Ngoài Năm Mươi Sắc Thái: Dakota Johnson là ai? Trái tim phụ nữ Chris Martin FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Dakota Johnson và tìm hiểu tất cả về ngôi sao này cũng như mối quan hệ của cô ấy với Chris Martin.

Dakota Johnson (Khác nhau)

Dakota Johnson là nữ diễn viên người Mỹ sinh ngày 4 tháng 10 năm 1989. Cô là con trai của Don Johnson và Melanie Griffith.

Anh bắt đầu làm việc từ năm 10 tuổi và ra mắt bộ phim với một vai nhỏ trong bộ phim hài đen tối Crazy in Alabama năm 1999. Dakota xuất thân từ nền tảng diễn xuất.

Ông bà ngoại của anh làm việc trong một công ty quảng cáo, các cựu diễn viên nhí Peter Griffith và Tippi Hederen cũng vậy. Cha dượng cũ của Johnson là nam diễn viên người Tây Ban Nha Antonio Banderas.

Dakota Johnson có sáu anh chị em bên mẹ cô và một em trai và em gái bên cha cô. Johnson đã trưởng thành trên phim trường, tham dự đủ loại buổi ra mắt phim và dành nhiều thời gian ở Aspen và Woody Creek. Chúng ta hãy đi sâu vào cuộc đời của Dakota Johnson.

Tất cả về Dakota Johnson

Dakota Johnson góp mặt trong Crazy in Alabama vào năm 1999, cùng với cô và chị gái cùng cha khác mẹ Stella Banderas, nơi cô đóng vai con gái của mẹ ruột của họ, Melaine Griffith, và bộ phim do cha dượng cũ Antonio Banderas đạo diễn.

Năm 2006, cô ký hợp đồng với IMG Models, và năm 2009, cô làm người mẫu cho Mango jeans và quay chiến dịch “Rising Star” cho Wish vào năm 2011. Johnsons bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với William Morris Agency, và cô xuất hiện với vai Amelia Ritter. trong bộ phim được đề cử giải Oscar The Social Network (2010).

Cô đóng vai chính trong Beastly (2011) và For Ellen (2012). Anh cũng xuất hiện trong bộ phim hài Goats của Christopher Neil. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Nicholas Stoller The Five-Year Engagement và bộ phim hài 21 Jump Street.

Năm 2012, cô được chọn vào vai Kate trong loạt phim hài Ben and Kate của Fox, và sự nghiệp truyền hình của cô không kéo dài được lâu khi bộ phim kết thúc. Tuy nhiên, cô đã tiếp tục diễn xuất và đảm nhận vai Anastasia hay Ana Steele trong 50 Shades of Grey, phát hành năm 2015.

Năm 2015, Johnson cũng đóng vai chính trong A Bigger Splash, và nhân vật này do anh thủ vai trong bộ phim này, nơi anh có thể lựa chọn các vai trong số 50 sắc thái. Năm 2016, cô đóng vai chính trong How to Be Single. Năm 2018, anh đóng vai chính trong Suspiria và Bad Times at the El Royale. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim tâm lý kinh dị Wounds vào năm 2019.

Anh cũng xuất hiện trong The Peanut Butter Falcon và trong bộ phim truyền hình Our Friend. Johnson cũng đồng sáng lập công ty sản xuất TeaTime Pictures với Ro Donnelly, và anh ấy ra mắt đạo diễn vào năm 2020. Anh ấy đã đạo diễn video Coldplay cho Coldplay, với sự góp mặt của nam diễn viên Chris Martin.

Năm 2021, cô đóng vai chính trong The Lost Daughter. Năm 2022, anh đóng vai chính trong phim Tôi ổn không? và vai bà mẹ trẻ trong Cha Cha Real Smooth.

Đọc thêm:

  • LUẬT SƯ TỪ THIỆN: TRÊN HÀNH TRÌNH SAO CỬ NHÂN
  • ANTONI POROWSKI LÀ AI? Cô ấy có phải là bạn của TAYLOR SWIFT không?
  • CÂU CHUYỆN GIỮA DONNA KELCE VÀ ZACH WILSON LÀ GÌ? Anh ấy đã gặp mẹ của TRAVIS KELCE chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *