Ngày phát hành phần 2 của The Gilded Age được tiết lộ – Hãy sẵn sàng đón nhận nhiều sự quyến rũ và bê bối hơn FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Một năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi người hâm mộ lần đầu tiên phát hiện ra tác phẩm American Crime của Julian Fellowes sau Downton Abbey. Lấy bối cảnh trong thời đại kinh tế có nhiều thay đổi lớn khi vận may được tạo ra và mất đi nhanh chóng cũng như sự cạnh tranh khốc liệt giữa tiền cũ và tiền mới – bộ trang phục đẹp mắt và kịch tính đã mê hoặc khán giả kể từ khi ra mắt trên Netflix vào tháng 8 năm 2016.

Đề tài Chi tiết
Tiêu đề bộ truyện Thời đại mạ vàng
mùa Mùa 2
Ngày phát hành ngày 29 tháng 10
Số tập số 8
Nhân vật chính – Carrie Coon trong vai Bertha Russell – Cynthia Nixon trong vai Meryl Gummer – Christine Baranski trong vai Abigail Adams – Morgan Spector trong vai George Russell – Louisa Jacobson trong vai Gladys Russell – Blake Ritson trong vai Oscar van Rhijn – Michael Cerveris trong vai Henry Church – Taissa Farmiga trong vai Marian Parrish – Laura Benanti vai [Character Name] – Nathan Lane trong vai Ward McAllister – Dakin Matthews trong vai [Character Name] – David Furr trong vai [Character Name] – Matilda Lawler trong vai [Character Name] – Nicole Brydon Bloom trong vai [Character Name] – và nhiều sự xuất hiện của dàn diễn viên và khách mời tại sân khấu Broadway.
Người sáng tạo Julian Fellowes (người tạo ra Tu viện Downton)
Nhà sản xuất điều hành Julian Fellowes, Sonja Warfield, Michael Engler, Gareth Neame, Bob Greenblatt, David Crockett, Salli Richardson-Whitfield.

Ngày phát hành phần 2

Sau khi tập cuối mùa 1 của The Gilded Age kết thúc hơn 18 tháng trước, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tin tức về phần hai. Mới đây, HBO đã tung ra trailer giới thiệu và ngày phát hành; và dường như đang trên đà trở thành một bộ phim truyền hình dài tập thành công khác!

Phần thứ hai của HBO Max sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 10 và Carrie Coon trở lại với vai Bertha Russell trong một tập phim dài 8 tập khác khám phá sự chuẩn bị của cô cho trận chiến mà không sử dụng lưỡi dao hoặc súng – thay vào đó dựa vào lời nói và đàm phán thay vì chiến đấu bằng lưỡi dao hoặc súng . Ward McAllister (Nathan Lane) cảnh báo cô không nên làm phiền xã hội thượng lưu nhưng Bertha vẫn quyết tâm trong hành trình đạt được những gì mình muốn trong cuộc sống.

Julian Fellowes, người sáng tạo và điều hành sản xuất của Downton Abbey. Sonja Warfield và Michael Engler đóng vai trò nhà sản xuất, trong khi Laura Benanti, Robert Sean Leonard, Nicole Brydon Bloom, Dakin Matthews, Christopher Denham và Matilda Lawler đóng vai trò chính thức. Phần này sẽ kể về cuộc sống của gia đình Russell danh giá, những người thừa kế đế chế đường sắt của họ nhưng phải đấu tranh với sự giàu có mới đến từ New York vào thế kỷ 19 ở New York – khi họ cố gắng giữ nó khỏi sự cạnh tranh từ những người giàu có mới.

Đoạn phim giới thiệu

Sau nhiều chờ đợi, người hâm mộ bộ phim truyền hình cổ trang The Gilded Age của HBO giờ đây có thể mong chờ bộ phim được phát hành vào tháng 10 này. Phần 8 tập sẽ phát sóng vào tối Chủ nhật trên HBO và có sẵn để phát trực tuyến qua Max.

Đoạn giới thiệu teaser của “Newsroom: Empire of Wealth” đã ra mắt và hứa hẹn sẽ thu hút người xem bằng cuộc chiến giữa cách thức quyền lực và giàu có cũ với hệ thống giàu có và giàu có mới. Với sự tham gia của Carrie Coon trong vai Bertha Russell, người tiếp tục cuộc chiến chống lại xã hội thượng lưu của New York đồng thời đấu tranh cho chính mình trong đó trong khi George phải vật lộn với việc hội nhập tại nhà máy thép của họ, loạt phim này sẽ không làm người xem thất vọng!

Hầu hết dàn diễn viên chính sẽ trở lại, như Cynthia Nixon trong vai Meryl Gummer, Christine Baranski trong vai Abigail Adams, Morgan Spector trong vai George Russell và Louisa Jacobson trong vai Gladys Russell; Blake Ritson trong vai Oscar van Rhijn; Michael Cerveris trong vai Henry Church và Taissa Farmiga trong vai Marian Parrish trở lại cùng với những gương mặt quen thuộc Laura Benanti (Life & Beth), Nathan Lane với bộ ria mép đặc trưng trong vai Ward McAllister; Dakin Matthews (Argo); David Furr (Người đi xa lộ); Matilda Lawler (Sân nhà); Nicole Brydon Bloom (Luật & Lệnh: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt).

Julian Fellowes, người sáng tạo ra Downton Abbey, đóng vai trò là người sáng tạo, biên kịch, điều hành sản xuất và đạo diễn cho loạt phim. Sonja Warfield đồng sáng tác mọi tập phim với anh ấy trong khi Michael Engler cũng đóng góp với tư cách là nhà sản xuất điều hành cho dự án cùng với Gareth Neame, Bob Greenblatt David Crockett và Salli Richardson-Whitfield, tất cả đều giúp định hình nó từ đầu đến cuối.

Diễn viên

Carrie Coon và Cynthia Nixon đóng vai chính trong bộ phim truyền hình cổ trang được yêu thích này sẽ trở lại với phần 2 vào mùa thu năm nay trên HBO và dịch vụ phát trực tuyến Max do Julian Fellowes (Downton Abbey) tạo ra. Nó theo sau một gia đình độc đáo thách thức truyền thống. Mùa đầu tiên được khen ngợi và thu được lượng fan khổng lồ.

Dàn diễn viên của mùa mới sẽ có nhiều câu chuyện về tầng lớp lao động hơn. Số lượng người xem thường xuyên của loạt phim đã tăng gấp đôi từ 12 lên 24 cho phần 2, mang đến cho loạt phim này chiều sâu hơn nữa với các nhân vật phức tạp và thực tế mang lại cảm giác chân thực cho Tầng trên/Dưới lầu – có nhiều diễn viên Broadway trong dàn diễn viên!

Hầu hết dàn diễn viên chính của mùa đầu tiên sẽ trở lại, bao gồm Carrie Coon trong vai Bertha Russell, Christine Baranski và Cynthia Nixon đảm nhận vai trò của họ, Denee Benton trong vai Peggy Scott, Audra McDonald trong vai mẹ cô Dorothy và Nathan Lane trong vai Ward McAllister – cùng nhiều người khác. .

Kelli O’Hara sẽ đóng vai Aurora Fane trên mạng xã hội trong khi Donna Murphy trở lại với vai bà Astor, cùng với những người mới Laura Benanti, Robert Sean Leonard, Nicole Brydon Bloom Christopher Denham David Furr và Matilda Lawler sẽ xuất hiện trong Phần 8.

Kịch bản

Julian Fellowes, nổi tiếng với việc tạo ra Tu viện Downton, sẽ trở lại với bộ phim truyền hình cổ trang New York thế kỷ 19 The Gilded Age cho phần 2. Phim sẽ tập trung vào sự cạnh tranh xã hội và sự cạnh tranh giữa những người giàu có và những gia đình mới giàu trong mùa thứ hai và dự kiến ​​sẽ có tám tập.

Đoạn giới thiệu đầu tay mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về thế giới quyến rũ của loạt phim, nơi Carrie Coon trong vai Bertha Russell chuẩn bị chiến đấu trong khi Ward McAllister (Nathan Lane) hỏi cô liệu cô có thể “tham chiến với Hiệp hội New York” hay không.

Dàn diễn viên năm nay đã chứng kiến ​​một số gương mặt quen thuộc được nâng lên vị trí thường xuyên trong loạt phim, chẳng hạn như Audra McDonald trong vai Dorothy Scott, mẹ của Peggy; Nathan Lane trong vai lực lượng xã hội Ward McAllister; John Douglas Thompson trong vai Arthur Scott; Ashlie Atkinson trong vai Mamie Fish trong Peggy; và Claybourne Elder trong vai Charles Fane, chồng của Aurora Fane – chỉ kể tên một vài người!

Dàn diễn viên bao gồm nhiều ngôi sao Broadway, gần như tất cả các diễn viên của họ đều đã từng xuất hiện trên sân khấu vào một thời điểm nào đó. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 5 năm 2022 ngay sau khi Christine Baranski hoàn thành việc quay phần cuối cùng của The Good Fight và Cynthia Nixon hoàn thành công việc cho And Just Like That. Được đồng sản xuất giữa HBO và Universal Television, Fellowes là người sáng tạo, biên kịch và điều hành sản xuất trong khi Bob Greenblatt, Gareth Neame, David Crockett và Salli Richardson-Whitfield cũng đóng vai trò là EP trong dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *