Ngày phát hành kê khai Phần 5 và Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Ngày phát hành phần 5 và bản kê khai diễn viên

Sau khi loạt phim kết thúc với sự bùng nổ trên NBC, người hâm mộ đã đổ xô lên mạng xã hội với nỗ lực #SaveManifest và thuyết phục Netflix về sự xứng đáng của Manifest để thử lại – và cuối cùng họ đã làm được!

Tuyên ngôn đã được gia hạn cho mùa thứ tư và cũng là mùa cuối cùng. Tất cả các diễn viên dự kiến ​​sẽ trở lại.

Diễn viên

Sau khi bị NBC hủy ban đầu, Manifest đã được Netflix đưa trở lại mùa thứ tư và sẽ kết thúc thời gian chiếu lần này – tuy nhiên, người sáng tạo Jeff Rake đã tuyên bố rằng họ chỉ đồng ý với một phần và do đó cần phải hoàn thành cốt truyện của mình trước thời hạn đó. hướng lên.

Dàn diễn viên của Manifest bao gồm các diễn viên tài năng hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn của họ, đặc biệt là Josh Dallas và Michaela Stone (lần lượt đóng vai anh chị em Ben và Michaela), các nhân vật của họ làm việc cùng nhau để giải quyết bí ẩn về sự trở lại của Chuyến bay 828 trong khi phải vật lộn với các vấn đề cá nhân giống như họ. . mối quan hệ căng thẳng và ngày chết sắp xảy ra.

Parveen Kaur vào vai Saanvi Bahl, một nhà nghiên cứu khoa học, người đã giúp các hành khách trên Chuyến bay 828 hiểu được tiếng gọi của họ và đánh bại “ngày chết” của họ. Trước đây anh từng xuất hiện trên Once Upon a Time của ABC, Zootopia và The Strain của Disney.

Ty Doran đóng vai Cal Stone, phiên bản cũ của chính anh, người được gửi ngược thời gian để giúp cứu nhân loại khỏi ngày tận thế sắp xảy ra. Cùng với vợ Michaela, Cal phải giải quyết bí ẩn xung quanh Chuyến bay 828 để cứu nhân loại khỏi sự diệt vong sắp xảy ra. Doran trước đây đã xuất hiện trong Diary of a Wimpy Kid và Mindcage.

Ngày phát hành

NBC đột ngột hủy bỏ Tuyên ngôn sau ba mùa và khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, nhưng nhờ Netflix mà loạt phim đã quay trở lại với một mùa cuối cùng! Melissa Roxburgh đóng vai Michaela Stone với Josh Dallas trong vai Ben Stone, Athena Karkanis trong vai Grace Stone và JR Ramirez trong vai Jared Vasquez; Luna Blaise, Jack Messina Parveen Kaur và Daryl Edwards cũng tạo nên dàn diễn viên xuất sắc này.

Tập cuối của Manifest dự kiến ​​sẽ phát sóng lần lượt vào ngày 4/11 và 20/6. Tập phim sẽ được phát hành thành hai phần; phần một bắt đầu vào ngày 4 tháng 11, trong khi phần hai dự kiến ​​ra mắt vào ngày 20,23 tháng 6.

Về dàn diễn viên, hầu hết dàn diễn viên chính đều đã quay trở lại trong mùa trước, theo Nellie Andreeva của Deadline. Một ngoại lệ là Zeke đã chết ở cuối phần 3. Vai diễn của anh ấy một lần nữa sẽ được thay thế bởi một diễn viên lớn tuổi hơn từ tập 19, người lần đầu xuất hiện với tư cách là Zeke trong phần 3 nhưng sau đó biến mất trong tập 19.

Mùa thứ tư và cuối cùng của Manifest sẽ có 20 tập, gần gấp đôi những tập thường thấy trên các chương trình truyền hình. Những tập bổ sung này nhằm mục đích thực hiện lời hứa ở đầu bộ truyện; Để giải quyết khối lượng công việc tăng thêm này, các diễn viên đã được tăng lương đáng kể để trang trải thời gian làm việc thêm.

Tóm tắt

Câu chuyện của Manifest bắt đầu với việc các hành khách và phi hành đoàn trên một chiếc máy bay xuất hiện trở lại một cách bí ẩn sau khi được cho là đã chết trong 5 năm rưỡi, để thấy mình được đoàn tụ với những người thân yêu nhưng để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Mặc dù NBC đã hủy bỏ nó sau lần chiếu cuối cùng trên Netflix, nhưng Manifest đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trở lại ở đó và mang đến cho người hâm mộ câu trả lời thỏa mãn mà họ mong muốn.

Jeff Rake nói với Deadline rằng quyết định này chứa đầy những cảm xúc lẫn lộn: nó giống như “một kết thúc có hậu”. NBC đột ngột hủy bỏ bộ phim sau khi chỉ kết thúc ba trong số sáu mùa theo kế hoạch do cân nhắc về lượng người xem; Các chương trình truyền hình thường xuyên bị hủy do thiếu người xem để biện minh cho chi phí sản xuất hoặc mối đe dọa từ Covid; suy đoán cũng chỉ ra rằng chi phí sản xuất là một yếu tố góp phần dẫn đến quyết định của NBC.

Melissa Roxburgh đóng vai thám tử NYPD Michaela Stone trong loạt phim, trong khi Josh Dallas đóng vai Zeke Landon, Athena Karkanis đóng vai em gái June và Jack Messina đóng vai Cal, một giáo viên dạy toán. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Charlie Heaton, Parveen Kaur và Daryl Edwards; mùa cuối cùng của nó sẽ bao gồm 20 tập được phát hành trong khoảng thời gian 18 tháng.

loại Thông tin
Tổng quan về lô đất “Manifest” Phần 4, hiện đã có trên Netflix, đánh dấu sự trở lại và phần cuối cùng của loạt phim. Chương trình sau khi bị NBC hủy bỏ đã trải qua sự hồi sinh nhờ nỗ lực của người hâm mộ và sẵn sàng kết thúc câu chuyện của mình. Mùa này tiếp tục những bí ẩn của chuyến bay 828.
Ngày phát hành Netflix đang hồi sinh “Manifest” cho mùa thứ tư và cuối cùng. Bộ phim sẽ kết thúc câu chuyện và người hâm mộ có thể xem tập cuối ngay bây giờ. Đêm chung kết sẽ phát sóng thành hai phần, phần đầu tiên chiếu vào ngày 4 tháng 11 và phần thứ hai vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.
Diễn viên Dàn diễn viên của chương trình có sự góp mặt của các diễn viên đáng chú ý, bao gồm Melissa Roxburgh trong vai Michaela Stone, Josh Dallas trong vai Ben Stone, Athena Karkanis trong vai Grace Stone, v.v. Người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại của dàn diễn viên gốc cho mùa cuối cùng.
cốt truyện “Manifest” bắt đầu với cảnh hành khách và phi hành đoàn trên Chuyến bay 828 xuất hiện trở lại một cách bí ẩn sau khi biến mất hơn 5 năm. Mùa cuối cùng nhằm mục đích cung cấp câu trả lời được chờ đợi từ lâu cho những bí ẩn chính của bộ truyện và tái hợp người hâm mộ với các nhân vật yêu quý của họ.
Truyền phát Sau khi bị Netflix tạm dừng, “Manifest” Phần 4 hiện đã có sẵn để phát trực tuyến. Sự trở lại của bộ phim trên nền tảng phát trực tuyến đánh dấu sự thành công của người hâm mộ và đảm bảo rằng câu chuyện sẽ đi đến cái kết đúng đắn. Người xem có thể xem toàn bộ 20 tập trên Netflix.

Truyền phát

Manifest là một bộ phim khoa học viễn tưởng kể về những hành khách trên Chuyến bay 828 xuất hiện trở lại một cách bí ẩn sau khi họ biến mất và được cho là mất tích. Mặc dù ban đầu bị NBC hủy bỏ sau ba mùa, nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng áp dụng nó trên Netflix, nơi nó đã trở nên rất phổ biến; người hâm mộ thậm chí còn phát động chiến dịch #SaveManifest để thuyết phục Netflix gia hạn chương trình cho một mùa cuối cùng.

Chiến dịch của họ đã thành công; Manifest trở lại với mùa thứ tư trên Netflix với tất cả dàn diễn viên ban đầu quay trở lại – Melissa Roxburgh đảm nhận vai thám tử NYPD Michaela Stone trong khi Matt Long (Mad Men) đóng vai người chồng trên màn ảnh của cô là Zeke Landon và Josh Dallas (Ngày xửa ngày xưa) là Ben Stone – tất cả 20 tập tạo nên mùa cuối cùng, chia thành hai phần.

Netflix trước đây vẫn giữ các chương trình như Manifest, mặc dù họ thường chỉ đặt hàng một mùa sau khi đưa ra quyết định này. Với việc xếp hạng ngày càng giảm và chi phí sản xuất cao, điều này có thể đã góp phần khiến họ đưa ra lựa chọn chấm dứt sản xuất hoàn toàn.

Netflix đã giữ Tuyên ngôn trong một mùa cuối cùng mặc dù xếp hạng thấp; người hâm mộ có thể xem tất cả 11 phần trên Netflix cho đến khi có thể quay lại trong phần tiếp theo.

Phần kết luận

“Manifest” Phần 4, chương cuối cùng của loạt phim, hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Tiếp nối sự hồi sinh sau khi bị hủy bỏ, sự trở lại của chương trình là minh chứng cho sự cống hiến của người hâm mộ. Khi mùa phim hứa hẹn giải quyết bí ẩn của Chuyến bay 828, người xem có thể cùng các nhân vật tham gia hành trình cuối cùng để khám phá sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *