Ngày phát hành Gate Season 2 được tiết lộ – Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu sử thi khác Nhà xuất bản thể thao FFO hợp pháp

Giải trí

Sau khi phát hiện ra một không gian rộng mở giữa các thế giới ở Tokyo, Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản cử một đội quân đi xây dựng mối liên kết giữa hai thế giới – trong số đó có Trung úy và otaku Yoji Itami.

Kishida Kyoudan & Akeboshi Rockets sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu cho mùa thứ hai khi CD đơn được phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2016. Trước đó họ cũng đã hát ca khúc chủ đề mở đầu.

Tiêu đề phim hoạt hình Cửa: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri
Bài hát chủ đề mở đầu Trình bày bởi Kishida Kyoudan & Akeboshi Rockets
Ngày phát hành đĩa đơn Ngày 27 tháng 1 năm 2016
Ngày phát hành phim hoạt hình Chưa có thông báo chính thức về Season 2
Ngày phát hành truyện tranh Chuyển thể thành loạt manga của Takumi Yanai
– Gate: Phần tiếp theo của Weigh Anchor theo Maritime Japan
Lực lượng tự vệ
Sẽ có Phần 3 Không chắc chắn, vì nguồn tài liệu có hạn
Lịch phát hành phim hoạt hình Phần 1 khởi chiếu vào ngày 4 tháng 7 năm 2015
Các tập mùa 2 đã có mặt trên Crunchyroll

Ngày phát hành phim hoạt hình

Sau mùa đầu tiên của Gate, nhiều người hâm mộ anime đang chờ đợi phần tiếp theo của nó. Bộ phim kể về câu chuyện Nhật Bản hiện đại bị xâm lược bởi binh lính và quái vật thông qua một khu mở ở quận Ginza; Khi cổng này đóng lại, JSDF được cử đến để ngăn chặn những kẻ xâm lược đồng thời giúp đỡ người dân. Người hâm mộ yêu thích ý tưởng độc đáo của nó – không có thông báo nào từ A1 Pictures về thời điểm hoặc liệu Gate có trở lại hay không; nhưng hy vọng sẽ sớm.

Bốn năm đã trôi qua kể từ khi Đội trưởng Otaku Yoji Itami đóng cổng thành công. Bây giờ JSDF đang nỗ lực tạo ra mối quan hệ thân thiện giữa các thế giới. Đội trưởng Goro Edajima của JMSDF và Sĩ quan nhỏ Tokujima của JSDF đã tham gia với tư cách là thành viên trong đội của họ; những nhân vật nổi tiếng khác như Công chúa Pina Co Lada, Rory Mercury và Tuka Luna Marceau vẫn chưa chính thức bị loại trừ nhưng không thể loại trừ hoàn toàn mọi khả năng.

Divine Gate khởi đầu là một trò chơi gây nghiện trên điện thoại thông minh và nhanh chóng thu hút hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới, trở thành một trong những trò chơi điện thoại thông minh RPG hành động được đánh giá cao nhất vào thời điểm đó. Nhờ thành công này, nó nhanh chóng phát triển thành một bộ truyện tranh và cuối cùng là một bộ anime nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được người xem yêu thích; Ngoài ra, thành công của nó đã truyền cảm hứng cho một số loạt phim phụ.

Ngày phát hành truyện tranh

GATE ban đầu được phát hành dưới dạng anime theo mùa cách đây 5 năm và hiện đã được Takumi Yanai chuyển thể thành loạt truyện tranh với tựa đề Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri – nó kết hợp các yếu tố từ Nhật Bản thời hiện đại với các yếu tố giả tưởng dẫn đến một trong những loạt phim giả tưởng/khoa học viễn tưởng thành công nhất!

Bộ truyện tranh theo bước chân của cả hai phiên bản anime của nó và theo chân quân nhân otaku Yoji Itami trong nhiệm vụ mới của anh ta ở vùng biển của Vùng đặc biệt trên tàu ngầm Loại Oyashio Kitsashi. Chẳng bao lâu Yoji và phi hành đoàn của mình tham gia vào chính trị trên đảo và bị bọn cướp biển tấn công.

Gate: Weigh Anchor là phần tiếp theo của Gate xoay quanh Lực lượng phòng vệ hàng hải Nhật Bản thay vì JSDF và lấy lại trọng tâm là nhân vật của Yoji Itami. Nếu nó đủ phổ biến, nó thậm chí có thể trở thành anime chuyển thể!

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bộ truyện tranh này đã không được cập nhật kể từ năm 2021 do trò chơi trên điện thoại thông minh – Divine Gate – đã cung cấp tài liệu nguồn của nó bị hủy bỏ. Nếu hãng phim muốn tạo một mùa khác của chương trình này, họ phải tạo nội dung gốc của riêng mình cho mùa đó.

Sẽ có A Gate Anime Season 3?

Mặc dù chỉ mới phát sóng được hai mùa nhưng bộ anime đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ muốn xem mùa thứ ba. Nhưng thật không may, việc sản xuất vẫn chưa chắc chắn vì tiểu thuyết gia Yanai mới chỉ hoàn thành cuốn thứ năm và đưa ra những câu chuyện bên lề tập trung vào các nhân vật khác nhau; nhưng tác giả Yanai đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tạo ra chất liệu mới xoay quanh nhân vật chính Yoji Itami.

Anime Gate diễn ra trong một thực tế khác, nơi tưởng tượng và thực tế va chạm nhau. Tokyo ngày nay trải qua sự rạn nứt giữa các chiều không gian cho phép các anh hùng và quái vật tấn công từ các chiều không gian khác, khiến lực lượng tự vệ Nhật Bản tiến hành một cuộc phản công quyết liệt để cứu quê hương của họ khỏi bị xâm nhập thêm. Trung tâm của câu chuyện là Itami, 33 tuổi, người có khả năng chiến đấu một chọi một và khả năng lãnh đạo ấn tượng – câu chuyện của anh ấy chiếm vị trí trung tâm.

Anh ta xuất sắc trong việc dự đoán các mối đe dọa tiềm ẩn trước khi chúng thành hiện thực và sở hữu trí thông minh đặc biệt, khiến Itami trở thành một nhà lãnh đạo được cả binh lính và dân thường ngưỡng mộ. Cùng với Itami, các nhân vật đáng chú ý khác trong anime Gate bao gồm Rory Mercury, Lelei La Lalena, Tuka Luna Marceau và Công chúa Pina Co Lada – mỗi người đều có tài năng riêng giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc.

Thành công của anime đã dẫn đến nhiều phần ngoại truyện và thậm chí cả một loạt manga dựa trên nó, trong khi người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đều khen ngợi cốt truyện của nó – cũng nhận được lời khen ngợi trên xếp hạng IMDb. Sự đón nhận tích cực như vậy đã làm dấy lên suy đoán về khả năng có mùa thứ ba.

Lịch phát hành phim hoạt hình

Takumi Yanai’s GATE: Jieitai Kanochi nite, bộ light tiểu thuyết của Kaku Tatakaeri ra mắt anime chuyển thể vào ngày 4 tháng 7 năm 2015. Kể từ buổi ra mắt rất thành công của mùa đầu tiên, Crunchyroll đã bắt đầu phát trực tuyến 24 tập từ mùa 2.

Câu chuyện bắt đầu khi một cánh cổng bất ngờ mở ra ở Ginza, Tokyo và trở thành nhà của một sinh vật tưởng tượng đến từ thế giới khác. Để thiết lập các cuộc đàm phán với những người cai trị của họ và thiết lập hòa bình giữa các vương quốc khác nhau này, đại diện của JSDF đã được cử đến. Trung úy Youji Itami dẫn đầu nỗ lực này cùng với đội của mình; Bản thân là một người hâm mộ anime cuồng nhiệt, Itami không ngại đối mặt với kẻ thù của mình!

Khi Itami chiến đấu với đối thủ của mình để giành lấy tình cảm của Công chúa Pina Co Lada, anh có được cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới phép thuật mà anh đang sống. Có vẻ như cứ sau vài thế kỷ hoặc thiên niên kỷ, các vị thần của Vùng Đặc biệt sẽ mở một cánh cổng xuyên qua Đồi Alnus cho phép các chủng tộc từ hành tinh khác đến định cư ở đó; do đó tại sao có rất nhiều chủng tộc sống ở đó ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *