Ngày phát hành phần 3 của Joe Pickett đã bị hủy! Yên tâm cho một cuộc phiêu lưu hoang dã! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Joe Pickett là một bộ phim truyền hình tội phạm tân phương Tây gay cấn và hấp dẫn hiện đang phát sóng trên Paramount+. Phim có sự tham gia của Michael Dorman và Julianna Guill trong vai nhân vật chính trong tiểu thuyết của CJ Box.

Cuối Tuần Phiêu Lưu – GEEKS …

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Một ngày cuối tuần phiêu lưu – GEEKS CORNER – Tập 1247 (#623)

Mùa thứ hai kết thúc với việc Picketts bất ngờ hợp tác cùng nhau để khám phá những tội ác không thể kể xiết của Cricket Barnum, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu có còn một mùa giải nữa hay không.

Ngày phát hành phần 3

Joe Pickett sẽ sớm trở lại với mùa thứ ba! Bộ phim mang đến sự kịch tính nhập vai và miêu tả chân thực về vẻ đẹp và sự tàn ác, sự xung đột giữa các nền văn hóa, giá trị và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Michael Dorman đóng vai người quản lý trò chơi Wyoming Joe Pickett sống cùng gia đình gần Công viên Quốc gia Yellowstone gần thị trấn Saddlestring ở Wyoming. Các diễn viên khác bao gồm David Alan Grier, Joyce Robbins, Vivienne Guill Skywalker Hughes, Sharon Lawrence, Mustafa Speaks và Paul Sparks trong vai những nhân vật sống trong vũ trụ của anh ấy.

Trong Phần 2, Joe và Marybeth Pickett ủng hộ lời khai của Marissa chống lại Cricket Barnum, tìm thấy niềm an ủi khi ở bên con cái của họ và cuối cùng tìm thấy hy vọng khi Charlie Left Hand hiển thị bảng người mất tích cho thấy Joe và Marybeth không có bất kỳ hành vi sai trái nào.

Paramount Plus vẫn chưa công bố quyết định về việc gia hạn The Joe Pickett Show; tuy nhiên, mẫu đầu ra có thể được nhìn thấy. Mỗi mùa của The Joe Pickett Show kéo dài mười tập; tương tự như vậy, mùa thứ ba nên được thực hiện. Với việc đình công của các nhà văn và diễn viên có thể xảy ra một thời gian sau khi quá trình sản xuất tập phim mới bắt đầu; ước tính mùa thứ ba này có thể phát sóng vào khoảng cuối năm 2024-2025; Không giống như bản chuyển thể đầu tiên lấy hai cuốn tiểu thuyết từ loạt phim Savage Run, bản chuyển thể thứ ba sẽ chuyển thể cuốn tám của bộ truyện.

Tóm tắt

Joe Pickett là một loạt phim tân phương Tây khám phá vẻ đẹp và sự tàn khốc của thiên nhiên, sự xung đột giữa các nền văn hóa, giá trị và cách nó ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh và chú ý lớn nhờ miêu tả chân thực nhưng gai góc về thể loại phương Tây hiện đại. Gần đây đã được gia hạn cho một mùa khác – nó sẽ sớm được phát sóng.

Bộ truyện được chuyển thể từ bộ sách cùng tên của CJ Box, kể về người quản lý trò chơi Joe Pickett (Michael Dorman). Trong suốt mùa đầu tiên, Joe và Marybeth nỗ lực khám phá sự thật về chuỗi cuộc săn lùng giết người của một câu lạc bộ săn vô đạo đức. Joe phải đối mặt với nhiều trở ngại khác nhau trong hành trình tìm kiếm công lý, chẳng hạn như một cảnh sát trưởng vô đạo đức cùng đồng bọn, một nhà hoạt động chống săn bắn cực đoan và cặp song sinh bí ẩn sống ngoài mạng lưới tạo ra chướng ngại vật trên con đường của anh ta.

Phần 2 đưa người xem đi sâu hơn vào thế giới của Joe tại Công viên quốc gia Saddlestring và Yellowstone, khám phá những điểm yếu và cuộc đấu tranh của nhân vật cũng như cam kết bảo vệ vẻ đẹp hoang dã của nó. Mùa giải thú vị này khiến khán giả mong muốn nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, mười tập phim thể hiện tất cả tài năng của Dorman và Guill với Chad Rook trong vai Phó McLanahan và Joyce Robbins và Jacqueline trong vai Violet và Vivan Bouvier – khiến khán giả của họ luôn muốn xem nhiều hơn nữa!

Diễn viên

Paramount+ gần đây đã làm mới Joe Pickett cho mùa thứ hai và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi các tập phim mới. Dựa trên sách của CJ Box, bộ truyện kể về một người quản lý trò chơi đầy đam mê ở thị trấn Saddlestring ở Wyoming và khung cảnh của Công viên Quốc gia Yellowstone. Michael Dorman đóng vai Joe Pickett trong khi Julianna Guill đóng vai Marybeth. Các diễn viên bổ sung bao gồm Skywalker Hughes, Kamryn Pilva, Vivienne Guynn, Sharon Lawrence Mustafa Speaks và Paul Sparks cũng góp mặt trong dàn diễn viên.

Tập cuối của Joe Pickett mùa 2 chứng kiến ​​một nhóm bí ẩn xuất hiện gần Joe và gia đình anh, có khả năng liên quan đến âm mưu bất chính của Hank Scarlett hoặc có thể liên quan đến việc Nate Ramonwaski phát hiện ra một tổ chức giết người trước đó. Họ dường như có ý định nhắm mục tiêu vào Joe và Crickett, khiến các thành viên trong gia đình Joe phải cảnh giác không biết ai có thể tiếp cận họ tiếp theo.

Vẫn chưa có lời chính thức nào từ các nhà sáng tạo về việc họ sẽ tiếp tục hay hủy bỏ bộ phim, nhưng số lượng người hâm mộ và sự nhiệt tình ngày càng tăng buộc họ phải tiếp tục sản xuất các tập phim mới. Chúng tôi tại Television Vulture đang theo dõi chương trình này và các chương trình khác và sẽ đưa ra bất kỳ tin tức nào về bất kỳ quyết định nào liên quan đến các mùa trong tương lai khi chúng có sẵn. Trong lúc chờ đợi, hãy thưởng thức câu chuyện hấp dẫn của Joe Pickett bằng cách phát trực tuyến Paramount+ hoặc truy cập trang web chính thức của anh ấy để biết thêm thông tin.

Đoạn phim giới thiệu

Joe Pickett là một bộ phim truyền hình dài tập gây nghiện, ghi lại vẻ đẹp và sự tàn khốc của thiên nhiên đồng thời khám phá những giá trị như gia đình và tình bạn. Sự hoan nghênh của giới phê bình đã khen ngợi các nhân vật được phát triển tốt và cốt truyện khó đoán. Lấy bối cảnh ở Công viên Quốc gia Yellowstone và Wyoming’s Saddlestring, các ngôi sao của phim bao gồm Michael Dorman trong vai Người quản lý trò chơi Joe Pickett; Julianna Guill trong vai vợ anh là Marybeth; Sharon Lawrence trong vai Missy Vankeuren; Chad Rook vai Phó McLanahan; Keean Johnson trong vai Luke Brueggeman; Aadila Dosani trong vai Đội phó đội cricket Ludlow; Kamryn Pilva đóng vai April Keeley

Mùa đầu tiên của bộ phim tội phạm lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của CJ Box sẽ ra mắt vào năm 2021 trên Spectrum Originals trước khi chuyển sang Paramount Plus để chiếu tiếp. Tiếp nối thành công chưa từng có, mùa thứ hai chính thức bắt đầu vào ngày 4 tháng 6 năm 2023.

Phần đầu tiên của chương trình dựa trên Open Season, cuốn sách thứ năm trong bộ truyện. Các bản chuyển thể trong tương lai có thể chuyển thể từ bất kỳ cuốn sách nào còn lại; tuy nhiên, không thể điều chỉnh thứ tám. Joe Pickett đã tích lũy được một lượng người theo dõi cuồng nhiệt; do đó, mùa thứ ba dự kiến ​​​​sẽ phát sóng vào khoảng thời gian từ 2024-2025 và sẽ tập trung vào anh ấy và gia đình sống ở Saddlestring gần Công viên Quốc gia Yellowstone.

Phần kết luận

Joe Pickett Phần 3 sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, ngày phát hành của bộ phim sẽ giải quyết một số lo ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *