Ngày phát hành Loot Season 2 và Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Ngày phát hành và diễn viên của Loot Season 2

Loot, bộ phim hài Apple TV+ với sự tham gia của Maya Rudolph trong vai Molly Novak (Rudolph), đã được gia hạn thêm một mùa. Khi chồng phản bội cô và cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn với cô, Molly tìm đến Sofia Salinas, giám đốc quỹ từ thiện của cô để giúp xây dựng lại hình ảnh của cô trước công chúng.

Rudolph ảo

Loot là loạt phim hài có Maya Rudolph trong vai triệu phú Molly Novak, khởi chiếu trên Apple TV+ vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 và nhận được phản hồi tích cực từ người xem. Sau thành công của nó, Loot đã được gia hạn thêm một mùa khác sẽ ra mắt vào năm 2023.

Molly Novak là một tỷ phú công nghệ có cuộc sống tuyệt vời. Tuy nhiên, tất cả điều này đã thay đổi khi người bạn đời 20 năm lừa dối anh và gây ra sự phản đối kịch liệt của công chúng, dẫn đến báo chí tiêu cực. Nhưng cuối cùng Molly đã xoay chuyển được tình thế bằng cách kết nối với các nhân viên tại tổ chức từ thiện của mình và kết nối lại với các thành viên của tổ chức này.

Maya Rudolph đóng vai Molly, được hỗ trợ bởi dàn diễn viên bao gồm MJ Rodriguez, Michaela Jae Rodriquez, Joel Kim Booster, Nat Faxon và Ron Funches. Adam Scott đóng vai John, một tỷ phú công nghệ có mối quan hệ với một phụ nữ chưa đủ tuổi vị thành niên khiến họ ly hôn; Dylan Gelula sẽ tham gia cùng nam diễn viên Dylan Scott trong vai Hailey; tình nhân trẻ của anh.

MJ Rodriguez

Loot là một chương trình hài kịch với sự tham gia của Maya Rudolph trong vai Molly Novak, một triệu phú có cuộc đời sáng tỏ sau khi bị chồng bỏ rơi. Chương trình theo chân Molly trên hành trình đòi lại hình ảnh và cảm xúc của bản thân; hiện đang phát trực tuyến trên Apple TV + với những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như khán giả.

MJ Rodriguez đóng vai Sofia Salinas, người đứng đầu tổ chức từ thiện của Molly, người cố gắng sửa chữa hình ảnh đang xấu đi của Molly trước công chúng với sự giúp đỡ của người bạn tri kỷ trung thành Nicholas và người anh họ vui vẻ, yêu văn hóa đại chúng Howard. Ngoài ra, cô còn hy vọng sự cứu chuộc từ Adam Scott, người đóng vai chồng cũ của cô.

Loot sẽ tiếp tục cuộc hành trình vào thế giới của Molly và tiết lộ nhiều hơn về tính cách của cô ấy, mang đến nhiều khoảnh khắc cười sảng khoái và cảm động hơn giữa các nhân vật. Olivier Martinez tham gia với vai Jean-Pierre, tăng thêm sự căng thẳng lãng mạn cho cốt truyện; Dylan Gelula và Adam Scott cũng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt!

Joel Kim Booster

Booster đã được công nhận nhờ tác phẩm hài của mình trên các chương trình như Big Mouth, Search Party và Shrill; bây giờ trong Loot, anh ấy có thể uốn cong cơ bắp ấn tượng của mình! Chọn Nicholas vào vai Rudolph, trợ lý triệu phú của Maya, đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ có được “cái nhìn thực tế” về hậu trường của nhân vật anh trong mùa này – chỉ một cách là diễn xuất của anh sẽ tỏa sáng!

Loot kể câu chuyện về Molly Novak, người thấy cuộc sống của mình gặp nguy hiểm khi bị chồng phản bội. Molly trở thành mục tiêu của các tờ báo lá cải nhưng sau đó biết được về một quỹ từ thiện do Sofia Salinas (MJ Rodriguez) điều hành. Molly nắm quyền kiểm soát tổ chức này và bắt đầu cống hiến cho cộng đồng của mình thông qua việc cống hiến.

Các nhà phê bình đã khen ngợi Mùa đầu tiên của chương trình, nhưng nhà sản xuất vẫn chưa công bố liệu có một chương trình khác hay không. Tuy nhiên, dựa trên dàn diễn viên hùng hậu và phản ứng của khán giả, điều đó có vẻ khả thi. Tất cả dàn diễn viên chính bao gồm MJ Rodriguez, Ron Funches, Nat Faxon và Ainsley sẽ trở lại trong Phần 2, cùng với nhân vật Jean-Pierre của Olivier Martinez, người muốn làm việc với quỹ.

Nat Faxon

Loot đã được làm mới thêm một mùa nữa bằng bộ phim hài Loot trên Apple TV+. Với sự tham gia của Maya Rudolph trong vai một triệu phú bị phản bội, người phải tìm chỗ đứng sau khi bị chồng phản bội, Loot đã nhận được sự tán thưởng của giới phê bình, đạt 65/100 điểm trên Metacritic và nhận được sự ủng hộ từ các nhà phê bình cũng như khán giả. Ngoài ra, phim còn có Michaela Jae Rodriguez Joel Kim Booster Nat Faxon Ron Funches, cùng những người khác.

Phần đầu tiên của Molly Novak: Tìm kiếm mục đích cuộc sống được công chiếu vào ngày 24 tháng 6 và đã có năm tập. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của Molly, nó kể về cách cô tìm thấy mục đích mới thông qua việc làm việc tại tổ chức từ thiện của mình.

Loot được phát triển và điều hành bởi Alan Yang (Parks and Recreation) và Matt Hubbard (30 Rock). Nữ diễn viên phù dâu Maya Rudolph đóng vai Molly Novak, một triệu phú đầy tham vọng, sống cuộc sống thượng lưu với máy bay riêng, biệt thự rộng lớn và siêu du thuyền. Sau khi cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm của cô trở nên tồi tệ vì sự không chung thủy từ phía cô, Molly trở thành một mớ hỗn độn công khai và trở thành đề tài của các tờ báo lá cải cho đến khi cô phát hiện ra mình có một quỹ từ thiện do Sofia Salinas (Rodriguez) điều hành, cũng như các nhân vật phụ như Arthur Howard và Nicholas.

loại Thông tin
Tổng quan về loạt phim “Loot” Phần 2, phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ phim hài Apple TV+, tiếp tục câu chuyện hấp dẫn về Molly Novak (Maya Rudolph), một tỷ phú bị phản bội đang tìm kiếm một khởi đầu mới và sự cứu chuộc thông qua quỹ từ thiện của mình.
Ngày phát hành Mặc dù phần 2 của “Loot” đã được xác nhận chính thức nhưng ngày phát hành dự kiến ​​là vào năm 2023, dựa trên thành công của phần đầu tiên khởi chiếu vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và người xem.
Diễn viên Chương trình có sự góp mặt của một dàn diễn viên đáng kinh ngạc, bao gồm Maya Rudolph, MJ Rodriguez, Joel Kim Booster, Nat Faxon, Ron Funches và những người khác. Olivier Martinez, Dylan Gelula và Adam Scott sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong mùa thứ hai.
cốt truyện “Loot” đi sâu vào cuộc đời của Molly Novak, một triệu phú đang tìm cách giải quyết hậu quả sau sự phản bội của chồng. Khi nắm quyền điều hành quỹ từ thiện của mình, Molly bắt tay vào hành trình khám phá bản thân, chuộc lỗi và kết nối với cộng đồng của mình. Phần 2 hứa hẹn sẽ đi sâu hơn vào chủ đề này.
Sự đổi mới “Loot” đã được Apple TV+ gia hạn thêm mùa thứ hai sau thành công của mùa đầu tiên. Được sáng tạo và điều hành bởi Alan Yang và Matt Hubbard, chương trình đã nhận được phản hồi tích cực và dự kiến ​​sẽ tiếp tục thu hút khán giả.

Ron Funches

Loot gần đây đã được gia hạn cho phần thứ hai trên Apple TV+. Với sự tham gia của Maya Rudolph trong vai Molly Novak, một tỷ phú vừa mới ly hôn, người tìm thấy ý nghĩa mới trong cuộc sống bằng cách kết bạn với nhân viên từ tổ chức từ thiện của mình, Loot được mô tả là một bộ phim hài nơi làm việc đầy tâm huyết cũng như một bộ phim truyền hình về cuộc sống của giới thượng lưu có thể như thế nào nhà triệu phú.

MJ Rodriguez của Pose vào vai Sofia, người đứng đầu tổ chức. Joel Kim Booster (Đã kết hôn) và Nat Faxon (Sunnyside) lần lượt là trợ lý của anh ấy là Nicholas và Arthur; Ron Funches đóng vai anh họ Howard.

Vì loạt phim gần đây đã được đổi mới nên người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại của nó vào năm 2023. Phần 2 hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều chiều sâu hơn về các mối quan hệ và cuộc sống của các nhân vật; diễn viên có thể khám phá thêm vai trò của họ; những gương mặt mới tiềm năng như Dylan Gelula hay Adam Scott cũng có thể tham gia – một triển vọng thú vị cho những người hâm mộ chương trình!

Phần kết luận

“Loot” mùa 2 tiếp tục câu chuyện về hành trình của Molly Novak từ sự phản bội đến sự khám phá bản thân và cứu chuộc. Với sự đổi mới của loạt phim bởi Apple TV+ và mùa đầu tiên được đánh giá cao, người xem có thể mong đợi những khoảnh khắc cảm động và hài hước hơn từ dàn diễn viên khi họ giải quyết những phức tạp của cuộc sống với tư cách là tỷ phú với các mục đích từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *