Ngày phát hành Warrior Nun Season 2 và Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Ngày phát hành và dàn diễn viên của Warrior Nun Season 2

Warrior Nun Season 2 cuối cùng cũng đã đến! Sau khi khiến người xem gắn bó với Adriel (William Miller), người dường như không biết từ đâu xuất hiện trong phần 1, phần 2 chứng kiến ​​các anh hùng của chúng ta chiến đấu để bảo vệ lẫn nhau và lập lại trật tự trong loạt phim giả tưởng thời trung cổ này.

Alba Baptista sẽ trở lại với cái tên Ava và chuẩn bị đoàn tụ với các chị gái của cô: Toya Turner của Shotgun Mary; Olivia Delcan (Em gái của Camila); Lorena Andrea và Lilith sẽ xuất hiện trở lại trong phần hai tập.

Diễn viên

Warrior Nun Season 2 sẽ chào đón một số diễn viên mới. Meena Rayann từ Game of Thrones sẽ đóng vai Yasmine Amunet trong khi Jack Mullarkey và Richard Clothingier lần lượt được chọn vào vai Miguel và Cardinal William Foster. Những nhân vật này sẽ tham gia cùng các Sister-Warriors trong nhiệm vụ chống lại thiên thần Adriel, kẻ đang cố gắng xây dựng những người theo mình thành một tôn giáo đang chiếm lấy Trái đất.

Ava và các đồng minh của Order of Cruciform Sword của cô ấy biết được trong Phần một rằng Adriel, người mà cô ấy tin là thiên thần, thực ra là một con quỷ; do đó trong Phần 2, Ava phải đối đầu trực diện với Adriel.

Mặc dù vẫn chưa chắc chắn dàn diễn viên ban đầu nào sẽ trở lại trong phần 2, nhưng hầu hết người hâm mộ đều mong đợi rằng hầu hết hoặc tất cả dàn diễn viên ban đầu sẽ đảm nhận vai trò của họ – đặc biệt là Alba Baptista trong vai Ava, Toya Turner trong vai Shotgun Mary, Lorena Andrea trong vai Chị Lilith và Kristina Tonteri. -Khi còn trẻ là Chị Beatrice rất có thể sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của họ; Sylvia De Fanti và Tristan Ulloa có thể lần lượt đảm nhận vai trò Mẹ bề trên và Cha Vincent.

Vì quá trình sản xuất chỉ mới bắt đầu nên các buổi diễn tập đã bắt đầu cho các tập mới sẽ sớm được phát hành. Trong khi đó, việc sản xuất sẽ bắt đầu sớm nếu không sớm hơn! Để chuẩn bị cho việc sản xuất chương trình yêu thích sắp tới của họ.

Kịch bản

Mùa đầu tiên của Warrior Nun đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem và có vẻ như mùa thứ hai cũng sẽ như vậy. Alba Baptista sẽ trở lại trong vai Ava, một nữ tu có sức mạnh chiến đấu với quỷ dữ; trước đây anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình Bồ Đào Nha. Cùng trở lại còn có Kristina Tonteri-Young trong vai Chị Beatrice và Tristan Ulloa trong vai Cha Vincent; có thể Lorena Andrea, Toya Turner và Thekla Reuten sẽ trở lại – Simon Barry đã tuyên bố rằng việc giữ những vai trò này sẽ đảm bảo rằng họ thể hiện xuất sắc vai trò của mình và do đó sẽ tiếp tục quay trở lại cùng họ từ phần 1.

Ava và các chị gái của cô phải nghĩ ra kế hoạch đánh bại Adriel khi anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn. Họ phải đối mặt với sự thật rằng Order of the Cross Sword được thành lập dựa trên sự lừa dối, vì vậy việc trả thù có thể được coi là phá bỏ một trong những tội lỗi cơ bản của nó.

Bộ truyện được chuyển thể từ truyện tranh Warrior Nun Areala của Ben Dunn và được viết riêng cho truyền hình bởi Simon Barry, người cũng đóng vai trò là người dẫn chương trình. David Hayter đạo diễn mùa đầu tiên, với sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Meena Rayann, Jack Mullarkey, Richard Clothingier, Olivia Delcan và Yasmine Amunet.

Ngày phát hành

Warrior Nun khiến người xem muốn nhiều hơn nữa với nhân vật chính nham hiểm đã kết thúc mùa đầu tiên và Netflix đã làm mới nó với 10 tập nữa được lên kế hoạch cho phần 2. Alba Baptista trong vai Chị Ava Silva và Tristan Ulloa trong vai Cha Vincent sẽ trở lại, cùng với Olivia Delcan trong vai Chị Camila, Toya Turner trong vai Shotgun Mary, Lorena Andrea trong vai Chị Lilith và Kristina Tonteri-Young, người đóng vai Chị Beatrice từ Phần 1.

Các nữ tu phải đoàn kết để đánh bại Adriel, đồng thời đối phó với sự tiết lộ về những bí mật đang được Vatican giữ kín – chẳng hạn như xương của các thiên thần ẩn giấu bên dưới, những người nắm giữ sức mạnh to lớn có nguy cơ mắc sai lầm. bàn tay; Ava phải đảm bảo việc này được an toàn.

Các nữ tu phải đối mặt với một trận chiến khó khăn sau khi bỏ lại nhiều người trong mùa đầu tiên, nhưng một số chị em vẫn sống sót bất chấp những trở ngại này. Mặc dù vẫn chưa xác định ai trong số họ sẽ góp mặt trong phần 2, nam diễn viên Matt Nix đã đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ không bị lãng quên và một số gương mặt mới – Meena Rayann (Game of Thrones), Jack Mullarkey (Viking: Valhalla), và Richard Clothingier (Fantastic Beasts and Where to Find Them) sẽ gia nhập hàng ngũ của họ trong Phần 2.

Diễn viên Kịch bản Ngày phát hành
Alba Baptista trong vai Ava Ava và các anh chị em của cô phải đối đầu với sức mạnh mới của Adriel, đặt câu hỏi về nền tảng trật tự của họ. 10 tập nữa được lên kế hoạch.
Toya Turner trong vai Shotgun Mary Những bí mật của Vatican, những bộ xương thiên thần khỏe mạnh và cuộc đấu tranh vì sự thống nhất của các nữ tu. Quay lại với những vấn đề chưa được giải quyết.
Lorena Andrea vai Chị Lilith Kế hoạch xây dựng tín đồ của Adriel đã trở thành một tôn giáo. Nhân vật mới để gia nhập hàng ngũ.
Kristina Tonteri-Young vai Chị Beatrice Chiến đấu chống lại ma quỷ và vạch trần sự gian lận trong mệnh lệnh. Sự phát triển nhân vật mới được mong đợi.
Tristan Ulloa vai Cha Vincent Các nữ tu giải quyết những tiết lộ và bí mật của Vatican. Các nữ tu có thể trở nên quyết tâm hơn.
Meena Rayann trong vai Yasmine Amunet Các diễn viên bổ sung tham gia chương trình. Tin đồn về dàn diễn viên mới
Jack Mullarkey vai Miguel
Richard Clothingier trong vai Hồng y William Foster

Đánh giá

Netflix đã nhanh chóng đáp lại lời cầu nguyện của chúng tôi sau khi Warrior Nun kết thúc một cách khó khăn bằng cách xác nhận phần 2 cho Warrior Nun. Phần 2 có thể sẽ đề cập đến nhiều nhân vật chính trong phần đầu tiên, đồng thời tiếp tục cốt truyện với các nhân vật mới và khám phá thêm lý do tại sao Ava Silva gia nhập tổ chức cổ xưa để chiến đấu với quỷ dữ.

Alba Baptista sẽ đóng lại vai Ava Silva trong Phần 2. Kể từ khi phần đầu tiên kết thúc, Baptista đã tham gia vào nhiều dự án khác nhau; anh ấy xuất hiện trong phim ngắn Miami cũng như các chương trình truyền hình Above Suspicion và New Amsterdam. Các diễn viên khác bao gồm Tristan Ulloa, Thekla Reuten, Kristina Tonteri-Young và Olivia Delcan.

Warrior Nun có thể sẽ mang đến một chuyến đi hoang dã khác trong mùa thứ hai. Cũng cần có thêm sự phát triển nhân vật và những kẻ thù mới được đưa vào hỗn hợp; Ava và các chị em chiến binh của cô ấy có thể trở nên hung dữ và quyết tâm hơn bao giờ hết khi họ đánh bại những kẻ thù như Adriel – thậm chí có thể truy lùng và đánh bại anh ta với tư cách là kẻ phản diện!

Có tin đồn rằng ba diễn viên mới sẽ tham gia chương trình cho mùa thứ hai: Meena Rayann sẽ đóng vai Yasmine Amunet, một nữ tu Coptic; Jack Mullarkey sẽ đóng vai Miguel; trong khi Richard Clothingier sẽ đóng vai Hồng y William Foster.

Phần kết luận

“Warrior Nun” Season 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện ly kỳ về Ava và các chị gái của cô khi họ đối đầu với Adriel hùng mạnh và vật lộn với sự tiết lộ về mệnh lệnh của họ. Với các nhân vật mới tham gia và những nhân vật chưa được giải quyết từ mùa đầu tiên, người hâm mộ có thể mong đợi một chuyến đi hoang dã khác trong loạt phim giả tưởng thời trung cổ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *