Nền tảng Phần 3: Tương lai mở ra – Ngày phát sóng và thông tin chi tiết về dàn diễn viên được tiết lộ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Mặc dù phần 2 của “Foundation” đã khởi chiếu trên Apple TV+ vào ngày 14 tháng 7 nhưng ngày phát hành phần 3 vẫn chưa được tiết lộ.

Foundation, một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Apple TV+ được chuyển thể từ tiểu thuyết đoạt giải của Isaac Asimov, có sự tham gia của Jared Harris trong vai nhà toán học Hari Seldon, người có những dự đoán xác suất dẫn đến sự sụp đổ của một đế chế thiên hà cổ đại.

Phần thứ hai diễn ra sau 138 năm kể từ khi Phần 1 kết thúc. Với Lee Pace trong vai Brother Day, Lou Llobell trong vai Gaal Dornick, Leah Harvey trong vai Salvor Hardin, người phát hiện ra anh là con của mẹ mình từ quả trứng họ để lại cùng nhau trong Phần 1, Leah Harvey đóng vai Salvor Hardin nhận thấy điều này là đúng khi Gaal để lại một quả trứng cho Salvor ở cuối Phần 1 (thông qua nhân vật Lee Pace trong vai Gaal Dornick trong phần 1). Llobell đảm nhận vai trò của mình từ Phần 1.

Jared Harris

Những người đăng ký Apple TV+ đã được thưởng thức loạt phim khoa học viễn tưởng đáng kinh ngạc dựa trên bộ sách của Tổ chức Isaac Asimov. Phần đầu tiên tập trung vào nhà toán học Hari Seldon, người có lý thuyết tâm lý lịch sử dự đoán sự sụp đổ của nền văn minh sắp xảy ra; do đó dẫn anh ta xuyên không gian để thành lập Tổ chức như một nỗ lực nhằm xây dựng lại và bảo vệ tương lai của nhân loại.

Jared Harris đóng vai Hari trong phần thứ hai dài 10 tập của loạt phim diễn ra 138 năm sau khoảng thời gian chính của anh ấy kể từ mùa đầu tiên. Lee Pace, Lou Llobell, Laura Birn và Cassian Mann góp mặt trong dàn diễn viên.

Lee Pace

Vào thứ Sáu, The Foundation, bản chuyển thể từ cuốn sách đoạt giải thưởng của Isaac Asimov, đã ra mắt mùa thứ hai. Với sự tham gia của Jared Harris trong vai Dr. Day Seldon và Lee Pace trong vai Brother Day; Lou Llobell đóng vai Gaal Dornick trong khi Leah Harvey đóng vai Salvor Hardin – giống như cha của nhân vật chính Salvor Hardin!

Phần thứ hai diễn ra hơn 100 năm sau khi phần đầu tiên kết thúc và thấy triều đại Cleon tan vỡ khi họ phát hiện ra rằng DNA của họ đã bị xâm phạm, khiến họ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng hiện sinh và đối mặt với danh tính của mình là Cleons.

Isabella Laughland sẽ vào vai Chị Constant năm nay. Kulvinder Ghir sẽ đóng vai Poly Verisof, Sandra Yi Sencindiver sẽ đóng vai Enjoiner Rue và Ella-Rae Smith sẽ đảm nhận vai Nữ hoàng Sareth của Cloud Dominion; Holt McCallany sẽ đại diện cho Warden Jaegger Fount; trong khi Nirat Kaur sẽ vào vai Yanna Seldon.

Lou Lobell

Loạt phim Apple TV+ Foundation tiếp tục hành trình xuyên thiên hà với phần 2. Người dẫn chương trình David S. Goyer gợi ý về nhiều kịch tính cho các tập sắp tới, chẳng hạn như âm mưu lật đổ Đế chế và du hành xuyên không gian.

Phần này Gaal Dornick (Llobell) và Salvor Hardin (Leah Harvey) tiếp tục 138 năm sau với việc Gaal Dornick được đoàn tụ với Salvor Hardin (Leah Harvey). Ngoài ra, Isabella Laughland trong vai Brother Constant tham gia cùng Poly Verisof Kulvinder Ghir và vai Enjoiner Rue do Sandra Yi Sencindiver đạo diễn tham gia cùng Ella-Rae Smith (Queen Sareth of Cloud Dominion), Holt McCallany trong vai Warden Jaegger Fount Rachel Houses Tellem Bond trong khi Dimitri Leonidas miêu tả Hober Mallow.

Leah Harvey

Jared Harris trở lại với vai thần đồng toán học Hari Seldon trong Foundation, trở lại với mùa thứ hai trên Apple TV+. Lou Llobell tham gia với tư cách là người bảo trợ của anh ấy là Gaal Dornick.

Phần 2 mở ra hơn 100 năm sau khi phần đầu tiên kết thúc và căng thẳng khắp thiên hà đang gia tăng nhanh chóng. Một nữ hoàng báo thù lên kế hoạch tiêu diệt Đế chế từ bên trong trong khi Hari và Gaal phát hiện ra một thuộc địa của Mentalics có thể thay đổi tâm lý lịch sử. Laura Birn trở lại với vai Demerzel trong khi Kulvinder Ghir đóng vai Poly Verisof, Holt McCallany đảm nhận vai Warden Jaegger Fount, Rachel House đóng vai Tellem Bond và Nimrat Kaur đảm nhận vai Yanna Seldon.

Laura Birn

Laura Birn đóng vai Eto Demerzel trong loạt phim Apple TV+ Foundation. Hari Seldon (Laura Birn), một nhà toán học và nhà tâm lý học đáng kính đã tạo ra một công thức dự đoán sự sụp đổ của cả hai nền văn minh và Đế chế ở cốt lõi của Tổ chức.

Đoạn trailer đầu tiên hé lộ hai khoảnh khắc quan trọng của Phần hai: phát hiện ra triều đại hoàng đế nhân bản đã bị xâm phạm và Salvor Hardin (Leah Harvey) gặp mẹ ruột Gaal Dornick.

Isabella Laughland trở lại với tư cách là Anh Constant, một học giả cởi mở và lạc quan, người truyền bá các nguyên tắc của Tổ chức ra khắp không gian, trong khi Kulvinder Ghir đảm nhận vai trò của họ là Poly Verisof và Poly V.

Terence Mann

Apple TV+ đã mở rộng Foundation với mùa thứ hai. Phần thứ hai sẽ khám phá Tổ chức thứ hai của Seldon được thành lập ở phía đối diện với không thời gian.

Laura Birn sẽ đóng lại vai Demerzel, con robot gần như bất khả chiến bại được tạo ra để tiêu diệt các bản sao của Cleon trong phần cuối của mùa đầu tiên và buộc phải suy nghĩ lại về cách lập trình của nó.

Leah Harvey vào vai Salvor Hardin, con gái của Gaal Dornick (Lou Llobell). Vì bộ truyện có công nghệ du hành thời gian và đông lạnh nên có thể anh và mẹ sẽ đoàn tụ vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Ella-Rae Smith

Do khoảng cách thời gian, một số nhân vật quen thuộc sẽ trở lại trong Foundation season 2; Người dẫn chương trình David S Goyer đã xác nhận rằng Jared Harris sẽ tiếp tục đóng vai nhà toán học và nhà tâm lý học Hari Seldon; Laura Birn chuẩn bị đóng lại vai Demerzel (người đã giết Cleon nhân bản của Cassian Bilton trong phần cuối của Phần 1).

Isabella Laughland sẽ tiếp tục vai diễn Anh Constant, một tín đồ sùng đạo của Nhà thờ Tinh linh Thiên hà. Kulvinder Ghir cũng sẽ thể hiện lại vai diễn Poly Verisof, một Học giả cấp cao kiêu ngạo.

Ben Daniels

Isabella Laughland đảm nhận vai Anh Constant trong Tổ chức mùa 2 với tư cách là một giáo sĩ tự tin vui vẻ truyền giáo cho Nhà thờ Tinh linh Thiên hà trên khắp Outer Reaches. Mặc dù Noble đang ở cực điểm nhưng lòng trung thành của anh với Đế quốc đang suy yếu.

Anh gia nhập Kulvinder Ghir với tư cách Warlord Poly Verisof của Kalgan; Holt McCallany trong vai Giám thị Jaegger Fount; Rachel House trong vai Tellem Bond và Nimrat Kaur trong vai Yanna Seldon trong tác phẩm này.

Laura Birn trở lại với vai Demerzel, đóng vai người máy gần như bất tử từ Phần 1. Phần thứ hai diễn ra hơn 100 năm sau các sự kiện trong phần cuối của Phần một.

Dimitri Leonidas

Foundation Season 2 sẽ ra mắt độc quyền trên Apple TV+ vào thứ Sáu tuần này với 10 tập.

Isabella Laughland trở lại với tư cách là Anh trai Constant của Urban Hymn and Trigonometry và Chubby Funny nổi tiếng. Anh ấy sẽ chia sẻ thông điệp của mình.

Sandra Yi Sencindiver sẽ đóng vai Enjoiner Rue, Kulvinder Ghir sẽ đóng vai Poly Verisof và Ben Daniels sẽ đóng vai Bel Riose – dàn diễn viên sẽ tham gia cùng những người khác đã thể hiện các nhân vật trong sách của Isaac Asimov như Hober Mallow và Yanna Seldon.

Nimrat Kaur

Apple TV+ Foundation đã ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và ngày 14 tháng 7 này sẽ chứng kiến ​​mùa thứ hai. Dựa trên tiểu thuyết của Isaac Asimov và được David Goyer của bộ phim Dark Knight nổi tiếng chuyển thể thành phim truyền hình, Foundation sẽ thu hút khán giả một lần nữa!

Jared Harris sẽ tiếp tục vai Hari Seldon, với Lou Llobell đóng vai Gaal Dornick và Leah Harvey trở lại với vai Salvor Hardin. Laura Birn sẽ đóng cùng Eto Demerzel trong khi Terrence Mann và Cassian Bilton sẽ lần lượt đảm nhận vai Brother Dusk và Dawn. Ngoài ra, Isabella Laughland tham gia với tư cách Brother Constant trong khi Kulvinder Ghir đóng vai Poly Verisof; Ella-Rae Smith đóng vai Nữ hoàng Sareth của Cloud Dominion trong khi Rachel House đóng vai Tellem Bond.

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “Foundation” trên Apple TV+ là bản chuyển thể từ tiểu thuyết của Isaac Asimov, theo chân nhà toán học Hari Seldon (Jared Harris) khi ông dự đoán về sự sụp đổ của một đế chế thiên hà. Phần 2 khám phá hậu quả 138 năm sau, với những thử thách và bí ẩn mới.
Diễn viên Dàn diễn viên bao gồm Jared Harris, Lee Pace, Lou Llobell, Leah Harvey, Laura Birn, Isabella Laughland, Kulvinder Ghir, Holt McCallany, Rachel House, Ella-Rae Smith, Terrence Mann, v.v.
Mùa 2 Phần 2 của “Foundation” đi sâu vào sự tan rã của triều đại Cleon và việc phát hiện ra sự xâm phạm DNA. Nó hứa hẹn kịch tính, âm mưu chính trị và khám phá sâu hơn về tâm lý lịch sử.
Ngày phát hành Phần 2 của “Foundation” sẽ ra mắt trên Apple TV+ vào ngày 14 tháng 7, tiếp tục câu chuyện khoa học viễn tưởng hoành tráng dựa trên tác phẩm nổi tiếng của Asimov. Bộ truyện đã thu hút được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ nhờ cách kể chuyện phức tạp.

Phần kết luận

“Foundation” trở lại với mùa thứ hai, mang đến cho người xem một thế giới phong phú về lịch sử tâm lý, các đế chế thiên hà và các nhân vật phức tạp. Với dàn diễn viên xuất sắc và cách kể chuyện thú vị, loạt phim này tiếp tục làm say lòng khán giả. Khi triều đại Cleon phải đối mặt với những mối đe dọa và bí ẩn hiện hữu, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều tình tiết phức tạp và âm mưu chính trị hơn. “Foundation” vẫn là bộ phim phải xem đối với những người hâm mộ khoa học viễn tưởng. Mặc dù phần 2 của “Foundation” đã khởi chiếu trên Apple TV+ vào ngày 14 tháng 7 nhưng ngày phát hành phần 3 vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *