Naomi Osaka đón con gái với bạn trai Cordae: Con của cặp sao nổi tiếng đã có tên? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Naomi Osaka đã sinh một bé gái – đây là tất cả những gì bạn cần biết

Cựu số 1 thế giới và từng 4 lần vô địch Grand Slam Naomi Osaka đã hạ sinh một bé gái. Osaka và bạn trai rapper Cordae đã tiết lộ với cả thế giới rằng đứa con đầu lòng của họ chào đời vào ngày 10 tháng 7 tại một bệnh viện ở Los Angeles. Ban đầu, bạn trai của Osaka, Cordae, đã thông báo tin này trong lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất của anh ấy. Rapper người Mỹ cũng khẳng định cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Cặp đôi đã quyết định đặt tên con là Shai.

Naomi Osaka

Osaka đã thông báo mang thai vào đầu năm nay vào tháng Giêng. Sau đó, anh ấy đã nghỉ thi đấu Quần vợt chuyên nghiệp để tập trung vào sức khỏe của mình. Ngôi sao Nhật Bản đã nghỉ thi đấu Quần vợt 6 tháng trong giai đoạn 2021-22 với lý do sức khỏe tâm thần và cô sẽ bỏ lỡ cả năm 2023 do mang thai. Osaka mới 25 tuổi và cô dự định sẽ trở lại quần vợt chuyên nghiệp vào năm 2024.

Osaka đã nói rõ rằng cô ấy có kế hoạch trở lại quần vợt tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2024. Cô ấy cũng đặt mục tiêu giành huy chương vàng cho đất nước của mình tại Thế vận hội Paris 2024.

Cordae – bạn trai của Naomi Osaka là ai?

Cordae hay còn gọi là Cordae Amari Dunston, là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ. Anh ấy đã hẹn hò với Osaka từ năm 2019. Cordae đã được công nhận đáng kể trong ngành công nghiệp hip-hop nhờ ca từ sâu sắc, cách kể chuyện nội tâm và cách tiếp cận âm nhạc có ý thức.

Anh ấy lần đầu tiên được chú ý với tư cách là thành viên của nhóm hip-hop YBN (Young Boss Niggas), bao gồm cả YBN Nahmir và YBN Almighty Jay. Tuy nhiên, Cordae quyết định rời nhóm vào năm 2018 để theo đuổi sự nghiệp solo và tạo dựng bản sắc âm nhạc độc đáo của mình.

Cordae và Naomi Osaka
Cordae và Naomi Osaka

Âm nhạc của Cordae thường tập trung vào các vấn đề xã hội, sự phát triển cá nhân và những trải nghiệm của anh ấy khi còn là một thanh niên da đen ở Mỹ. Anh ấy được biết đến với cách chơi chữ phức tạp, nhịp điệu mượt mà và khả năng truyền tải những thông điệp ý nghĩa thông qua lời bài hát của mình. Phong cách của Cordae lấy cảm hứng từ hip-hop cổ điển và đương đại, kết hợp các yếu tố của boom-bap và trap với sự tinh tế độc đáo của riêng anh ấy.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Cordae đã được công nhận về tài năng và tiềm năng của một nghệ sĩ trẻ. Anh ấy đã được ca ngợi vì sự cống hiến của anh ấy cho nghệ thuật hip-hop và khả năng kết hợp chất liệu với giai điệu hấp dẫn. Cordae tiếp tục phát triển với tư cách là một nghệ sĩ, hợp tác với nhiều nhạc sĩ khác nhau và đóng góp cho thể loại hip-hop bằng âm nhạc kích thích tư duy của anh ấy

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *