Natalee Holloway là ai? Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy?

Giải trí

Natalee Holloway là ai? Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Joran van der Sloot, người đàn ông Hà Lan có liên quan đến vụ mất tích năm 2005 của người Mỹ Natalee Holloway ở Aruba, sẽ tạm thời bị dẫn độ sang Mỹ để đối mặt với tội tống tiền và lừa đảo qua đường dây, nhà chức trách Peru thông báo hôm nay. Van der Sloot hiện đang thụ án 28 năm tù vì giết sinh viên đại học 21 tuổi Stephany Flores ở Lima vào năm 2010.

Joran van der Sloot và Natalee Holloway

Holloway biến mất vào tháng 5 năm 2005 khi đang tham gia một chuyến đi của lớp cuối cấp ở Aruba, quê hương của van der Sloot. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh ta rời quán bar cùng với van der Sloot, người đã bị giam giữ và thẩm vấn nhưng chưa bao giờ bị buộc tội. Hoa Kỳ cáo buộc van der Sloot cố gắng tống tiền gia đình Holloway bằng cách hứa sẽ dẫn họ đến thi thể của anh ta, thứ không bao giờ được tìm thấy.

Holloway được một thẩm phán Alabama tuyên bố là đã chết vào năm 2012, hơn sáu năm sau khi cô mất tích. Ngày hôm trước, van der Sloot đã nhận tội giết Flores. Một công dân Hà Lan, van der Sloot đã bị truy tố tại Hoa Kỳ về tội gian lận và gian lận liên bang liên quan đến âm mưu bán thông tin về vị trí của thi thể Holloway để đổi lấy 250.000 đô la, các quan chức cho biết.

Chính phủ Peru nói gì về tình hình?

Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Nhân quyền Daniel Maurate Romero cho biết Peru “đã quyết định đồng ý với yêu cầu đầu hàng tạm thời… (van der Sloot)… vì bị truy tố tại Hoa Kỳ vì cáo buộc tội tống tiền và lừa đảo”. một tuyên bố thứ tư.

Bản cáo trạng cho biết mẹ của cô gái 18 tuổi mất tích, Beth Holloway, đã chuyển 15.000 đô la vào tài khoản ngân hàng do van der Sloot giữ ở Hà Lan và thông qua một luật sư đã đưa cho cô ấy 10.000 đô la cá nhân. Sau khi có 25.000 đô la ban đầu, van der Sloot đã chỉ cho luật sư John Kelly nơi thi thể của Natalee Holloway được cho là đã được cất giấu, nhưng thông tin đó hóa ra là sai, bản cáo trạng cho biết.

• Bạn gái của Robert De Niro là ai? Nam diễn viên 79 tuổi lên chức bố

• Con trai của A$AP Rocky và Rihanna tên là gì?

• Vì sao Ed Sheeran khóc giữa chương trình khiến khán giả xúc động?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *