Ngày phát hành Mayfair Witches Season 2 và Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Ngày phát hành và dàn diễn viên của Mayfair Witches Season 2

Mayfair Witches công chiếu mùa đầu tiên vào ngày 8 tháng 1 năm 2023 và có sự tham gia của Alexandra Daddario trong vai Rowan Fielding, một bác sĩ giải phẫu thần kinh phát hiện ra mối quan hệ gia đình của cô với triều đại Mayfair Witches. Các diễn viên khác bao gồm Tongayi Chirsas Ciprien Grieve và Harry Hamlin, mỗi người đóng vai Cortland Mayfair.

Daddario vào vai Rowan, một bác sĩ giải phẫu thần kinh có sức mạnh ma thuật. Các diễn viên khác bao gồm Annabeth Gish đóng vai Deirdre Mayfair; Erica Gimpel trong vai Elena Fielding; Beth Grant đóng vai Carlotta; và Jack Huston đóng vai Lasher.

Alexandra Daddario

Dựa trên bộ ba phim của Anne Rice, loạt phim này theo chân bác sĩ giải phẫu thần kinh Rowan Fielding khi anh phát hiện ra rằng mình là hậu duệ của một phù thủy quyền năng. Để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi một linh hồn tà ác cổ xưa đã quấy rầy dòng dõi của họ qua nhiều thế hệ, Rowan phải khai thác khả năng của mình. Madison Wolfe vào vai Tessa – em họ của Rowan Mayfair – còn Dennis Boutsikaris vào vai Albrecht, thủ lĩnh của Talamasca.

Alexandra Daddario đóng vai Rowan Fielding trong loạt phim mới của AMC. Tập đầu tiên bắt đầu vào ngày 8 tháng 1 năm 2023 và ngay lập tức được làm mới cho mùa thứ hai; bao gồm Harry Hamlin trong vai Cortland Mayfair và Tongayi Chirsa trong vai Ciprien Grieve cùng các diễn viên khác quay trở lại để tham gia nhiều cuộc phiêu lưu hơn.

Mùa đầu tiên của bộ phim siêu nhiên này nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Nhiều khán giả nhận thấy bộ phim được đánh giá cao mặc dù các nhà phê bình chỉ trích nhịp độ và cốt truyện không rõ ràng. Dù vậy, khán giả vẫn thích những gì họ đã xem.

Hãy cai trị Chirisa

Bạn có phải là người hâm mộ Anne Rice muốn biết thêm không? Mayfair Witches vừa được AMC gia hạn thêm một mùa nữa! Đây là một trong những loạt phim có lượt xem cao nhất của họ và ngay lập tức gây ấn tượng với những người hâm mộ Anne Rice khi phim khám phá Vũ trụ bất tử của cô.

Alexandra Daddario đóng vai Rowan Fielding, một bác sĩ giải phẫu thần kinh phát hiện ra cô có mối liên hệ với một gia đình cổ xưa gồm những phù thủy quyền năng và phải đối đầu với cả thế lực tà ác cũng như khả năng độc nhất của mình trong khi làm hòa với dòng dõi mới tìm thấy của mình. Tongayi Chirisa vào vai Ciprien Grieve – đặc vụ của Talamasca, người đại diện cho hai nhân vật trong sách khi cô đóng vai Ciprien Grieve; những người chính quy khác bao gồm Jack Huston trong vai Lasher; Beth Grant đóng vai Carlotta; Erica Gimpel trong vai Ellie; Jen Richards trong vai Jojo hoàn thành bộ ba của loạt phim này và có tiềm năng tiến xa hơn nữa nếu thành công dựa trên thành công của nó!

Timothée Chalamet

Mayfair Witches là loạt phim kinh dị siêu nhiên hấp dẫn với sự tham gia của Alexandra Daddario, Harry Hamlin và Tongayi Chirisa, theo chân bác sĩ giải phẫu thần kinh Tiến sĩ Rowan Fielding khi ông phát hiện ra mối liên hệ của mình với triều đại phù thủy Mayfair bí ẩn. Mùa đầu tiên tỏ ra rất nổi tiếng và hàng triệu người hâm mộ đang mong chờ mùa thứ hai!

Phần thứ hai của loạt phim Anne Rice vẫn chưa bắt đầu được sản xuất; tuy nhiên, việc sản xuất sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Nó có thể sẽ tiếp nối cả hai cuốn tiểu thuyết còn lại trong bộ ba phim Anne Rice cũng như khám phá những khía cạnh bổ sung về lịch sử của gia đình.

Bộ phim dài tám tập sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 1 trên AMC và có thể được phát trực tuyến qua AMC+. Lấy cảm hứng từ bộ ba phim Lives of the Mayfair Witches, phim có sự tham gia của Alexandra Daddario trong vai Rowan Fielding – cô đột nhiên trở thành người thừa kế của một nhóm phù thủy trong khi phải đối mặt với sự hiện diện siêu nhiên đã ám ảnh gia đình cô qua nhiều thế hệ. Trong dàn diễn viên còn có Jack Huston trong vai Lasher, Tongayi Chirisa trong vai Ciprien Grieve và Harry Hamlin trong vai Cortland.

Hugh Jackman

Mayfair Witches của Anne Rice đã được làm mới mùa thứ hai trên AMC và AMC+, đưa người xem trải qua một cuộc phiêu lưu phi thường trong phép thuật phù thủy. Đã nhận được lượng khán giả khổng lồ khi ra mắt vào đầu năm nay, mùa thứ hai của bộ phim sẽ ra mắt vào cuối năm 2018.

Alexandra Daddario vào vai Rowan Fielding, một bác sĩ giải phẫu thần kinh phát hiện ra cô là người thừa kế của triều đại phù thủy Mayfair và kế thừa sức mạnh của họ. Tongayi Chirisa vào vai Ciprien Grieve – đặc vụ được Talamasca giao cho Rowan; Harry Hamlin vào vai Cortland Mayfair (tộc trưởng), còn Jack Huston vào vai Lasher – một thực thể cổ xưa có mối liên hệ với Rowan từ khi anh còn nhỏ.

Loạt phim do Esta Spalding và Michelle Ashford đồng sáng tạo và được sản xuất bởi Round Two Productions, Pail Eyes Pictures, Gran Via Productions, AMC Studios với Mark Johnson, Michael Uppendahl và Jeff Freilich giữ vai trò Nhà sản xuất điều hành.

Beth Grant

Buổi ra mắt mùa phim Mayfair Witches của Anne Rice đã ngay lập tức gây ấn tượng với người hâm mộ, phá vỡ kỷ lục 30 ngày của Interview With A Vampire trong tháng ra mắt và trở thành bộ phim truyền hình cáp top 10 trong hai tuần. Với sự tham gia của Alexandra Daddario trong vai bác sĩ giải phẫu thần kinh Rowan Fielding, người phát hiện ra mình là người thừa kế của một triều đại phù thủy cổ đại; tongayi Chirisa trong vai Ciprien Grieve; Jack Huston trong vai Lasher; và Harry Hamlin trong vai Cortland Mayfair nằm trong số những người khác trong dàn diễn viên tài năng này.

Phần đầu tiên bao gồm tám tập và được làm mới thêm tập thứ hai. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Rice, phim kể về bác sĩ giải phẫu thần kinh Rowan Fielding khi anh phát hiện ra mình là người thừa kế của một gia đình cổ xưa gồm những phù thủy quyền năng bị nguyền rủa từ lâu bởi những linh hồn ma quỷ. Các tập phát sóng vào tối Chủ nhật hàng tuần lúc 9 giờ tối theo giờ ET trên AMC; quyền truy cập sớm có sẵn trước ba ngày thông qua AMC +.

loại Thông tin
Tổng quan về lô đất “Mayfair Witches” Phần 2 tiếp tục loạt phim kinh dị siêu nhiên, dựa trên bộ ba phim của Anne Rice, theo chân bác sĩ giải phẫu thần kinh Rowan Fielding, do Alexandra Daddario thủ vai, người phát hiện ra mối liên hệ của cô với triều đại phù thủy Mayfair quyền lực. Phần 1 đã đạt được sự nổi tiếng đáng kể và Phần 2 hứa hẹn một cuộc phiêu lưu thú vị hơn nữa.
Ngày phát hành Mặc dù ngày ra mắt chính thức của Phần 2 vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến ​​nó sẽ đến vào cuối năm 2023. Người xem có thể mong đợi phần tiếp theo của câu chuyện siêu nhiên hấp dẫn này.
Diễn viên Bộ phim có dàn diễn viên tài năng, với Alexandra Daddario trong vai Rowan Fielding, Tongayi Chirisa trong vai Ciprien Grieve, Harry Hamlin trong vai Cortland Mayfair, v.v. Mỗi diễn viên đều mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc, gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ.
cốt truyện Phần 2 sẽ tiếp tục khám phá thế giới phức tạp của phù thủy Mayfair, bí mật gia đình và tà ác cổ xưa. Dựa trên tiểu thuyết của Anne Rice, loạt phim khám phá phép thuật phù thủy và những thách thức mà Rowan Fielding phải đối mặt khi chấp nhận di sản mới của mình.
Địa điểm xem “Mayfair Witches” Phần 2 có thể được phát trực tuyến trên AMC và AMC+. Bộ phim đã thành công khi ra mắt và tiếp tục thu hút khán giả bằng lối kể hấp dẫn và những màn trình diễn đáng kinh ngạc.

Harry Hamlin

Loạt phim siêu nhiên này, được chuyển thể từ cuốn sách đầu tiên trong bộ ba phim, có sự tham gia của Alexandra Daddario trong vai Rowan Fielding, một bác sĩ giải phẫu thần kinh phát hiện ra cô là thành viên của một gia đình phù thủy cổ đại. Các diễn viên khác bao gồm Tongayi Chirsa trong vai Cortland Mayfair (tộc trưởng); Annabeth Gish trong vai Deirdre Mayfair – mẹ của Rowan; Erica Gimpel trong vai em gái nuôi Carlotta; và Jen Richards xuất hiện trong vai Jojo (nhân vật định kỳ).

Mayfair Witches đã nhận được những đánh giá và xếp hạng tích cực kể từ khi phát hành. Do có mối liên hệ với Vũ trụ bất tử của Anne Rice – bao gồm loạt phim Phỏng vấn ma cà rồng – và với loạt phim dài 8 tập có sẵn để phát trực tuyến qua AMC+ và Prime Video, Mayfair Witches theo chân bác sĩ phẫu thuật thần kinh Rowan Fielding, người phát hiện ra mình là người thừa kế của một phù thủy quyền năng. nhưng phải đấu tranh với . một tội ác cổ xưa đã ám ảnh gia đình anh trong nhiều thế kỷ. Hiện có thể xem Phần 1 qua tính năng phát trực tuyến AMC+ và Prime Video; tất cả các bộ phim dài tám tập có thể được xem cho đến lúc đó!

Phần kết luận

“Mayfair Witches” Phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện đầy mê hoặc, với Alexandra Daddario dẫn đầu dàn diễn viên trong chuyến khám phá triều đại phù thủy quyền lực của Mayfair. Được lấy từ tiểu thuyết của Anne Rice, bộ truyện mang đến cho người xem sự pha trộn hấp dẫn giữa các yếu tố siêu nhiên, bí mật gia đình và tội ác cổ xưa. Với sự đổi mới và dự kiến ​​​​trở lại vào năm 2023, người hâm mộ bộ truyện có thể mong đợi những tập phim hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *