Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Season 2 được tiết lộ với cốt truyện thú vị và dàn diễn viên trở lại FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Jujutsu Kaisen sẽ đi sâu vào quá khứ của Gojo khi còn là học sinh năm thứ hai tại trường trung học Tokyo Jujutsu. Ngoài ra, khóa học sẽ đề cập đến Sự cố Shibuya nổi tiếng trong bộ truyện tranh.

Kaisen Jujutsu

Phần ghi công mở đầu mới của Studio MAPPA có “SPECIALZ” của King Gnu. Họ giới thiệu các nhân vật quay trở lại cũng như những nhân vật mới trong những cảnh hành động gay cấn với những tài liệu tham khảo về Trứng Phục sinh dễ bỏ lỡ.

Tiêu đề Jujutsu Kaisen Mùa 2
Điểm nổi bật của cốt truyện – Khám phá quá khứ của Gojo khi còn là sinh viên năm thứ hai
– Kể về sự cố Shibuya trong bộ truyện tranh
Mở tín dụng Với “SPECIALZ” của King Gnu.
Diễn viên – Yuichi Nakamura trong vai Satoru Gojo
– Takahiro Sakurai trong vai Suguru Geto
– Nobara Kugisaki, Toshiyuki Abe, Anna Nagase và những người khác
Nhân vật mới Yuta Okkotsu, con trai của Satoru và Rika, ra mắt
Ngày phát hành Ngày 12 tháng 10 năm 2023 (Anh)
Các tập hàng tuần trên Crunchyroll
Tập phim Hai đường (nhiều cung)
– Vòng cung kho đồ ẩn và cái chết sớm
– Sự cố Shibuya
Phòng thu BẢN ĐỒ
Nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll

Tính cách

Jujutsu Kaisen trở lại với phần thứ hai, bao gồm Arc Sự cố Shibuya. Nó sẽ được phát sóng hàng tuần trên Crunchyroll để khán giả trên toàn thế giới có thể thưởng thức bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ – Yuichi Nakamura (Kintoki Sakata trong Gintama) trở lại với vai Satoru Gojo và Takahiro Sakurai (Arataka Reigen trong Mob Psycho 100) trở lại với vai Suguru Geto! Một số nhân vật chính cũng sẽ đảm nhận lại vai trò của mình, bao gồm Yuichi Nakamura (Kintoki Sakata trong Gintama) (Kintoki Sakata trong Gintama) trong Gintama) đóng vai Satoru Gojo và Takahiro Sakurai (Arataka Reigen trong Mob Psycho 100) trở lại với vai Rataka Reigen trong Mob Psycho 100 ) .

Phần này sẽ khám phá quá khứ của Gojo, tập trung vào việc anh ấy đã trở thành một người trưởng thành lý tưởng và hướng dẫn như thế nào như ngày nay. Ngoài ra, mùa này sẽ đề cập đến số phận bi thảm của Rika khi bị nguyền rủa bởi một mụ phù thủy độc ác cũng như việc Gojo trở thành người cố vấn và người giám hộ của Megumi Fushiguro.

Yuta Okkotsu cũng sẽ xuất hiện lần đầu với tư cách là con trai của Satoru và Rika và có thể sẽ đóng vai phản diện chính của Gojo trong phần tương lai của Jujutsu Kaisen 0. Người hâm mộ có thể nhớ đến anh ấy từ bộ phim Jujutsu Kaisen 0 nơi anh ấy đã đánh bại Geto; phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của anh ấy trên con đường này.

Các diễn viên đáng chú ý bao gồm Nobara Kugisaki trong vai Megumi, Toshiyuki Abe trong vai Toji Fushiguro và Anna Nagase trong vai Yuurei Deco. Shouta Goshozono, người từng làm việc cho Chainsaw Man với tư cách biên kịch và đạo diễn, sẽ chỉ đạo mùa thứ hai.

Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh vào thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023 và có thể xem vào thứ Năm hàng tuần trên Crunchyroll. Được viết bởi Hiroshi Seko (Oda Nobunaga: Attack on Titan và tác giả Mob Psycho 100), Hiroshi sẽ viết một tập mới mỗi tuần để khán giả Crunchyroll thưởng thức! Anh ấy đã viết cho các tựa anime nổi tiếng như Attack on Titan, Mob Psycho 100, Ajin, Banana Fish Dorohedoro Kakegurui Levius cũng như bảng phân cảnh của Chainsaw Man. Kinh nghiệm sâu rộng của anh ấy sẽ đảm bảo một cuộc phiêu lưu đầy hành động!

Mùa giải năm nay sẽ bao gồm hai khóa học; phần đầu tiên sẽ kể về quá khứ của Gojo đồng thời kể về cốt truyện Sự cố Shibuya từ chương 79 đến chương 136 của manga. Điều này mang đến cho người hâm mộ nhiều cơ hội hơn để hiểu rõ hơn về Gojo cũng như mối quan hệ phức tạp của anh với Suguru Geto.

Vào ngày 24 tháng 3, đoạn giới thiệu teaser của JJK: Phần hai đã được công bố và mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về Gojo thời trẻ cũng như những pha hành động gay cấn và “Ao no Sumika” của Tatsuya Kitani. Nó cũng giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu mới của Tatsuya Kitani có tựa đề “Ao no Sumika”. Đoạn clip đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và họ đang háo hức chờ đợi bản anime đầy đủ của nó sẽ được ra mắt vào cuối năm nay; đặc biệt là những người vẫn quay cuồng với cái kết tàn khốc của nó trong mùa 1. Khả năng cung cấp sẽ bao gồm cả truyền hình phát sóng ở Nhật Bản cũng như các trang web phát trực tuyến như Crunchyroll.

Tập phim

Một lần nữa, sau một thời gian dài gián đoạn, bộ phim đã quay trở lại và có vẻ như sẽ có một số bước ngoặt kịch tính. Phần đầu tiên của mùa giải phỏng theo các phần Kho đồ ẩn và Cái chết sớm cho thấy Geto từ một trong những nhân vật chính của anime trở thành một nhân vật phản diện không thể tha thứ. Hơn nữa, phiên tòa thứ hai của anh ấy sẽ phỏng theo Sự cố Shibuya mà nhiều người hâm mộ đã chờ đợi để xem và nó sẽ giải thích thêm lý do Geto trở thành ác quỷ.

Shouta Goshozono, người phụ trách kịch bản phân cảnh và chỉ đạo của Chainsaw Man, sẽ trở lại trong mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen. Được phát sóng thành hai tập liên tiếp, dàn diễn viên chính sẽ không thay đổi: Junya Enoki sẽ đảm nhận vai Yuji Itadori (phiên bản trẻ hơn), trong khi Yuichi Nakamura, người lồng tiếng cho Satoru Gojo trong manga sẽ đảm nhận vai trò của họ; Takahiro Sakurai, người lồng tiếng cho Arataka Reigen trong Mob Psycho 100, sẽ lồng tiếng cho Suguru Geto.

Crunchyroll cung cấp bản dùng thử miễn phí cho dịch vụ cao cấp cung cấp quyền truy cập vào các tựa phim hoạt hình Nhật Bản và một số tựa phim Mỹ. Crunchyroll có sẵn trên khắp Bắc Mỹ, Úc và New Zealand và là một trong những cách tốt nhất để xem anime.

Truyền phát

Nếu bạn yêu thích Jujutsu Kaisen, anime này sẽ trở lại vào mùa thu này với mùa thứ hai! Trải rộng trên hai khóa học, mùa này sẽ chuyển thể Vòng cung Shibuya từ manga; một trong những phần hấp dẫn và lôi cuốn nhất của series Jujutsu Kaisen nên hãy chú ý nhé!

Phần kết luận

Junya Enoki (người lồng tiếng cho Yuji Itadori trong Demon Slayer the Movie: Mugen Train, Nasa Yuzaki trong Tonikaku Kawaii và Yosho Reiner trong Attack on Titan), sẽ tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật chính; Yuma Uchida (Kyo trong Fruits Basket) sẽ vào vai Geto.

Một lần nữa, hãng phim hoạt hình Nhật Bản MAPPA sẽ sản xuất bộ phim, nghĩa là bạn có thể mong đợi hoạt hình và lồng tiếng chất lượng cao tương tự như trong mùa đầu tiên. MAPPA được biết đến rộng rãi nhờ tác phẩm ấn tượng của họ trên nhiều tựa anime khác nhau như Attack On Titan, Chainsaw Man, God Of Highschool và Kakegurui – vì vậy đừng mong đợi gì hơn ở phần 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *