Ngày phát hành phần 2 của Wayne và Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Ngày phát hành và diễn viên của phần 2 của Wayne

Tại thời điểm này, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về Phần 2 của Wayne, mặc dù các nhà biên kịch đã nói rõ rằng họ vẫn sẵn sàng khám phá một phần khác của chương trình.

Wayne có sự tham gia của Mark McKenna trong vai cảnh vệ tuổi teen Wayne và Ciara Bravo trong vai Del. Các diễn viên khác bao gồm Dean Winters trong vai Bobby Luccetti và Joshua J. Williams trong vai Orlando Hikes.

Diễn viên

Wayne là một chương trình cực kỳ nổi tiếng, ban đầu được phát hành dưới dạng bản gốc trên YouTube, nhưng sau khi được Amazon mua lại, nó có thể quay trở lại với Phần 2. Shawn Simmons, Mark McKenna và Ciara Bravo đều đã khuyến khích người xem ủng hộ anh ấy trên mạng xã hội và cho biết nếu chương trình tìm được khán giả, họ có thể cố gắng đưa anh ấy trở lại Phần 2; dàn diễn viên và đoàn làm phim của họ cũng bày tỏ hy vọng rằng điều này có thể xảy ra.

Chương trình này hoàn hảo cho những người hâm mộ thể loại hài đen tối có yếu tố hành động và kịch tính. Phim kể về một cậu thiếu niên tên Wayne nảy sinh tình cảm với Del, đưa họ tham gia một chuyến đi thú vị mà đỉnh điểm là việc anh trả xe cho cha mình về nhà ở Florida. Trên đường đi họ gặp rất nhiều trở ngại; nhưng cuối cùng họ đã quay trở lại an toàn.

Phần 1 của chương trình đã kết thúc với một kết thúc đáng thất vọng đối với Wayne và Del, nhưng các nhà sản xuất đã đặt tiêu chuẩn cao cho Phần 2. Theo dàn diễn viên của chương trình, Wayne sẽ bắt đầu Phần 2 trong tình trạng bị giam giữ trong một cơ sở giam giữ trẻ vị thành niên – cùng với Dean Winters trong vai Bobby (bố của Wayne), Jamie Champagne trong vai anh em song sinh Del và Joshua J Williams trong vai Orlando, bạn của Wayne (tất cả đều là diễn viên trở lại).

Ngày phát hành

Wayne là bộ phim hành động thu hút khán giả qua câu chuyện về hai thiếu niên có cuộc sống bị đánh dấu bởi bạo lực, tình yêu và nhiều cuộc phiêu lưu. Phim ra mắt vào năm 2019 với những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả, nhận được xếp hạng IMDb là 8,4 và số điểm Rotten Tomatoes là 100. Phim có sự tham gia của Mark McKenna và Ciara Bravo trong đó Bravo đóng vai Del với vẻ ngoài nghiêm túc “chết tiệt, yêu tôi” để thật khó để phân biệt anh ta với nhân vật của anh ta.

Sự nổi tiếng đã làm dấy lên những đồn đoán xung quanh Phần thứ hai. Người sáng tạo chương trình Shawn Simmons bày tỏ hy vọng về một phần khác và chỉ ra rằng bạo lực không tôn vinh sự hung hãn như thế nào.

Tuy nhiên, mùa giải thứ hai của Wayne có thể xảy ra hoặc không. Sau khi YouTube Premium quyết định cắt giảm việc sản xuất nội dung gốc, Amazon Prime Video đã chọn loạt phim này. Tuy nhiên, thật không may, nguồn tài trợ của nó vẫn chưa chắc chắn và có thể khiến nó mất đi động lực hoặc đối tượng cốt lõi; nam diễn viên đã ký hợp đồng với một dự án khác nên việc quay trở lại của anh ấy là không thể.

Kịch bản

Wayne đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của khán giả. Bộ phim hài hành động có sự tham gia của Mark McKenna trong vai Wayne và Ciara Bravo trong vai Delilah; giọng điệu và cốt truyện độc đáo của nó đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, cùng với một số cảnh bạo lực gây sốc; mùa đầu tiên đã kết thúc đầy kịch tính và người hâm mộ đang háo hức muốn biết thêm!

Shawn Simmons đã tạo ra bộ truyện, viết các nhân vật và xuất hiện với tư cách là Wayne/Delilah. Simmons lấy cảm hứng cho dự án này từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả Dirty Harry. Để đạt được mục tiêu tạo ra một chương trình bạo lực và hài hước, anh ấy đã tìm một dàn diễn viên đóng vai Wayne và Delilah.

Anh ấy lấy thêm cảm hứng từ bộ phim No Country for Old Men, trong đó có Viggo Mortensen và Ethan Hawke trong vai hai người đàn ông đang tìm cách trả thù nhau. Ngoài ra, ý tưởng về một chuyến đi hoành tráng là nền tảng cho bối cảnh của chương trình.

Vì vậy, câu chuyện đầy những tình tiết bất ngờ – thường khó đoán trước – khiến khán giả bị sốc và ngạc nhiên. Mặc dù tương đối ít được biết đến vào thời điểm này, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình nhờ tài năng diễn xuất xuất sắc và giá trị sản xuất. Thật không may, do các dự án khác trong kế hoạch của họ đã được các nhà sản xuất tiếp quản; sản xuất có thể được tiếp tục ngay khi có thời gian.

Tiêu đề Wayne Phần 2
Nền tảng phát trực tuyến Ban đầu là YouTube Premium, sau đó được Amazon Prime Video tiếp quản.
Diễn viên Mark McKenna, Ciara Bravo, Dean Winters, Joshua J. Williams, v.v.
Kịch bản Theo chân Wayne và Delilah vào một cuộc phiêu lưu bạo lực và hài hước.
Cập nhật trạng thái Không có xác nhận chính thức, nhưng những người sáng tạo sẵn sàng khám phá Phần 2.
Ngày phát hành Có thể ra mắt vào năm 2022, nhưng chưa chắc chắn do cam kết về dàn diễn viên.

Đánh giá

Người hâm mộ đã mong đợi nhiều hơn thế sau khi xem Wayne mùa đầu tiên, và có vẻ như cuối cùng họ cũng đã hiểu được! Mặc dù ban đầu bị YouTube hủy bỏ nhưng Amazon Prime đã mang đến cho Wayne một cuộc sống mới. Theo đồng tác giả Shawn Simmons, mùa thứ hai sẽ bắt đầu khi Wayne vẫn còn trẻ.

Wayne theo chân một cậu thiếu niên đến từ Brockton, Massachusetts tên là Wayne McCullough Jr. Sau khi gặp Delilah Luccetti (Del), anh ta mời cô đi du lịch đến Florida để tìm chiếc Pontiac Trans Am đời 1979 mà anh ta đã đánh cắp. Cuộc hành trình của họ có thể nguy hiểm với một số chướng ngại vật trên đường đi và những bất ngờ bất ngờ trên đường đi, nhưng cuối cùng họ đã tìm thấy và phục hồi nó trước khi trở về Brockton an toàn.

Mặc dù chưa được xác nhận chính thức nhưng có vẻ như Wayne Season 2 sẽ ra mắt vào năm 2022. Shawn Simmons viết kịch bản và sản xuất bộ truyện; Với tư cách là nhà văn / nhà sản xuất của nó, anh ấy đã viết tập thử nghiệm cũng như lên kế hoạch cho hầu hết Phần 1. Shawn nói với Reverse rằng bộ truyện này có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy vì nó diễn ra ở quê hương Brockton MA của anh ấy.

Mark McKenna và Ciara Bravo sẽ trở lại trong Phần 2, Dean Winters trong vai Bobby và Jon Champagne trong vai Teddy; có khả năng Orlando Hikes và Zoe De Grand Maison có thể tiếp tục vai trò của họ từ Phần 1.

Phần kết luận

“Wayne” Phần 2 vẫn chưa chắc chắn, nhưng những người tạo ra nó đã bày tỏ sự cởi mở trong việc tiếp tục câu chuyện. Mùa đầu tiên đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và một lượng người hâm mộ tận tâm. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nhưng người hâm mộ hy vọng sẽ được xem nhiều hơn về cuộc phiêu lưu của Wayne và Delilah trên màn ảnh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *