Ngày phát hành Phần 4 của Mandalorian và Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Ngày phát hành và dàn diễn viên của Mandalorian Season 4

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi The Mandalorian mùa 4, đã phát sóng tập cuối cùng vào tháng 9 năm ngoái, sẽ quay trở lại. Theo người dẫn chương trình Jon Favreau, công việc đang được tiến hành ở phần khác.

Phần thứ ba có sự tham gia của Pedro Pascal trong vai Din Djarin và cha anh ấy là Grogu trong một nhiệm vụ săn tiền thưởng cùng nhau, với Katee Sackhoff trở lại trong vai Bo-Katan Kryze – cũng trở lại với sự xuất hiện đặc biệt của Jack Black và Lizzo cùng nhiều diễn viên khác.

Diễn viên

Mandalorian đã nhanh chóng trở thành ngôi sao thu hút trên Disney Plus và nhanh chóng có được lượng người hâm mộ khổng lồ nhờ cách kể chuyện hấp dẫn và các nhân vật thú vị. Phần 3 kết thúc với việc Din Djarin và Grogu tạm nghỉ sau khi vừa giành lại được thế giới quê hương của họ sau một trận chiến khốc liệt – nhưng đồng sáng tạo Jon Favreau đã xác nhận phần 4 sẽ trở lại với nhiều cuộc phiêu lưu hơn!

Ngày công chiếu vẫn chưa được quyết định, nhưng chúng ta có thể đoán là vào khoảng năm 2024. Dựa trên các màn trình diễn trước đây, các phần của The Mandalorian có xu hướng ra mắt trong khoảng 8-12 tháng sau khi quay trên các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix.

Nếu cuộc đình công của các diễn viên kết thúc trước Giáng sinh, chúng ta có thể mong đợi việc sản xuất mùa mới sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 1 năm 2024; do đó, phải trì hoãn việc ra mắt cho đến năm 2025 hoặc lâu hơn so với kế hoạch ban đầu.

Bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao theo kế hoạch của Dave Filoni có thể bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ này, vì Filoni có kế hoạch hợp nhất tất cả các chương trình MandoVerse thành một câu chuyện lớn dẫn đến Thrawn và Người thừa kế của Đế chế. Đừng lo lắng — người hâm mộ Ahsoka sẽ không cảm thấy bị bỏ rơi; loạt phim vẫn sẽ phát triển trên Mandalorian và hoàn toàn phù hợp với cốt truyện thiên hà lớn hơn.

Đoạn phim giới thiệu

Phần thứ ba của The Mandalorian kết thúc với một bước ngoặt khi Din Djarin nhận Grogu làm con trai ruột của mình, đánh dấu một giai đoạn nhân vật quan trọng và đánh dấu sự hoàn thành của nó. Bây giờ đang ở mùa thứ tư, họ và Grogu phải đối mặt với những mối đe dọa mới – không kém gì Katee Sackhoff và Carl Weathers trở lại với tư cách là người dẫn dắt chương trình – cùng với những gương mặt mới như Pom Lif và Lizzo sẽ tham gia cùng họ trong phần 4.

Không ai biết chắc chắn liệu The Mandalorian có trở lại với mùa thứ tư hay không, mặc dù người sáng tạo Jon Favreau đã viết nó. Quá trình sản xuất có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​do dàn diễn viên đình công; do đó trì hoãn nó thêm một năm hoặc hơn.

Nếu điều đó xảy ra, The Mandalorian có thể được phát hành ngay sau khi Ahsoka phần 2 ra mắt trên Disney Plus vào mùa hè này vào tháng 8 năm 2024 – mang lại cho người xem nhiều thời gian để xây dựng hướng tới cuộc đối đầu đỉnh cao giữa Ahsoka và Đại đô đốc Thrawn (ra mắt phiên bản live-action trong phim Ahsoka miniseries), đang được giới thiệu trong Star Wars thông qua một miniseries như Ahsoka có thể giúp thúc đẩy mối quan hệ giữa các cựu Jedi.

Ngày phát hành

Mandalorian đã trở thành một bộ phim ăn khách đối với những người hâm mộ Star Wars và chắc chắn là bộ phim không thể bỏ qua đối với mọi người hâm mộ. Với sự tham gia của Pedro Pascal trong vai Thợ săn tiền thưởng Din Djarin và cậu con trai nhạy cảm với lực lượng Grogu, người hâm mộ có thể theo dõi cả hai dấn thân vào cuộc phiêu lưu chiến đấu với các thế lực tà ác trong thiên hà. Khi mùa thứ ba sắp kết thúc, người hâm mộ tự hỏi liệu có mùa thứ tư hay không.

Jon Favreau đã xác nhận rằng quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào Phần 4, tuy nhiên vẫn chưa có ngày ấn định về thời điểm bắt đầu quay phim; nếu cuộc đình công của các diễn viên hiện tại vẫn tiếp tục sau mùa thu thì việc quay phim có thể chưa bắt đầu cho đến lúc đó.

Nếu cuộc đình công kết thúc sớm, chúng ta có thể mong đợi The Mandalorian mùa 4 vào đầu năm 2024. Disney Plus hiện đang tổ chức các mùa 1-3.

Rất hy vọng rằng Phần 4 sẽ có nhiều ngôi sao khách mời hơn như Lizzo và Jack Black lần lượt xuất hiện với tư cách là thủ lĩnh phong cách của Plazir-15, Thuyền trưởng Bombardier và Nữ công tước Helgait trong Phần 3. Và ai biết được, có lẽ Giancarlo Esposito có thể tiếp tục đóng vai Moff Gideon cho một lần hoặc nhiều tập; mặc dù anh ta dường như đã bị đánh bại vào cuối Phần 3, nhưng luôn có khả năng anh ta có thể trở lại như một trong những bản sao của mình?

loại Thông tin
Tổng quan về lô đất “The Mandalorian” Phần 4, phần tiếp theo của loạt phim rất được mong đợi, đang được phát triển, hứa hẹn nhiều cuộc phiêu lưu thiên hà hơn. Các nhân vật yêu thích của chương trình quay trở lại để đối mặt với những mối đe dọa mới và khám phá vũ trụ Star Wars rộng lớn.
Ngày phát hành Mặc dù ngày công chiếu chính xác vẫn chưa chắc chắn, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi Phần 4 sẽ xuất hiện trên màn ảnh của họ vào năm 2024. Sự chậm trễ có thể xảy ra do cuộc đình công của các diễn viên đang diễn ra có thể kéo dài thời gian chiếu, nhưng chuyến đi này rất đáng để người xem chờ đợi.
Diễn viên “The Mandalorian” có một dàn diễn viên đáng kinh ngạc, với Pedro Pascal trong vai Din Djarin, Katee Sackhoff trong vai Bo-Katan Kryze, v.v. Sự nổi tiếng của bộ truyện là minh chứng cho lối kể chuyện hấp dẫn và các nhân vật được vẽ đẹp mắt, khiến Phần 4 rất được mong đợi.
cốt truyện Khi Phần 4 tiếp tục cuộc phiêu lưu của Din Djarin và Grogu, họ phải đối mặt với những thử thách mới trong khi những nhân vật cũ được yêu thích quay trở lại, bao gồm Katee Sackhoff và Carl Weathers. Cốt truyện đang diễn ra được xây dựng theo hướng những cuộc đối đầu hoành tráng, tăng thêm chiều sâu cho câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao.
Truyền phát “The Mandalorian” đã trở thành một phần chính của Disney Plus. Người xem có thể thưởng thức loạt phim này ngay từ đầu, với Phần 1-3 có sẵn trên nền tảng này. Khi dự đoán ngày càng tăng cho Phần 4, người hâm mộ chắc chắn sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình ly kỳ khác xuyên thiên hà.

Disney Plus

Sau ba mùa trên Disney Plus, The Mandalorian đã trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất. Với sự tham gia của Pedro Pascal (The Last of Us) trong vai Din Djarin và Grogu – hai đứa trẻ mồ côi được Djarin nhận nuôi để cùng nhau du hành vũ trụ chống lại cái ác và trải qua những cuộc phiêu lưu thú vị – The Mandalorian là một chương trình không thể bỏ qua đối với người hâm mộ Star Wars – với phần bốn đã được xác nhận!

Nhưng khi nào người hâm mộ có thể mong đợi tập tiếp theo? Theo báo cáo, việc quay phim phần thứ tư ban đầu dự kiến ​​​​bắt đầu vào tháng 9; tuy nhiên, với việc Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ hiện đã ngừng hoạt động, việc quay phim có thể mất nhiều thời gian hơn. Nếu điều này tiếp tục trong nhiều tháng hoặc cho đến Giáng sinh, việc sản xuất có thể bị trì hoãn hơn nữa và việc sản xuất bị trì hoãn do mùa thứ tư bị trì hoãn.

Jon Favreau đã bắt đầu viết phần thứ tư mặc dù buổi ra mắt bị trì hoãn, lấy cảm hứng từ các bộ phim Ahsoka để viết cho The Mandalorian và tạo ra nhiều sự giao thoa hơn giữa hai bộ phim. Ngoài ra, Moff Gideon của Giancarlo Esposito có thể trở lại mặc dù dường như đã biến mất vào cuối phần ba.

The Mandalorian đã nhanh chóng trở thành bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhờ lối kể chuyện lôi cuốn và dàn diễn viên tuyệt vời. Hầu hết các ngôi sao của phim sẽ trở lại trong mùa thứ tư, chẳng hạn như Pedro Pascal trong vai Din Djarin và Katee Sackhoff trong vai Bo-Katan Kryze; Ngoài ra Emily Swallow có thể đóng lại vai The Armorer, Paul Sun-Hyung Lee có thể đóng lại Carson Teva và Simon Kassianides có thể đóng lại Axe Woves.

Phần kết luận

“The Mandalorian” Phần 4 sắp ra mắt và người hâm mộ loạt phim có thể mong đợi những cuộc phiêu lưu hấp dẫn hơn trong vũ trụ Star Wars. Mặc dù ngày công chiếu chính xác có thể không chắc chắn do có thể bị trì hoãn do cuộc đình công của các diễn viên, nhưng sự trở lại của các nhân vật được yêu mến và hứa hẹn về những cuộc đối đầu hoành tráng khiến Phần 4 trở thành phần tiếp theo rất được mong đợi của loạt phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *