Ngày phát hành, nền tảng và trò chơi của Sandland

Esports

Đi sâu vào Thế giới của Sandland – Tìm hiểu về ngày phát hành, nền tảng và cơ chế chơi trò chơi thú vị của tựa game nhập vai lấy bối cảnh thế giới sa mạc bí ẩn này.

Sandland là một game nhập vai hành động của Bandai Namco Entertainment. Trò chơi này đã được phát triển trong một thời gian. Trong trò chơi phiêu lưu RPG thế giới mở này, bạn phải khám phá sa mạc rộng lớn và hoàn thành các thử thách. Sau một thời gian dài, một cái nhìn thoáng qua về trò chơi mới đã được tiết lộ tại Lễ hội Trò chơi Mùa hè năm 2023 gần đây. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Ngày phát hành, Cách chơi, Cốt truyện và Nền tảng của Sandland từ hướng dẫn của chúng tôi.

Liên quan – 3 TRÒ CHƠI THẾ GIỚI MỞ GÂY NGHIỆN NHẤT MỌI NGƯỜI NÊN THỬ ÍT NHẤT MỘT LẦN

Ngày phát hành Sandland

Liên quan – 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích nạo vét

Thế vận hội Mùa hè 2023 gần đây đã được tổ chức tại Los Angeles và nhiều trò chơi mới cùng với ngày phát hành của chúng đã được giới thiệu. Sandland là một trong số đó và các nhà sản xuất đã tung ra một đoạn giới thiệu trò chơi độc quyền tại sự kiện này. Các nhà sản xuất chưa tiết lộ bất cứ điều gì về ngày phát hành của Sandland.

Cát

Người hâm mộ phải chờ một thời gian và bạn có thể mong đợi ngày phát hành chính thức cho Sandland từ các nhà sản xuất. Mặc dù ngày phát hành dự kiến ​​cho biết trò chơi RPG thế giới mở, Sandland, sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, chúng ta có thể phải chờ xác nhận chính thức từ chính nhà sản xuất.

Trò chơi và câu chuyện về Sandland

Sandland là một game nhập vai thế giới mở. Trò chơi này dựa trên anime Manga nổi tiếng của Akira Toriyama, Người sáng tạo. Trò chơi này cũng đến từ những người tạo ra Dragon Ball Z. Trong cuộc phiêu lưu hành động này, bạn đóng vai một Hoàng tử quỷ tên là Beelzebub và bước vào một thế giới sa mạc.

Trong thế giới sa mạc, cả con người và ác quỷ đều bị thiếu nước. Bạn cùng với Cảnh sát trưởng Rao và Kẻ trộm quỷ từ một thị trấn nhỏ đang tham gia một cuộc phiêu lưu để thu thập Mùa xuân huyền thoại ẩn giấu từ sa mạc. Bạn sẽ gặp nhiều người khác nhau và chắc chắn sẽ thu thập tài nguyên. Bạn có thể mang theo xe tăng và phương tiện cho cuộc hành trình của mình trong trò chơi.

Sẽ có những cạm bẫy nguy hiểm và ma quỷ trong sa mạc rộng lớn. Bạn cũng sẽ gặp nhiều nhân vật kỳ lạ trên hành trình của mình. Mọi thứ sẽ thay đổi, nhưng các mục tiêu và mục tiêu là như nhau. Tìm Mùa xuân huyền thoại ẩn và mở khóa phần thưởng mới. Một cuộc hành trình dài đang chờ đợi bạn trong thế giới của Sandland. Hoàn thành tất cả các trận chiến và tiến bộ trong trò chơi.

Nền tảng Sandland – Ai có thể chơi trò chơi?

Sandland sẽ chỉ có sẵn cho Xbox Series X | S, PlayStation 4, PlayStation 5 và PC. Phiên bản di động của trò chơi là không thể. Các bản cập nhật độc quyền khác sẽ được biết sau khi bản cập nhật ngày phát hành trò chơi đến. Hãy xem đoạn phim chơi trò chơi mới thú vị của Sandland bên dưới,

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành, trò chơi, nền tảng, đoạn giới thiệu của Sandland và nhiều thông tin cập nhật khác trong hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Bộ bài đá man rợ tốt nhất trong Clash Royale
  • Mã bạo lực xe máy Roblox – Tất cả phần thưởng miễn phí
  • Những cây chổi tốt nhất trong di sản Hogwarts – Tất cả các bảng xếp hạng chổi

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *