Ngày phát hành Jack Reacher Phần 2: Hãy sẵn sàng cho nhiều cuộc phiêu lưu đầy hành động hơn! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Prime Video thông báo vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, rằng việc quay phim Phần hai của tiểu thuyết Jack Reacher của Lee Child đã kết thúc, với Alan Ritchson đảm nhận vai Reacher trong khi Maria Sten sẽ đóng lại Frances Neagley; Luke Bilyk, Dean McKenzie và Edsson Morales cùng với những người mới đến Domenick Lombardozzi và Serinda Swan cũng sẽ trở lại vào tháng 12. Alan Ritchson trở lại với vai Reacher cùng với Maria Sten, người đóng vai Frances Neagley.

Luke Bilyk đóng vai Reacher trong khi Maria Sten trở lại với vai Frances Neagley; Luke Bilyk Dean McKenzie Edsson Morales cũng tham gia cùng Luke Bilyk Dean McKenzie Edsson Morales cũng sẽ trở lại với vai Frances Neagley cùng với Domenick Lombardozzi và Serinda Swan cũng sẽ hoàn thiện dàn diễn viên.

Đề tài Thông tin
Tiêu đề bài viết “Ngày phát hành Jack Reacher Phần 2 được tiết lộ”
Quá trình quay phần 2 đã hoàn tất Quá trình quay phần hai của “Jack Reacher” kết thúc vào ngày 8 tháng 3 năm 2023.
Gửi trả lời Alan Ritchson đảm nhận vai Reacher, Maria Sten trong vai Frances Neagley và các diễn viên khác.
Ngày ra mắt phần 2 Phần 2 sẽ ra mắt vào tháng 12.
Sách chuyển thể Phần 2 sẽ chuyển thể “Bad Luck and Trouble” từ tiểu thuyết Jack Reacher của Lee Child.
Tổng quan về lô đất Reacher điều tra hàng loạt cái chết chưa được giải quyết trong đơn vị quân đội cũ của anh.
Thay đổi cài đặt Phần 2 sẽ được quay ở Louisiana và Mississippi, khác với bối cảnh NYC của phần trước.
Diễn viên bổ sung Dàn diễn viên mới bao gồm Shaun Sipos, Rory Cochrane, Luke Bilyk, Ferdinand Kingsley, v.v.
Thành công mùa 1 Mùa đầu tiên của “Jack Reacher” được giới phê bình và người xem đón nhận nồng nhiệt.
Số tập dự kiến Mùa 2 dự kiến ​​sẽ có 8 tập, tương tự như mùa đầu tiên.
Lịch phát hành Vẫn chưa có xác nhận nào nếu nó sẽ tuân theo lịch trình phát hành hàng tuần hoặc bữa tiệc.

Video hàng đầu của Amazon

Amazon Prime Video đã tung ra một cuộn phim Amazon Prime Video để thông báo rằng mùa thứ hai của Reacher sẽ ra mắt vào tháng 12, nhưng đoạn trailer tiết lộ rất ít thông tin về cốt truyện hay Alan Ritchson trong vai Reacher – đã xác nhận.

Trong mùa thứ hai, Reacher sẽ chuyển tiếp mười cuốn trong bộ sách của mình. Trong khi Phần Một tập trung vào tiểu thuyết Killing Floor của Craig Johnson, Phần Hai sẽ chuyển thể từ Bad Luck and Trouble. Các đơn vị cũ của Reacher có thể đoàn tụ trong khi những người tham gia chương trình có thể không xem lại bất kỳ tiểu thuyết nào trước đó trong bộ truyện.

Phần này sẽ theo chân Jack Reacher khi anh điều tra một loạt cái chết chưa được giải quyết trong đơn vị quân đội cũ của mình, sử dụng kỹ năng điều tra của mình để làm sáng tỏ mạng lưới các sĩ quan cảnh sát và chính trị gia tham nhũng. Robert Patrick và Domenick Lombardozzi tiếp tục đảm nhiệm vai bạn của Reacher là Frances Neagley và Oscar Finlay trong khi Serinda Swan, Shaun Sipos, Karla Dixon, Andres Collantes Edsson Morales và Shannon Kook-Chun đều trở lại trong phần 2.

Người hâm mộ Jack Reacher sẽ có quyền truy cập vào các tập phim mới thông qua Amazon Prime; tuy nhiên, Freevee (dịch vụ phát trực tuyến có hỗ trợ quảng cáo lưu trữ các loạt phim nổi tiếng như Bosch và Jury Duty) cuối cùng cũng có thể cung cấp dịch vụ này.

Ngày phát hành

Bộ phim chuyển thể từ loạt tiểu thuyết Jack Reacher của Lee Child của Amazon đã được giới phê bình đánh giá cao, nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như khán giả. Với sự tham gia của nam diễn viên Titans Alan Ritchson trong vai Reacher – một cựu sĩ quan quân cảnh đi khắp nơi để tìm rắc rối và truy bắt tội phạm – bộ phim đã nhận được sự đón nhận tích cực từ giới phê bình. Amazon đã thông báo vào đầu năm nay rằng mùa thứ hai đang được phát triển và có vẻ như nó có thể ra mắt vào khoảng giữa tháng 12 năm 2017 và tháng 2 năm 2018 trên Prime Video.

Reacher quay trở lại với những người bạn cũ của mình từ Đơn vị Điều tra Đặc biệt số 110 để khám phá một âm mưu nham hiểm đe dọa gia đình anh, chuyển thể cuốn 9 trong bộ truyện: One Shot.

Serena Williams vs. Ajla Tomljanovi…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Highlight trận đấu Serena Williams vs Ajla Tomljanovic R3 US Open 2022

Không giống như phần trước diễn ra ở thành phố New York, phần thứ hai sẽ được quay ở Louisiana và Mississippi. Những người dẫn chương trình vẫn tự tin rằng nó sẽ mang đến một câu chuyện hấp dẫn tương tự trước ngày phát hành vào dịp Giáng sinh.

Ritchson sẽ tham gia cùng Maria Sten trên màn ảnh, đảm nhận vai Frances Neagley của cô từ Phần 1. Shaun Sipos sẽ tham gia với vai David O’Donnell – một nhân vật quan trọng trong phần tường thuật Phần 2 – với Rory Cochrane đóng vai Shane Langston; Luke Bilyk trong vai Calvin Franz; Ferdinand Kingsley trong vai AM; Ty Victor Olsson trong vai Saropian; Josh Blacker trong vai Marsh; và Edsson Morales đóng vai Jorge Sanchez trong dàn diễn viên.

Diễn viên

Amazon Prime Video đang chuẩn bị cho mùa thứ hai của loạt phim đình đám Jack Reacher, đã được chứng minh là cực kỳ nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay và hiện được xếp hạng trong số các chương trình truyền hình được xem nhiều nhất của họ. Dựa trên cuốn sách của Lee Child về một kẻ lang thang vô cảm đấu tranh cho công lý, Reacher có Alan Ritchson làm nhân vật chính – đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

Reacher sẽ điều tra một âm mưu liên quan đến các cựu thành viên trong đơn vị Quân đội của anh ta, di chuyển giữa Nam California và Las Vegas khi anh ta điều tra. Maria Sten đảm nhận vai Frances Neagley – một trong những đồng nghiệp cũ của Reacher từ Phần 1, mặc dù một số diễn viên từ Phần 1 sẽ được thay thế trong Phần 2.

Mùa giải mới sẽ có sự góp mặt của một số tài năng xuất sắc, chẳng hạn như Serinda Swan (Coroner) trong vai Karla Dixon và Domenick Lombardozzi (Boston Legal) trong vai Guy Russo, cũng như Luke Bilyk, Dean McKenzie, Andres Collantes Shannon Kook-Chun Josh Blacker Ty Victor Olsson Al Sapienza Shaun Sipos trong số nhiều hơn nữa! Robert Patrick sẽ cùng Reacher khám phá sự thật xung quanh cái chết của Shane Langston – anh ta sẽ thay thế Rory Cochrane, người đóng vai người tiền nhiệm Rory Cochrane với một hồ sơ theo dõi đáng ngờ khi Reacher cố gắng khám phá tất cả thông tin có sẵn về cái chết của họ – trong khi Reacher làm việc cùng Reacher để khám phá tất cả những gì tồn tại về cái chết của những người đồng đội của mình.

Kịch bản

Reacher đã thành công ngay lập tức và dường như chỉ trở nên mạnh mẽ hơn trong suốt mùa thứ hai. Dựa trên những cuốn sách nổi tiếng về Jack Reacher của Lee Child, Alan Ritchson đóng vai Alan Reacher; một cựu sĩ quan quân cảnh được biết đến trực tiếp. Nó đã gây được tiếng vang lớn với khán giả và giới phê bình kể từ khi ra mắt nên việc đổi mới là điều tất yếu.

Reacher Season Two có thể sẽ tiếp nối cốt truyện từ Quyển 11, “Xui xẻo và Rắc rối”, trong đó Reacher phải làm việc với cựu thành viên đơn vị Quân đội Frances Neagley để tìm ra kẻ đang nhắm đến cái chết của họ.

Dự kiến ​​Phần Hai sẽ có 8 tập, tương tự như các tập trước; vẫn chưa có thông tin gì về việc nó sẽ tuân theo lịch trình phát hành hàng tuần hay tiệc tùng.

Phần kết luận

Người hâm mộ sẽ nhẹ nhõm hơn khi biết rằng Ritchson và Neagley sẽ trở lại trong phần 2, trong khi dàn diễn viên còn lại đều tươi trẻ với những gương mặt như Shaun Sipos (Outer Range). Anh được chọn vào vai David O’Donnell của Đơn vị Điều tra Đặc biệt MP 110 của Reacher, người đóng vai trò là “giống như anh trai” của anh. Tham gia cùng dàn diễn viên còn có Luke Bilyk (Good Witch), Dean McKenzie (Arrow), Serinda Swan (Kingdom), Shannon Kook-Chun (The 100). Việc quay phim đã hoàn tất nên bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *