nồng nhiệt. Michael Lawrence, John Molloy và Liz Doran là những người tạo ra chương trình. Hunter Page-Lochard trong vai Reg Thompson, Jillian Nguyễn trong vai Tracy Dwyer và nhiều diễn viên khác tạo nên toàn bộ dàn diễn viên phụ.

Nam tước – CW: Ngày phát sóng, Lịch chiếu, Diễn viên

Sự giống nhau năng động của các nhân vật chính được thể hiện trong đoạn giới thiệu của chương trình Nam tước. Cả hai đều có chung niềm đam mê lướt sóng và quyết định bắt đầu kinh doanh lướt sóng cạnh tranh, điều này cuối cùng đã phá hủy tình bạn của họ bằng cách khiến họ cạnh tranh khốc liệt trong thế giới chuyên nghiệp.

Những khoảnh khắc quan trọng của chương trình được hiển thị ngắn gọn trong đoạn giới thiệu, không chứa phần tiết lộ. Đoạn trailer mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về một thế giới hoàn toàn nguyên bản với đầy những con người thú vị trong khi vẫn duy trì một tông màu tổng thể rất xúc động và tươi sáng.

Theo đoạn giới thiệu và mô tả chính thức, người xem có thể mong đợi một bộ phim truyền hình bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm sự lãng mạn, tình bạn và người nổi tiếng, cùng những chủ đề khác. Theo báo cáo, sẽ có tám tập và mỗi tập sẽ được phát hành hàng tuần như thường lệ.

Thêm tin tức giải trí:

Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển với ngân sách lớn

4 bộ phim hay nên xem trong mùa hè

Ulrika Jonsson tuyên bố đã bị Rolf Harris ‘sờ soạng’ ở tuổi 21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *