Ngày phát hành phim truyền hình Halo Season 3 được tiết lộ – Người hâm mộ phấn khích! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Halo cuối cùng đã có bước nhảy vọt từ trò chơi điện tử sang phim truyền hình dài tập sau nhiều thập kỷ được mong đợi và nhận được nhiều đánh giá trái chiều trong mùa đầu tiên. Nhiều người hâm mộ Halo vẫn hy vọng rằng mọi thứ sẽ được cải thiện trong mùa thứ hai.

Cortana, trí tuệ nhân tạo (AI) chính của loạt phim, do Natascha McElhone thủ vai – cô đã xuất hiện trong các chương trình như Solaris và Californication – người sẽ xuất hiện trong cả chín tập phim mùa này.

Tối thượng+

Sau nhiều năm phát triển, loạt phim truyền hình dựa trên loạt trò chơi điện tử Halo cuối cùng cũng sẽ có mặt trên Paramount+ bắt đầu từ ngày 24 tháng 3. Với sự tham gia của Master Chief, Cortana và người Sparta từ Đội Bạc; nó sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày đó.

Chương trình sẽ trình bày một câu chuyện cá nhân thân mật và một trận chiến hoành tráng ở thế kỷ 26 giữa con người và mối đe dọa ngoài hành tinh được gọi là Giao ước, cùng với các tàu vũ trụ và vũ khí mang tính biểu tượng từ nhượng quyền thương mại. Với sự tham gia của Pablo Schreiber từ American Gods (Master Chief), Natascha McElhone từ Californication trong vai Dr. Halsey là người tạo ra siêu chiến binh Spartan và Jen Taylor (loạt game Halo, Cortana).

Paramount+, thuộc sở hữu của Viacom, giới thiệu các bộ phim và chương trình truyền hình từ thư viện khổng lồ của họ cũng như nội dung gốc được tạo riêng cho nó. 1883 hiện đang phát sóng trên Paramount Plus là loạt phim ăn khách đầu tiên của anh với sự tham gia của Jeremy Renner.

Ngày 24 tháng 3 năm 2022

Sau nhiều năm trì hoãn, Halo cuối cùng cũng xuất hiện trên màn hình TV trên toàn thế giới. Thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng đã được đưa lên truyền hình với sự tham gia của Pablo Schreiber trong vai Master Chief Spartan-117; một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong vũ trụ.

Loạt phim mô tả cuộc chiến hoành tráng của nhân loại ở thế kỷ 26 chống lại mối đe dọa ngoài hành tinh được gọi là Giao ước và bao gồm cả những câu chuyện cá nhân và những pha hành động có chỉ số octan cao. Natascha McElhone đóng vai chính trong Dr. Halsey, người tạo ra siêu chiến binh Spartan; Jen Taylor miêu tả Cortana, một trí tuệ nhân tạo tiên tiến cần thiết cho sự sống còn của con người; tất cả đều được đại diện bởi Natascha McElhone trong vai Dr. Halsey và Jen Taylor đóng vai Cortana, người đóng vai trò quan trọng trong tất cả.

Showtime đã cho Halo đặt hàng loạt phim vào năm 2015, với Kyle Killen (Lone Star và Awake) đóng vai trò là người dẫn chương trình và Rupert Wyatt (Rise of the Planet of the Apes) sẽ chỉ đạo cả hai tập phim và phần thí điểm. Tuy nhiên, cuối năm đó, Wyatt rời đi và Otto Bathurst (Black Mirror, Peaky Blinders) thay thế ông làm giám đốc. Steven Kane (The Last Ship và The Closer) sau đó đã đồng đóng vai chính giám sát công việc sản xuất và viết kịch bản.

Tập 1

Sau nhiều năm phát triển trong tình trạng lấp lửng, chương trình truyền hình Halo cuối cùng đã được công chiếu trên Paramount+ vào ngày 24 tháng 3. Với sự tham gia của Pablo Schreiber trong vai Master Chief và các nhân vật khác trong loạt trò chơi điện tử Halo; cũng như James Ackerson, người đã tham gia phần 2.

Đoạn clip quảng cáo cung cấp cái nhìn thoáng qua về Cortana và hơn thế nữa. Nó cho thấy Miranda Keyes và Master Chief đang khảo sát các hiện vật của Forerunner cùng với các binh sĩ UNSC; Jen Taylor, người đóng vai Cortana trên màn ảnh – ngoại hình của cô ấy hơi khác so với trong game do môi trường mới theo điều hành sản xuất Kiki Wolfkill – cũng được cho nhiều thời lượng xuất hiện hơn.

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2022 trên Paramount+, Halo ra mắt dưới dạng loạt phim truyền hình hành động trực tiếp dựa trên loạt trò chơi điện tử nổi tiếng và kể câu chuyện về cuộc chiến giữa các vì sao giữa con người và một liên minh các chủng tộc ngoài hành tinh được gọi là The Covenant bao gồm du hành vũ trụ trong Thế kỷ 26. Kyle Killen và Steven Kane lần lượt tạo ra nó dưới tên Amblin Television, 343 Industries và One Big Picture.

Tập 2

Sau nhiều năm gặp vấn đề trong quá trình phát triển, loạt phim truyền hình Halo cuối cùng đã được công chiếu vào ngày 24 tháng 3 năm 2022 với tập đầu tiên tiết lộ cuộc xung đột ở thế kỷ 26 giữa con người và một liên minh của các chủng tộc ngoài hành tinh được gọi là Covenant.

Tuy nhiên, buổi ra mắt không phải là không có những lời chỉ trích. Nhiều người hâm mộ tức giận vì chương trình đã có sự tùy tiện với trò chơi kinh điển, chẳng hạn như tiết lộ khuôn mặt của Master Chief. Những người khác cảm thấy nhàm chán hoặc không hài lòng vì không còn những khoảnh khắc hành động nữa.

Bất chấp những lời chỉ trích từ các nhà phê bình cũng như người xem, tập đầu tiên đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Paramount+ đã gia hạn nó cho một mùa khác.

Halo hiện đã có mặt ở Mỹ, Canada, Úc và Mỹ Latinh thông qua Paramount Plus; tuy nhiên, khán giả Ấn Độ phải đợi cho đến khi Voot Select bổ sung nó vì dịch vụ phát trực tuyến của họ cung cấp nhiều ưu đãi khác nhau cho phép họ xem miễn phí hoặc với mức giá chiết khấu. Phần đầu tiên bao gồm chín tập với thời lượng chiếu từ một đến một giờ mỗi tập.

Tập 3

Sê-ri Paramount + theo chân Master Chief Petty Officer John-117 khi anh ta đấu tranh để khám phá thêm thông tin về quá khứ của mình trong khi chiến đấu với một liên minh ngoài hành tinh có tên là The Covenant, do Pablo Schreiber thủ vai, người cũng đóng vai John-117 trong loạt trò chơi điện tử nổi tiếng.

Natascha McElhone (Orange Is the New Black, Solaris và Californication) đóng vai Dr. Halsey, người tạo ra siêu chiến binh Spartan; trong khi Jen Taylor (trò chơi Halo và RWBY) đóng vai Cortana, một AI tiên tiến. Các diễn viên khác bao gồm Bokeem Woodbine từ Fargo trong vai Sĩ quan đồng nghiệp John Soren-066 trong khi Olive Grey từ Điều tra Bán nguyệt đóng vai Miranda Keyes; Charlie Murphy xuất hiện trong vai Makee, một nhân viên làm việc cho Covenant nhưng có tình cảm mãnh liệt với chủng tộc của chính mình; và Charlie Murphy từ Love/Hate Peaky Blinders trong vai Makee.

Phần kết luận

Loạt phim truyền hình HALO tự hào có kinh phí đáng kinh ngạc là 10 triệu USD mỗi tập và mang đến hình ảnh khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp cùng bối cảnh thế giới khác. Mặc dù việc sản xuất tạm thời bị đình chỉ do cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ, việc sản xuất phần thứ hai vẫn đang được tiến hành với sự quay trở lại của một số nhà sản xuất từ ​​phần đầu tiên – Steven Spielberg và Darryl Frank của Amblin Television cùng các đạo diễn Otto Bathurst và Toby Leslie, Kiki Wolfkill và Bonnie Ross của 343 Industries là người điều hành sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *