Ngày phát hành The Witcher Season 4, cốt truyện và nơi xem FFO Sports Publishing Law

Giải trí
Ngày phát hành The Witcher Season 4 và nơi để xem

Đây không phải là một năm dễ dàng đối với The Witcher.

Mọi thứ đang được cải thiện. Phần 4 hứa hẹn nhiều pha hành động giả tưởng và sẽ sớm bắt đầu.

Liam Hemsworth sẽ vào vai Henry Cavill trong vai thợ săn quái vật Geralt of Rivia trong lần khởi động lại này, cùng với các diễn viên trở lại Anya Chalotra (Yennefer von Vengerberg), Freya Allan (Ciri de Cintra), Joey Batey (Jaskier) và Milva trong vai Meng’ er Zhang.

Diễn viên

Liam Hemsworth sẽ sớm thay thế Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia trong chương trình, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem anh ấy thể hiện tốt như thế nào trong vai thợ săn quái vật. Người hâm mộ đã yêu mến Hemsworth từ lâu nên sẽ rất thú vị khi xem màn trình diễn của anh ấy!

Mặc dù vẫn còn thiếu chi tiết cốt truyện chính xác nhưng có vẻ như The Witcher mùa 4 sẽ được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết khác của Andrzej Sapkowski; do Thời gian khinh miệt được coi là cơ sở của nó, Lễ rửa tội bằng lửa có thể đã mang lại nguồn cảm hứng chính cho nó.

Bất kể nguồn tài liệu nào, tác giả luôn mang đến những câu chuyện hấp dẫn kết hợp chất liệu sách với các yếu tố từ trò chơi điện tử và những tình tiết bất ngờ để thu hút người hâm mộ mới và kỳ cựu. Bộ truyện đã được chứng minh là rất phổ biến.

Mặc dù sự vắng mặt của Cavill chắc chắn sẽ được người xem The Witcher cảm nhận nhưng những người hâm mộ tận tâm sẵn sàng cho Hemsworth cơ hội nắm bắt được phép thuật của nhân vật này. Joey Batey trong vai Jaskier trở lại trong chương này sau khi mang đến sự hài hước và một số bài hát đáng nhớ trong suốt chương trình; Meng’er Zhang gia nhập Milva của Liên minh các phù thủy trong nhiệm vụ trả thù Vilgefortz vì đã phản bội Tissaia và những người sống sót Aretuza.

Kịch bản

Loạt phim The Witcher từ lâu đã được tôn trọng vì vẫn trung thành với tài liệu nguồn của nó, và phần 4 hứa hẹn cũng không ngoại lệ. Người dẫn chương trình Lauren Schmidt Hissrich đã bày tỏ mong muốn làm cho phần 4 giống với cuốn sách nhất có thể đồng thời bổ sung thêm những tình tiết độc đáo.

Ciri (Freya Allan), người biến mất sau vụ nổ ở Aretuza, có thể đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện này. Anh ta có thể truyền năng lượng mạnh mẽ và hợp nhất với Chuột với tư cách là Falka; Thật không may cho anh ta, anh ta phải chiến đấu với Vilgefortz của Roggeveen, người tin rằng anh ta đã mắc bẫy anh ta và sử dụng ma thuật hắc ám lên Teryn, học sinh cũ của Aretuza như một câu chuyện che đậy để anh ta tách họ ra.

Các nhân vật trở lại khác bao gồm Yennefer xứ Vengerberg của Jojo Moyes, Công chúa Cirilla xứ Cintra của Anya Chalotra, Milva của Meng’er Zhang và Cahir của Eamon Farren; chúng ta thậm chí có thể thấy những người mới như Zoltan Chivay hoặc Regis!

Liam Hemsworth sẽ thay thế Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia trong Phần 4. Vẫn chưa rõ tại sao Hemsworth được chọn thay vì Cavill, mặc dù điều đó có thể liên quan đến xung đột lịch trình hoặc sự khác biệt về mặt sáng tạo. Ngoài ra, việc sản xuất loạt phim này đã bị đình chỉ do cuộc đình công của biên kịch và diễn viên đang diễn ra; do đó khó có khả năng phần 4 sẽ phát sóng sớm nhất trước năm 2025.

Ngày phát hành

Redaninan Intelligence báo cáo rằng việc sản xuất Phần 4 đã bị trì hoãn do các cuộc đình công của WGA và SAG; mặc dù không có khung thời gian chính xác nào được đưa ra về thời điểm sản xuất sẽ tiếp tục. Việc sản xuất có thể bắt đầu ít nhất là trước năm 2024.

Bộ truyện The Witcher luôn được cả người hâm mộ sách và trò chơi điện tử yêu thích, kết hợp các yếu tố từ tài liệu nguồn với những tình tiết độc đáo giúp mọi thứ trở nên thú vị. Giờ đây với việc Hemsworth đảm nhận vai Geralt và các nhân vật mới như Dandelion và Yennefer sẽ tham gia Phần 4, người xem có thể mong đợi một điều thú vị khác ở Phần 4.

Phần 4 có thể sẽ tiếp nối các sự kiện của Lễ rửa tội trong lửa, phần tiếp theo của cuốn sách được người hâm mộ rất mong đợi của Andrzej Sapkowski. Điều này sẽ giúp Hemsworth có cơ hội hóa thân vào vai diễn của mình đồng thời cho người xem cái nhìn thoáng qua về quá trình phát triển về thể chất và tinh thần của Geralt.

Người hâm mộ cũng sẽ vui mừng khi thấy dàn diễn viên trở lại Graham McTavish trong vai Dijkstra, Freya Allen trong vai Ciri và Joey Batey trong vai Jaskier. Các diễn viên chính khác bao gồm Hugh Skinner trong vai Radovid, Eamon Farren trong vai Cahir và Mecia Simson trong vai Francesca.

Diện mạo Chi tiết
Diễn viên chính Liam Hemsworth (thay thế Henry Cavill trong vai Geralt xứ Rivia)
Thành viên diễn viên trở lại Anya Chalotra, Freya Allan, Joey Batey, Milva và nhiều hơn nữa
Cốt truyện Cảm hứng Có thể dựa trên “Lễ rửa tội bằng lửa” của Andrzej Sapkowski.
Trì hoãn sản xuất Bị trì hoãn bởi các cuộc đình công của WGA và SAG, việc sản xuất có thể phải đến năm 2024 mới bắt đầu
Ngày phát hành dự kiến Đầu năm 2025 (có thể bị trì hoãn)
Trọng tâm câu chuyện Có thể tập trung vào Ciri, cuộc chạm trán và trận chiến của cô với Vilgefortz
Phát hành đoạn giới thiệu Chưa xác định nhưng dự kiến ​​gần ngày phát hành hơn
Diễn viên chính Graham McTavish, Hugh Skinner, Eamon Farren, Mecia Simson và nhiều hơn nữa

Đoạn phim giới thiệu

Phần 4 của The Witcher sẽ có Liam Hemsworth trong vai Geralt xứ Rivia; Anh đã được cân nhắc cho vai diễn này kể từ khi ra mắt.

Hemsworth sẽ có sự tham gia của nhiều nhân vật quen thuộc. Anya Chalotra trở lại với tư cách là Yennefer của Vengerberg, nữ phù thủy nửa yêu tinh và là mẹ thay thế của Ciri; Freya Allan trở lại với tư cách là Công chúa Ciri Cintra; Eamon Farren đảm nhận vai Hiệp sĩ đen trong khi Joey Batey đảm nhận Jaskier; Mahesh Jadu sẽ đóng vai Vilgefortz của Roggeveen – cùng nhiều vai trò khác!

Mặc dù thông tin chi tiết về cốt truyện của Phần 3 vẫn chưa được tiết lộ nhưng những người tạo ra bộ phim đã tuyên bố rằng nó có thể tập trung vào Lễ rửa tội trong lửa – cuốn sách thứ tư của Andrzej Sapkowski trong bộ truyện của ông. Các mùa trước của chương trình đã kết hợp thành công tài liệu sách, các yếu tố trò chơi điện tử và những tình tiết độc đáo vào mỗi tập để khiến cả người mới xem lẫn người hâm mộ kỳ cựu đều tò mò và tương tác với những gì sắp diễn ra.

Netflix thường phát hành các chương trình theo mùa mới theo lịch hàng năm; Phần 4 sẽ ra mắt vào đầu năm 2025 nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch; tuy nhiên, việc sản xuất có thể bị ảnh hưởng bởi các cuộc đình công tại Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ và Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh Hoa Kỳ; điều này có thể sẽ khiến việc quay các tập phim mới bị trì hoãn; tuy nhiên, người hâm mộ nên tiếp tục kiên nhẫn vì Netflix cần có thời gian để sản xuất một sản phẩm chất lượng cao để họ thưởng thức.

PHẦN KẾT LUẬN

Phần 4 rất được mong đợi của The Witcher, với sự tham gia của Liam Hemsworth trong vai Geralt, hứa hẹn một chương thú vị. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Sapkowski, nó kết hợp các yếu tố của cuốn sách và trò chơi. Sự chậm trễ trong sản xuất do cuộc đình công có thể đẩy bộ phim đến năm 2025, nhưng người hâm mộ nóng lòng chờ đợi một mùa giải thú vị.

Đọc thêm:

  • SỨC BỀN CỦA BECKY LYNCH: WWE STAR TIẾT LỘ CẬP NHẬT VỀ CHẤT LƯỢNG CÁNH TAY CỨNG TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN PHỤC HỒI
  • MỞ KHÓA CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA INDI HARTWELL: KHÁM PHÁ TIN TỨC VỀ MỐI QUAN HỆ CỦA CÔ ẤY VỚI DEXTER LUMIS
  • RUMORS HULK HOGAN DEAD: THIẾT LẬP KỶ LỤC TRỰC TIẾP TRÊN QUYỀN SỞ HỮU CỦA WWE LEGEND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *