‘Nàng tiên cá’ nhảy vọt tới 125 triệu đô la Mỹ khi ra mắt trong Ngày tưởng niệm

Giải trí

Nàng tiên cá nhỏ: Ngày tưởng niệm ra mắt. Sau khi thu về 38 triệu đô la vào thứ Sáu, Nàng tiên cá đã thống trị phòng vé cuối tuần của Ngày Tưởng niệm.

Bộ phim người đóng chuyển thể từ phim hoạt hình kinh điển của Disney đã tăng vọt với doanh thu mở màn hơn 125 triệu đô la ngoài mong đợi, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn Giáng sinh lớn thứ tư mọi thời đại, chưa điều chỉnh theo lạm phát. Một số ước tính thậm chí còn đưa tổng doanh thu của bộ phim lên trên 130 triệu đô la, nhưng Disney thận trọng và ước tính con số trong khoảng từ 120 triệu đến 130 triệu đô la.

Nàng tiên cá là bộ phim bom tấn đầu tiên của mùa hè 2023 nhắm mục tiêu cụ thể đến phụ nữ, những người chiếm 68% số người mua vé vào thứ Sáu và nhận được điểm CinemaScore khả quan.

Tìm hiểu thêm về bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nàng Tiên Cá

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney đang được tái hiện dưới dạng live action dưới sự chỉ đạo của Rob Marshall. Halle Bailey đóng vai Ariel trong The Little Mermaid phiên bản mới. Ariel là một nàng tiên cá trẻ dũng cảm đã có một thỏa thuận nguy hiểm với phù thủy biển Ursula (Melissa McCarthy) để được trải nghiệm cuộc sống trên cạn và gặp gỡ Hoàng tử đẹp trai Eric (Jonah Hauer-King).

“Nàng tiên cá nhỏ”

Tuy nhiên, mối ràng buộc đã gây tổn hại rất lớn cho vương quốc dưới nước của cha anh. Daveed Diggs, Awkwafina, Javier Bardem, Jacob Tremblay, Noma Dumezweni và Art Malik cũng góp mặt trong dàn diễn viên.

Các nhà phê bình đã ca ngợi vai diễn Ariel của Bailey bất chấp phản ứng phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội về việc chọn một nữ diễn viên da đen vào vai chính. Các giám đốc điều hành của Disney đang chờ xem bộ phim hoạt động như thế nào ở một số thị trường quốc tế nhưng không cho rằng các cuộc biểu tình sẽ có tác động tiêu cực đến bộ phim ở Bắc Mỹ. The Little Mermaid dự kiến ​​sẽ mang về 120 triệu USD trong bốn ngày nghỉ lễ.

Nàng tiên cá sẽ vượt qua thành tích mở màn của một số phim làm lại khác của Disney nếu đáp ứng các dự đoán cho buổi ra mắt vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm. Chúng bao gồm Cinderella (2015), chỉ kiếm được 67,8 triệu đô la và Aladdin (2019), kiếm được 116,8 triệu đô la khi ra mắt.

Dù bằng cách nào, ngày cuối tuần của Ngày Tưởng niệm tại The Little Mermaid dự kiến ​​​​sẽ thành công rực rỡ. Cho rằng bộ phim gốc năm 1989 đã khởi xướng thời kỳ hoàng kim thứ hai của Disney, điều này sẽ không gây ngạc nhiên. Hiện đang chiếu tại rạp là Nàng tiên cá.

Thêm tin tức giải trí:

Mọi thứ sẽ đến với Netflix vào cuối tuần này (26 tháng 5)

Top 5 chương trình truyền hình Netflix bị hủy trong năm 2023

Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *