Ngày phát hành Tokyo Vice Season 2 và Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Ngày phát hành và dàn diễn viên của Tokyo Vice Season 2

Tokyo Vice mùa 2 sẽ trở lại vào tháng 6 năm 2022, theo chân một nhà báo người Mỹ dũng cảm phát hiện ra một tập đoàn tội phạm hùng mạnh ở Nhật Bản.

Vào ngày 7 tháng 4 năm 2022, phần đầu tiên ra mắt đã nhận được đánh giá tích cực từ người xem và giới phê bình. Dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 2009 của Jake Adelstein và do JT Rogers sản xuất với Michael Mann, Brad Caleb Kane và Emily Gerson Saines làm điều hành sản xuất – phim nhận được đánh giá chung tích cực.

Ansel Elgort

HBO Max đã gia hạn Tokyo Vice cho mùa thứ hai sau khi phát sóng buổi ra mắt vào tháng 4 năm ngoái. Với sự tham gia của Ansel Elgort trong vai nhà báo người Mỹ Jake Adelstein, người chuyển đến Nhật Bản và gia nhập đội ngũ nhân viên của một tờ báo nổi tiếng, nơi anh điều tra một tập đoàn tội phạm sống ở Tokyo tràn ngập ánh đèn neon, Max gốc đã chính thức được đổi mới vào tháng 6 này bởi những khán giả đã phá hủy bảng xếp hạng xếp hạng vào tháng 4 2018.

Phần 2 sẽ tiếp tục phần 1 đã dừng lại, với những câu hỏi chưa được giải đáp và công việc còn dang dở cần giải quyết. Sato Sho Kasamatsu, người phục vụ gia tộc Chihara-Kai Yakuza và bị thương trong Phần 1, vẫn chưa rõ liệu anh ta có trở lại hay không.

Bộ truyện được chuyển thể từ hồi ký của Jake Adelstein và được viết cho truyền hình bởi nhà viết kịch nổi tiếng JT Rogers, với sự tham gia của Michael Mann, Hikari, Josef Kubota Wladyka và đạo diễn Alan Poul.

Ken Watanabe

Max Original đã được gia hạn cho mùa thứ hai vào tháng 6 năm ngoái và có Ansel Elgort trong vai Jake Adelstein, một nhà báo người Mỹ sống và đưa tin từ Tokyo, người trở thành một phần của đội phó của anh ấy. Lấy cảm hứng từ câu chuyện phi hư cấu về nhịp đập của Jake Adelstein, chương trình ghi lại hành trình hàng ngày của Jake Adelstein vào khu vực dưới ánh đèn neon của Tokyo, nơi không có gì và không có ai giống như vẻ ngoài của nó.

Ken Watanabe đóng vai Thám tử Hiroto Katagiri, người cố vấn của Adelstein, người giúp anh điều hướng thế giới ngầm đầy rẫy những rắc rối. Các diễn viên khác bao gồm Rachel Keller, Ella Rumpf, Rinko Kikuchi, Hideaki Ito và Show Kasamatsu. Thể loại tội phạm nổi tiếng Michael Mann (Midnight Cowboy, Public Enemies và Heat) chỉ đạo và sản xuất phi công trong khi các đạo diễn khác như Destin Daniel Cretton từ Short Term 12 (Đạo diễn và nhà sản xuất) Josef Kubota Wladyka (37 Seconds), Alan Poul đóng góp các đạo diễn phục vụ cho bộ phim. mùa khác Alan Poul.

Rachel Keller

Tokyo Vice, loạt phim truyền hình dài tập của HBO Max với sự tham gia của Ansel Elgort trong vai Jake Adelstein – một phóng viên chuyển đến Nhật Bản để khám phá thế giới của mình – đã kết thúc với một tình tiết bất ngờ, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu bộ phim có quay trở lại vào một mùa khác hay không. Ken Watanabe trong vai Hiroto Katagiri; Rachel Keller trong vai Samantha; Ella Rumpf trong vai Polina và Rinko Kikuchi trong vai Emi Maruyama hoàn thiện dàn diễn viên.

Theo dự đoán, có vẻ như chương trình sẽ quay trở lại với mùa thứ hai. Quá trình quay phim đã hoàn thành ngay trước cuộc đình công của Hollywood và quá trình hậu kỳ đang được tiến hành. Theo nhà sản xuất Alex Boden, có kế hoạch cho 10 tập trong mùa mới này – tăng so với 8 tập được thấy trong lần chiếu đầu tiên.

Rinko Kikuchi

Phần thứ hai của bộ phim đen tối lấy bối cảnh Nhật Bản của Ansel Elgort và Ken Watanabe có thể sẽ ra mắt vào năm 2023. Dựa trên hồi ký của Jake Adelstein, bộ phim đã nổi tiếng vì sử dụng bạo lực, nội dung khiêu dâm và tục tĩu – những đặc điểm nổi bật của loạt phim xuất sắc.

Rinko Kikuchi đóng vai Eimi, Rachel Keller trong vai Samantha, Hiroto Katagiri trong vai Thám tử Takashi Kobayashi và Ella Rumpf trong vai Polina. Bộ truyện được phát triển và quay ở Tokyo dưới sự chỉ đạo sáng tạo của JT Rogers; Các đạo diễn Hollywood Destin Daniel Cretton và Michael Mann giữ vai trò Giám đốc sản xuất.

Phần đầu tiên của bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt và xếp hạng cao nên người xem rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo của nó trên mạng Max sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024 và gồm 16 tập.

Sho Kasamatsu

Tokyo Vice là một bộ phim tội phạm phiêu lưu hành động kể về tập đoàn tội phạm Meicho Shumbun và có sự tham gia của Ansel Elgort trong vai Jake Adelstein và Ken Watanabe trong vai Hiroto Katagiri, với JT Rogers viết kịch bản và Michael Mann đạo diễn; được đồng xuất bản bởi Endeavour Content và WOWOW Japan.

Sho Kasamatsu trở lại với vai Sato, một ông trùm yakuza có cuộc sống nghiện ma túy và bạo lực đẩy anh vào tình thế nguy hiểm. Tham gia cùng cô ấy có Rachel Keller, Ella Rumpf, Hideaki Ito và Tomohisa Yamashita; Soji Arai và Takayuki Suzuki hoàn thiện dàn diễn viên. Phần thứ hai dự kiến ​​​​sẽ có tám tập nhưng có thể đã bị trì hoãn do cuộc đình công của biên kịch và diễn viên; nhà sản xuất Alex Boden xác nhận việc quay phim đã hoàn thành trước khi bắt đầu.

Takayuki Suzuki

HBO gần đây đã xác nhận rằng Tokyo Vice sẽ trở lại với mùa thứ hai, đưa ra thông báo này thông qua video xem trước về đội hình năm 2023 của họ. Mùa đầu tiên ra mắt vào ngày 7 tháng 4 và được người xem cũng như giới phê bình đón nhận nồng nhiệt.

Ansel Elgort đóng vai Jake Adelstein trong loạt phim gốc The Max. Jake điều tra các giao dịch bất hợp pháp của một tập đoàn tội phạm yakuza vào những năm 1990 ở Tokyo trong khi kết bạn với Hiroto Katagiri (Ken Watanabe) khi cuộc điều tra của anh khám phá ra một số bí mật đen tối nhất của tổ chức này.

Chương trình được lấy cảm hứng từ một trong những cuốn hồi ký nổi tiếng nhất của Jake Adelstein và được phát triển bởi nhà viết kịch từng đoạt giải Tony JT Rogers, do Fifth Season và đài truyền hình trả phí cao cấp của Nhật Bản Wowow sản xuất.

loại Chi tiết
Tiêu đề Phó Tokyo
Ngày Phần 2 Tháng 6 năm 2022 (dự kiến)
Phần 1 Phim được công chiếu vào ngày 7 tháng 4 năm 2022 và nhận được nhiều đánh giá tích cực
Sự đổi mới Được gia hạn cho mùa thứ hai vào tháng 6 năm 2022
Diễn viên Ansel Elgort trong vai Jake Adelstein, Ken Watanabe trong vai Hiroto Katagiri và những người khác
Kịch bản Theo chân nhà báo người Mỹ Jake Adelstein khi anh điều tra một tổ chức tội phạm ở Tokyo
Sản xuất Được tạo bởi JT Rogers và đạo diễn bởi Michael Mann
Tập phim Phần 2 dự kiến ​​gồm 10 tập (tăng từ 8 tập ở Phần 1)
Ngày Phần 2 Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023
Nội dung Chứa bạo lực, nội dung tình dục và ngôn ngữ thô tục
Phân bổ Phân phối trên toàn thế giới thông qua Fifth Season và đài truyền hình trả phí cao cấp của Nhật Bản WOWOW
Trạng thái Việc quay phim Phần 2 đã hoàn thành trước cuộc đình công; hiện đang trong giai đoạn hậu sản xuất

Soji Arai

Tokyo Vice, một bộ phim tội phạm gay cấn lấy cảm hứng từ trải nghiệm làm báo, ra mắt trên HBO Max vào tháng 4 năm 2022. Được viết và sáng tạo bởi nhà viết kịch từng đoạt giải Tony JT Rogers đến từ Oslo (Oslo) và do Michael Mann đạo diễn. Quá trình quay phim diễn ra tại Nhật Bản với sự phân phối trên toàn thế giới thông qua Phần Năm và đài truyền hình trả phí cao cấp của Nhật Bản WOWOW.

Phần đầu tiên có sự tham gia của Ansel Elgort trong vai Jake Adelstein, Ken Watanabe trong vai Hiroto Katagiri, Rachel Keller trong vai Samantha và Rinko Kikuchi trong vai Eimi. Các diễn viên đáng chú ý khác bao gồm Sho Kasamatsu trong vai Sato, Ella Rumpf trong vai Polina, Hideaki Ito trong vai Jin Miyamoto và Tomohisa Yamashita trong vai Akira.

Variety đưa tin rằng Tokyo Vice đã cố gắng tránh bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của các nhà văn và diễn viên, kết thúc quá trình quay phim trước khi nó bắt đầu và hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ. Người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra với các nhân vật yêu thích của mình!

Phần kết luận

Được người hâm mộ và các nhà phê bình mong đợi, mùa thứ hai của Tokyo Vice, sẽ ra mắt vào năm 2023, hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện về cuộc điều tra một tập đoàn tội phạm ở Tokyo. Với số lượng tập mở rộng và kỳ vọng cao, người xem có thể mong đợi những bộ phim kịch tính gay cấn hơn và cách kể chuyện hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *