New York Jets sẽ ảnh hưởng thế nào tới phong độ của họ sau khi mất Aaron Rodgers vì chấn thương? Luật xuất bản thể thao FFO

NFL
New York Jets sẽ ảnh hưởng thế nào tới phong độ của họ sau khi mất Aaron Rodgers vì chấn thương?

Aaron Rodgers của New York Jets đã bị rách gân Achilles trong trận ra mắt với Buffalo Bills vào tối thứ Hai, sau khi bị người đẩy đường chuyền Bills Leonard Floyd tông một cách vụng về trong lần lái xe đầu tiên và bị người đẩy đường chuyền Bills sa thải trong lần lái đầu tiên của trò chơi Leonard Floyd trên đường lái xe đầu trận.

Rodgers được đưa ra khỏi sân và đưa vào lều xanh, có khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Tác động của việc mất Aaron Rodgers

Mùa giải 2023 của New York Jets đã có một khởi đầu đáng thất vọng sau khi mất tiền vệ ngôi sao Aaron Rodgers vì chấn thương Achilles chỉ sau trận ra mắt bốn trận. Rodgers bị thương khi tiền vệ lót đường của Bills Leonard Floyd sa thải anh ta trong trận mở màn, hạ cánh một cách vụng về trên bề mặt lõi FieldTurf của Sân vận động MetLife và bị chấn động.

Rodgers vẫn chưa rõ về vai trò của cỏ trong thời gian anh ấy bị chấn thương; Tuy nhiên, cần lưu ý rằng anh ấy đã gặp vấn đề về cẳng chân trong suốt sự nghiệp của mình và chỉ sắp bước sang tuổi 40; Ngoài ra, anh ta còn có tiền sử căng cơ bắp chân, khiến thảm kịch này càng khiến người hâm mộ New York đau lòng hơn.

Sự vắng mặt của Rodgers sẽ không có tác động ngay lập tức đến Jets như một số người có thể cho rằng; Tiền vệ dự bị của họ, Zach Wilson, đã có thể dẫn họ đến chiến thắng ấn tượng 22-16 trước Buffalo Bills vào tối thứ Hai.

Jets phải xem xét sự phát triển này có thể thay đổi kế hoạch tương lai của họ ở vị trí tiền vệ như thế nào. Giao dịch mà họ thực hiện với Packers vào tháng 4 đã đảm bảo cho họ được chọn vào vòng đầu tiên vào năm 2024; nhưng để đảm bảo có hiệu lực, Rodgers phải thi đấu ít nhất 65% số trận ở mùa giải này để được quyền đá chính.

Chấn thương này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của Aaron Rodgers như thế nào?

Chấn thương của Aaron Rodgers chắc chắn sẽ thay đổi con đường sự nghiệp của anh, khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi liệu anh có thể trở lại thi đấu sau thất bại này hay không. Các bác sĩ không loại trừ khả năng anh sẽ trở lại trong tương lai.

Phục hồi sau vết rách Achilles thường là một hành trình mệt mỏi, ngay cả khi được chăm sóc bởi bác sĩ phẫu thuật hàng đầu. Nhiều vận động viên vẫn gặp vấn đề sau chấn thương; Rodgers nên tập trung vào việc hồi phục và không đánh mất mục tiêu trở lại sân cỏ.

Kể từ khi Rodgers chấn thương, các đồng đội của anh đã thể hiện sự ủng hộ. Họ ca ngợi khả năng lãnh đạo và sự cống hiến của anh ấy cho đội; tin rằng anh ấy sẽ vẫn là người có ảnh hưởng quan trọng đối với sự thay đổi tích cực trong tổ chức của họ.

Dù mới 39 tuổi nhưng nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi liệu Rodgers có còn nhiều điều trong anh hay không. Một vết rách Achilles có thể đánh dấu sự kết thúc của một trong những tiền vệ vĩ đại nhất của NFL. Vậy mà vận động viên chuyên nghiệp lại vượt qua thử thách, vượt qua nghịch cảnh; có lẽ Rodgers cần thất bại này để vực dậy sự nghiệp của mình?

Aaron Rodgers sẽ phải ngồi ngoài bao lâu?

Aaron Rodgers bắt được 4 đường chuyền trước khi bị rách gân Achilles, khiến cả hai mùa giải của anh đều kết thúc và có thể kết thúc sự nghiệp.

Ở lượt chơi thứ tư của trận đấu, tiền vệ Nathan Eovaldi bị thương khi bị hậu vệ của Bills Leonard Floyd sa thải và cố gắng xoay người thì chân anh ta chạm sân và gây ra chấn thương. Anh ta được đưa ra khỏi sân càng nhanh càng tốt và đưa vào phòng thay đồ để tiến hành đánh giá thêm.

Sau khi kiểm tra MRI, Jets xác nhận rằng anh ấy đã bị rách gân Achilles của mình. Như vậy, anh sẽ bỏ lỡ mùa giải này và mùa giải 2023.

Mặc dù bất kỳ chấn thương nào của NFL đều có thể tàn khốc, nhưng chấn thương này đặc biệt khó khăn đối với cầu thủ 39 tuổi để hồi phục. Là một vận động viên ưu tú nổi tiếng với việc cố gắng và nỗ lực về mặt thể chất, cơ thể anh ấy có thể không phục hồi nhanh chóng sau chấn thương này như mong muốn.

Biệt danh Lebron James | Tuyệt vời Vui nhộn…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Biệt danh Lebron James | Biệt danh hài hước thú vị dành cho Lebron James

Thời gian hồi phục sau loại chấn thương này thường kéo dài chín tháng; có thể mất nhiều thời gian hơn nếu xảy ra biến chứng và Rodgers cần thêm thời gian để trở lại phong độ thi đấu trước đó sau chấn thương.

Aaron Rodgers có trở lại sân cỏ không?

Rodgers đã xác nhận kết quả chụp MRI cho thấy mùa giải của anh ấy đã kết thúc. Trong trận đấu thứ tư trong trận ra mắt New York Jets với Buffalo Bills tại Sân vận động MetLife, Rodgers đã bị rách gân Achilles sau khi bị tiền vệ Leonard Floyd của Bills sa thải và trong khi được các huấn luyện viên giúp đỡ. Chuyện xảy ra khi Leonard Floyd cố gắng hạ gục anh ta.

Rodgers vẫn chưa ấn định khung thời gian cho sự trở lại của anh, dù nhiều người kỳ vọng anh sẽ cố gắng trở lại vào mùa giải tới. Các cầu thủ NFL có xu hướng lấy chấn thương làm động lực trong quá trình hồi phục của họ; tuy nhiên, Rodgers có thể phải đối mặt với thách thức để trở lại ngay lập tức do tiền lệ lịch sử và tình hình hiện tại của anh ấy.

Chấn thương gân Achilles có thể tàn phá khả năng thể thao của vận động viên và ngăn cản quá trình hồi phục hoàn toàn; những người bị ảnh hưởng thường cần ít nhất vài tháng phục hồi trước khi trở lại thể thao, mặc dù quá trình hồi phục hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian hơn. Rodgers dự kiến ​​​​sẽ trở lại California trong tuần này để cắt chỉ và bắt đầu chương trình phục hồi chức năng kéo dài 5 giờ một ngày – hy vọng sẽ tái gia nhập đội sau khi tạm biệt Tuần 7 nhưng vẫn không chắc liệu anh ấy có thi đấu trong mùa giải này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *