Ngày phát hành Game of Thrones Phần 7 và Tình trạng hủy hợp pháp của nhà xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Game of Thrones Phần 7 và Tình trạng hủy bỏ

Snowfall là một bộ phim truyền hình dài tập FX cực kỳ nổi tiếng tập trung vào việc buôn bán ma túy. Sự đón nhận của giới phê bình đối với việc miêu tả chân thực về cuộc chiến ma túy là rất đáng chú ý.

Damson Idris đóng vai Franklin Saint trong loạt phim truyền hình ăn khách do John Singleton, Eric Amadio và Dave Andron tạo ra trong thời kỳ đại dịch cocaine những năm 80 ở Nam Trung Bộ Los Angeles. Phần 6 đánh dấu sự kết thúc của nó.

Điều gì đã xảy ra trong phần 6?

Phần 6 của Game of Thrones mang đến nhiều diễn biến đáng chú ý, như Jon Snow (Kit Harington) vẫn còn sống, Melisandre (Maisie Williams) đang nuôi dạy cậu bé với sự giúp đỡ của Davos Seaworth (Liam Cunningham), Theon và Yara đang chuẩn bị ra khơi Hạm đội Sắt về phía Daenerys Targaryen (Daenerys), Sansa tập hợp đội quân phía bắc của mình cùng với Lyanna Mormont (Elizabeth McCaffrey), và Cersei cuối cùng đã trả thù được bằng cách đốt cháy Baelor Sept.

Chó săn từng là vệ sĩ của Joffrey Lannister, cho đến khi Arya thực hiện một số trò hề hài hước với anh ta khiến cô bị anh ta đâm vào cổ. Kể từ đó, anh đã nhận được công việc lãnh đạo một nhóm thần bí đáng sợ có tên là Brotherhood Without Banners ở Riverrun, nơi anh có vẻ hài lòng cho đến khi Podrick bắt anh làm con tin và cướp đi sinh kế của anh với tư cách là một nghệ sĩ giải trí.

Trở lại Westeros, mối quan hệ của Carrie và Berger tiếp tục rạn nứt nhanh chóng, khiến cô theo đuổi mối quan hệ tình cảm với một trong những đồng minh nam của Benjamin. Trong khi đó Harvey Spectre âm mưu chống lại Mike Prince trong khi công ty của họ gặp phải cuộc tranh giành quyền lực.

Bầy Sói phát động cuộc tấn công sau khi thực hiện thất bại tại Cuộc họp Thị trấn Alexandria. Nhóm của họ cuối cùng đến một mỏ đá nơi họ bị phục kích bởi những người đi bộ. Sau khi bị đánh bại, The Saviors nổi lên như một thế lực mới tiến hành chiếm giữ nguồn cung cấp của Alexandria và buộc họ phải môi giới một thỏa thuận với Hilltop.

Sẽ có mùa 7?

Snowfall đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình được yêu thích nhất trên FX và mỗi mùa mới lại chứng kiến ​​mức độ phổ biến của nó ngày càng tăng. Theo chân Franklin Saint khi ông khám phá thế giới cocaine ở Los Angeles vào những năm 1980, khán giả đã bị cuốn vào bộ phim ly kỳ này với những sự phản bội, giết người và những tình tiết bất ngờ sẽ khiến người xem say mê cho đến cuối cùng.

Tuyết Phần 6 đã kết thúc đầy kịch tính, đánh dấu điểm kết thúc tự nhiên của nó và khiến người hâm mộ hy vọng về tin tức về việc kéo dài phần 7. Họ háo hức chờ đợi tin tức về bất kỳ khả năng đổi mới hoặc hồi sinh mùa thứ bảy nào của loạt phim được yêu thích.

Mặc dù mùa thứ bảy có thể không sớm diễn ra nhưng một số diễn viên chính đã đồng ý quay lại với loạt phim phụ, theo Deadline. Những người này bao gồm Dougal MacKenzie (Graham McTavish), Laoghaire Fraser (Nell Hudson), Emma Hernan (Joyce O’Neil) và Chelsea Lazkani (Heather).

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi quyết định tiếp tục với phần ngoại truyện đều thuộc về chính nhà mạng và người hâm mộ nên cập nhật mọi quyết định tiếp theo liên quan đến số phận của loạt phim truyền hình Snowfall bằng cách theo dõi kền kền truyền hình để biết tất cả thông tin mới nhất trên đó.

Sẽ có một spinoff?

Trận bão tuyết mùa 6 đã kết thúc đầy kịch tính. Franklin thực hiện các biện pháp quyết liệt để bảo vệ những người thân yêu của mình, gửi Ruben đến Havemeyer và chia tay Veronique; tuy nhiên những khó khăn về tài chính buộc anh phải buộc Leon phải tìm kiếm sự giúp đỡ; việc này không thành công và Leon được phép rời đi với tất cả số tiền còn lại trong tài khoản của mình.

Bộ phim tội phạm được giới phê bình đánh giá cao Snowfall của John Singleton, Eric Amadio và Dave Andron được công chiếu trên FX vào ngày 5 tháng 7 năm 2017 với sự hoan nghênh của giới phê bình. Với sự tham gia của Damson Idris trong vai Franklin Saint (một tên buôn ma túy khao khát dẫn đầu đại dịch crack ở Nam Trung Bộ Los Angeles), với Carter Hudson trong vai Teddy McDonald; Emily Rios đóng vai Lucia Villanueva; Sergio Peris-Mencheta đóng vai Gustavo “El Oso” Zapata với tư cách là một diễn viên khác.

FX quyết định kết thúc Snow sau sáu mùa do thành công quá lớn của nó và không chắc liệu có phần khác hay không; tuy nhiên, một loạt phim phụ không có tiêu đề tập trung vào nhân vật được người hâm mộ yêu thích Wanda (Gail Bean) có thể được tạo ra, diễn ra vào những năm 1990 ở Los Angeles và kết hợp các yếu tố từ Snowfall vào cốt truyện của nó.

Thuộc tính Chi tiết
Mô tả loạt bài “Snowfall” là một bộ phim truyền hình dài tập của FX tập trung vào việc buôn bán ma túy trong đại dịch crack cocaine những năm 1980 ở Nam Trung Bộ Los Angeles.
Kết luận mùa 6 Phần 6 đánh dấu sự kết thúc của “Snowfall” với một cái kết đầy kịch tính.
Có thể Q7 Mặc dù chưa có xác nhận nào về mùa thứ bảy nhưng sự nổi tiếng của bộ phim khiến người hâm mộ hy vọng vào tin tức về sự trở lại của bộ phim.
ngoại truyện Một loạt phim phụ chưa có tiêu đề tập trung vào nhân vật Wanda có thể đang được phát triển, lấy bối cảnh Los Angeles những năm 1990.
Tiềm năng S8 Khả năng có mùa thứ tám vẫn chưa chắc chắn và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bất kỳ thông tin cập nhật nào về tương lai của chương trình.

Sẽ có mùa 8?

Dù Snow Season 6 đã kết thúc đầy kịch tính nhưng người hâm mộ vẫn còn hy vọng. Snowfall từ lâu đã là một trong những chương trình được đánh giá cao nhất của FX, nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình nhờ miêu tả hành vi buôn bán ma túy cũng như sự phản bội, trải nghiệm cận kề cái chết và giết người – không quên vai diễn Franklin Saint của Damson Idris đã thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chương trình sẽ quay trở lại vào một mùa khác; nhưng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy liệu mùa thứ sáu sẽ là mùa cuối cùng hay sẽ có một loạt phim phụ tiếp theo.

Nếu chương trình quay trở lại mùa thứ bảy, trọng tâm có thể chuyển sang đại dịch crack. Mùa thứ sáu chứng kiến ​​​​việc sử dụng cocaine tăng lên đáng kể và số ca tử vong liên quan đến ma túy tăng lên do loạt phim nêu vấn đề này thông qua dàn diễn viên tài năng của họ.

Outlander sẽ kết thúc cốt truyện dựa trên tiểu thuyết của Diana Gabaldon trong mùa thứ bảy và cuối cùng, nhưng người hâm mộ có thể được trải nghiệm một phần khác có Gail Bean. Starz vẫn chưa công bố Outlander sẽ kết thúc như thế nào, mặc dù dự đoán rằng một phần cuối gồm hai phần có thể diễn ra. Tương tự như vậy, không có phần ngoại truyện Billions nào được lên kế hoạch – mặc dù điều đó không loại trừ khả năng sẽ có thêm Gail Bean!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *