Ngày phát hành Wolf Pack Season 2 và Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Ngày phát hành và dàn diễn viên của Wolf Pack Season 2

Wolf Pack, bộ phim truyền hình siêu nhiên mới thú vị với sự tham gia của nữ diễn viên Buffy the Vampire Slayer Sarah Michelle Gellar, theo chân hai thiếu niên khi họ sống sót sau trận cháy rừng ở California trong khi gặp những người sói tuổi teen khác có thể giúp họ thực hiện nhiệm vụ.

Paramount Plus đã phát sóng mùa đầu tiên nên vẫn chưa rõ liệu có phần thứ hai hay không.

Diễn viên

Wolf Pack Season 2, khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023 trên Paramount Plus, kể câu chuyện về hai nhân bản người sói tuổi teen phát hiện ra mình đã bị biến đổi sau khi bị cháy rừng. Với sự tham gia của Armani Jackson, Bella Shepard, Chloe Rose Robertson và Tyler Lawrence Gray; được tạo ra bởi người sáng tạo Teen Wolf Jeff Davis trong một câu chuyện độc đáo về thần thoại người sói so với người tiền nhiệm của nó – Teen Wolf

Sarah Michelle Gellar của Buffy the Vampire Slayer và I Know What You Did Last Summer danh tiếng sẽ quay trở lại với Wolf Pack Season 2. Các nhà phê bình đã hết sức tích cực trong các đánh giá của họ về mùa đầu tiên; nhiều người hâm mộ hy vọng phần thứ hai sẽ thú vị không kém.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Paramount Plus có gia hạn chương trình này cho một mùa khác hay không; tuy nhiên, mùa thứ ba vẫn có thể diễn ra tùy thuộc vào sự đón nhận của người hâm mộ và người xem.

Nhân vật Baron của Chase Liefeld là nhân tố quan trọng của Phần 1, vì vậy vẫn còn phải xem liệu anh ấy có trở lại trong Phần 2 hay không hoặc khi nào. Ngoài ra, Phoebe Bailey Stender đã gặp một kết cục đáng tiếc trong Phần 1, vì vậy câu chuyện của cô ấy có thể kết thúc. Tuy nhiên, nếu chương trình quay trở lại, trọng tâm của nó có thể chuyển nhiều hơn sang khám phá mối quan hệ gia đình và di sản cổ xưa, điều này sẽ tạo nên sự thú vị khi xem.

Kịch bản

Wolf Pack: Season One đã kết thúc thành công vang dội, khiến người xem không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng rằng chương trình có thể trở lại với Phần thứ hai; Sarah Michelle Gellar từ Buffy the Vampire Slayer sẽ tham gia cùng Sarah Michelle Gellar trong vai Buffy trong Phần 2. Bầy Sói sẽ xem xét các mối liên hệ siêu nhiên trong các gia đình cũng như di sản cổ xưa.

Cốt truyện: Cốt truyện xoay quanh một sinh vật siêu nhiên vô cùng đáng sợ tỉnh dậy sau trận cháy rừng ở California, khiến những thiếu niên bị thương nhưng bị mê hoặc bởi tất cả. Sau đó, họ gặp thêm hai thiếu niên được nhân viên kiểm lâm công viên nhận nuôi 16 năm trước sau khi một vụ cháy rừng bí ẩn khác xảy ra; Khi trăng tròn lên, bốn thiếu niên cùng nhau khám phá mối liên hệ bí mật giữa họ.

Tại Nyc Comic Con, mạng lưới đã tung ra một đoạn giới thiệu thú vị về mùa giải sắp tới khiến người hâm mộ xôn xao mong đợi. Đoạn giới thiệu cho thấy Kristin Ramsey trong vai mẹ ruột của Harlan và Luna và Nam tước, anh trai của họ; cộng thêm nó gợi ý rằng Baron có thể biến Garret thành người sói, điều này có thể tạo thêm một lớp thú vị cho câu chuyện.

Jeff Davis đã sáng tạo và chuyển thể cuốn sách của Edo van Belkom thành bộ phim truyền hình siêu nhiên dành cho tuổi teen cho Paramount Plus vào tháng 1 năm 2023, với sự tham gia của Armani Jackson, Bella Shephard, Chloe Rose Robertson Tyler Lawrence Gray Rodrigo Santoro trong vai các diễn viên. Mùa đầu tiên tỏ ra rất nổi tiếng và Mùa thứ hai hứa hẹn sẽ còn thú vị hơn nữa!

Ngày phát hành

Wolf Pack đã thành công ngay lập tức sau khi ra mắt vào ngày 20 tháng 1 năm 2023 trên Paramount Plus. Một bộ phim kinh dị siêu nhiên kể về câu chuyện của hai anh em tuổi teen và cha nuôi của họ ở California. Dựa trên bộ sách nổi tiếng của Edo Van Belkom, chương trình có sự tham gia của Armani Jackson trong vai Everett Lang; Bella Shephard trong vai Blake Navarro; Chloe Rose Robertson trong vai Luna Briggs và Tyler Lawrence Grey trong vai Harlan Briggs cùng với Sarah Michelle Gellar xuất hiện từ Buffy the Vampire Slayer nổi tiếng; Sarah Michelle Gellar cũng có mặt từ Buffy the Vampire Slayer nổi tiếng!

Bộ phim kể về hai chàng trai và cô gái tuổi teen có cuộc sống thay đổi đáng kể khi trận cháy rừng ở California đánh thức một sinh vật siêu nhiên khó lường gây ùn tắc giao thông. Trận chiến của họ nhanh chóng leo thang đến cái chết, lúc đó họ phát hiện ra mình là người sói – sau đó bắt giữ hai thiếu niên khác được các kiểm lâm viên của công viên nhận nuôi từ một vụ cháy rừng khác ngay khi trăng tròn xuất hiện. Ba thiếu niên bắt đầu nhận ra rằng họ phụ thuộc vào nhau khi trăng tròn lại chiếu sáng.

Wolf Pack mùa hai vẫn chưa được biết đến vào thời điểm này; tuy nhiên, những người tạo ra nó đã tuyên bố như vậy. Showrunner Jeff Davis nói với SFX trong một cuộc phỏng vấn rằng dàn diễn viên và đoàn làm phim đã bắt đầu xem xét ý tưởng về phần tiếp theo khi kết thúc phần 1. Ngoài ra, Jeff còn đề cập đến việc xem xét nhiều cốt truyện.

Diện mạo Chi tiết
Hiển thị tiêu đề bầy sói
Ngày ra mắt phần 2 tháng 1 năm 2023
Nhân vật chính Armani Jackson, Bella Shepard, Chloe Rose Robertson, Tyler Lawrence Gray, Sarah Michelle Gellar
Người sáng tạo Jeff Davis (tác giả của “Sói tuổi teen”)
Kịch bản Những thanh thiếu niên sống sót sau trận cháy rừng ở California phát hiện ra mình là người sói, khám phá mối quan hệ gia đình siêu nhiên và di sản cổ xưa.
Lễ kỷ niệm mùa 1 Đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ.
Sự không chắc chắn Phần 2 Tình trạng gia hạn không chắc chắn, có thể có mùa thứ ba.
nhân vật nổi tiếng Nam tước Chase Liefeld, Phoebe Bailey Stender, Kristin Ramsey và nhiều hơn nữa.
Ngày phát hành Công chiếu trên Paramount Plus vào ngày 20 tháng 1 năm 2023.
Nền tảng phát trực tuyến Có sẵn trên Paramount Plus, Hulu và Peacock (Phần 2).

Tập phim

Sarah Michelle Gellar trở lại truyền hình live-action khi Sarah Michelle Gellar chiến thắng trở lại trong Wolf Pack, loạt phim Paramount+ kể về bốn học sinh trung học biến thành người sói sau khi tiếp xúc với lửa. Phim có sự tham gia của Armani Jackson, Chad Lillard, Bella Shepard và Rodrigo Santoro và mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2023 đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ các nhà phê bình và khán giả.

Everett Lang và Blake Navarro bị người sói lây nhiễm trong trận cháy rừng ở California. Ngay sau đó, họ gặp Luna Briggs và anh trai cô Harlan – người được kiểm lâm Garrett Briggs nhận nuôi 16 năm trước – cùng với Kristin Ramsey (một nhà điều tra vụ đốt phá), những người quyết tâm tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Bộ truyện do Jeff Davis sáng tạo (được biết đến với việc viết kịch bản cho một số chương trình khác bao gồm Crime Minds và The Fugitive) ra mắt trên Paramount + và nhanh chóng trở thành bộ phim được khán giả yêu thích; mùa thứ hai sẽ ra mắt vào cuối năm nay và người xem có thể truy cập nó thông qua các nền tảng phát trực tuyến Hulu và Peacock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *