Ngày chiếu Series 1883 Phần 2 Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Ngày phát sóng của Series 1883 Season 2

Bộ phim 1883 là một bộ phim truyền hình phương Tây hoành tráng đòi hỏi khán giả phải kiên nhẫn; nhưng bạn sẽ xứng đáng với những nhân vật đáng yêu, phong cảnh tuyệt đẹp, người kể chuyện tài năng và nhạc nền tuyệt vời.

1883 kết thúc một cách bi thảm và nhà sáng tạo Taylor Sheridan không cho biết sẽ có phần tiếp theo. Nhưng vũ trụ Yellowstone vẫn tồn tại thông qua loạt phim phụ Lawmen: Bass Reeves.

Tối thượng+

Những người tạo ra Yellowstone đã sản xuất loạt phim tiền truyện 1883, loạt phim này đang trở nên phổ biến. Lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ và khám phá văn hóa phương Tây xa hơn bao giờ hết. Với sự tham gia của Tim McGraw, Faith Hill, Sam Elliott và Isabel May – 1883 là một câu chuyện kể lại không chút nao núng về bản mở rộng của phương Tây với cái kết đầy kịch tính giết chết nhiều nhân vật nhưng hứa hẹn các tập sẽ sớm ra mắt.

Đã có thông báo rằng The Good Place sẽ không có mùa khác; thay vào đó nó sẽ tiếp tục với năm 1923 và theo chân gia đình Dutton qua một kỷ nguyên khác của lịch sử nước Mỹ. Vẫn còn phải xem bộ phim sẽ tiếp tục trong bao lâu nhưng nó chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thú vị khi xem.

David Oyelowo sẽ đóng vai chính trong phần ngoại truyện sắp tới này dựa trên Nguyên soái Hoa Kỳ Bass Reeves, sẽ ra mắt vào mùa thu này trên Paramount+. Được sản xuất bởi 101 Studios và Bosque Ranch Productions với Sheridan là nhà sản xuất điều hành cùng với Jeremy Renner và Brian Grazer; người xem sẽ có thể phát trực tuyến đồng thời trên cả Paramount+ và Showtime hoặc thêm nó như một phần của gói đăng ký đi kèm cho cả hai dịch vụ.

Tóm tắt

Sau khi xem tập cuối cùng của 1883, người hâm mộ không khỏi thắc mắc liệu có chương tiếp theo hay không. Chà, vị thần cao bồi sáng tạo và cậu bé vàng của Paramount Taylor Sheridan đã thông báo rằng năm 1883 thực sự sẽ quay trở lại với một chương khác!

Phần đầu tiên của năm 1883 hiện đã có trên Paramount plus, theo chân các thế hệ trước của gia đình Dutton khi họ đi qua Great Plains tới Yellowstone. Với sự tham gia của Sam Elliott, Tim McGraw, Faith Hill, Isabel May, LaMonica Garrett Gratiela Brancusi Alex Fine Audie Rick. Marc Rissmann Eric Nelsen Dawn Olivieri đều là những diễn viên chính cùng với các nhân vật định kỳ khác bao gồm Marc Rissmann Eric Nelsen Dawn Olivieri.

Sheridan chia sẻ với Deadline rằng cô ấy tạo ra chương trình này như là “một khoảng thời gian thoáng qua để cho bạn thấy một cuộc hành trình cụ thể này”. Anh ấy nói rằng mục tiêu của anh ấy không phải là mang đến một cái kết gọn gàng, nơi mọi người sống hạnh phúc mãi mãi; thay vào đó, anh ấy luôn tìm kiếm một cánh cửa sổ để mở ra và cho chúng ta thấy những gì nằm ở bên ngoài.

Sheridan đã xác nhận loạt phim sẽ quay trở lại nhưng vẫn chưa đưa ra ngày ra mắt cụ thể cho phần 2. Người hâm mộ có thể mong chờ Lawmen: Bass Reeves sẽ kể câu chuyện về cuộc đời anh; có nam diễn viên được đề cử giải Oscar David Oyelowo làm nhân vật chính.

Diễn viên

Paramount Plus tiếp nối thành công của Yellowstone với 1883, loạt phim tiền truyện xoay quanh gia đình Dutton. Mặc dù khán giả nhận thấy 1883 hấp dẫn ngay từ đầu mùa, nhưng cái kết đột ngột của nó khiến nhiều người thất vọng; may mắn thay, tất cả các diễn viên sẽ trở lại trong một vòng khác!

1883 dự kiến ​​​​sẽ trở lại với mùa thứ hai vào năm 2023 và sẽ theo chân John Dutton và gia đình anh khi họ khám phá miền Tây và thành lập trang trại ở Montana, dẫn đầu bởi Tim McGraw, Faith Hill, Sam Elliott và Isabel May – với Audie Rick trong vai John Dutton Sr và Ennis, một chàng cao bồi tuổi teen giúp đỡ trong cuộc hành trình.

Taylor Sheridan sẽ đạo diễn một tập phim mới về năm 1883. Ngoài ra, Sheridan đang thực hiện một loạt phim phụ về Bass Reeves, người chịu trách nhiệm kiểm soát 75.000 dặm vuông và thực hiện hơn 3.000 vụ bắt giữ trong nhiệm kỳ của mình – được nhiều người tin rằng đã truyền cảm hứng cho vụ bắt giữ. Nhân vật Lone Ranger. Loạt phim mới sẽ không kết nối trực tiếp với dòng thời gian của Yellowstone mà thay vào đó khám phá sự mở rộng và cấm đoán của phương Tây; Ngoài ra, nó sẽ có một dàn nhân vật khác với những nhân vật có trong chính Yellowstone.

Thông tin Chi tiết
Tổng quan về loạt phim “1883”. “1883” là một bộ phim truyền hình dài tập hoành tráng của phương Tây do Taylor Sheridan sáng tạo, lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với “Yellowstone”. Nó có các nhân vật đáng yêu, phong cảnh tuyệt đẹp, người kể chuyện tài năng và nhạc nền tuyệt vời.
Kết thúc và tiềm năng cho phần tiếp theo Mùa đầu tiên của “1883” đã kết thúc một cách bi thảm. Mặc dù người sáng tạo, Taylor Sheridan, không cho biết phần tiếp theo của “1883”, vũ trụ “Yellowstone” vẫn tiếp tục thông qua loạt phim phụ có tên “Lawmen: Bass Reeves”.
Loạt phim ngoại truyện “Lawmen: Bass Reeves” Một loạt phim phụ dựa trên Nguyên soái Hoa Kỳ Bass Reeves, có tựa đề “Lawmen: Bass Reeves,” sẽ ra mắt vào mùa thu trên Paramount+. Nó sẽ khám phá sự mở rộng và cấm đoán của phương Tây và ngôi sao David Oyelowo.
Tóm tắt Taylor Sheridan đã xác nhận rằng “1883” sẽ quay trở lại với một chương khác, nhưng chưa có ngày phát hành cụ thể cho phần 2. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi “Lawmen: Bass Reeves”.
Nhân vật chính Dàn diễn viên chính của “1883” bao gồm Tim McGraw, Faith Hill, Sam Elliott, Isabel May, Audie Rick và những người khác.
Ngày phát sóng (Phần 2) Phần 2 của “1883” dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 nhưng vẫn chưa công bố ngày chính xác.

Ngày phát hành

Loạt phim đình đám 1883 của Taylor Sheridan đã được làm mới mùa thứ hai. Với sự tham gia của Kevin Costner và khám phá cùng một thế giới đã thu hút khán giả trong Yellowstone, 1883 sẽ khám phá phần tiền truyện của nó thông qua các thế hệ khác của gia đình Dutton thông qua sự bành trướng, sự cấm đoán của phương Tây và thời kỳ Đại suy thoái. 1923 sẽ theo gia đình này qua cuộc hành trình này vì nó đi theo một chương khác trong lịch sử của họ.

Mùa đầu tiên của bộ phim ăn khách này của Paramount+ đã kết thúc vào ngày 13 tháng 8 và thành công rực rỡ. Phim theo chân James và Margaret Dutton (Tim McGraw và Faith Hill), khi họ bắt đầu cuộc hành trình về phía tây để thành lập ngôi nhà mang tên mình bất chấp những khó khăn, tuyệt vọng và cái chết trên đường thực hiện Giấc mơ Mỹ.

Trong Phần 1, gia đình Dutton gặp nhiều khó khăn như đau buồn trước cái chết của con trai, vượt sông khẩn cấp và mâu thuẫn giữa James và Noemi do một mối tình mà không ai biết. Nhưng họ vẫn kiên cường, mang lại hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

1883 có thể quay trở lại trong một mùa khác hoặc không, vì người sáng tạo ra nó là Taylor Sheridan đang có một số dự án khác đang được thực hiện. Một là Lawmen: Bass Reeves với sự tham gia của người được đề cử Oscar David Oyelowo, sẽ không liên quan gì đến Yellowstone; thay vào đó nó sẽ khám phá một giai đoạn lịch sử hấp dẫn không kém đáng để khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *