Ngoài những trò đùa: Bạn gái của Jim Norton bước vào tâm điểm – Cô ấy là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Jim Norton hiện đã đính hôn với Imogen Poots.

Jim Norton đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một diễn viên, diễn viên hài và nhân vật phát thanh. Nổi bật với vai trò mic thứ ba trên The Opie và Anthony Show và một số bộ phim với tư cách là một diễn viên/diễn viên hài, danh tiếng của anh ấy là không thể phủ nhận.

Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình, chẳng hạn như Black Mirror và Lucky Louie, và hiện đang sống với vị hôn thê Imogen Poots ở Peckham.

Jessie Buckley

Jessie Buckley là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình (chẳng hạn như Chernobyl trên HBO). Ngoài ra, cô còn là một ca sĩ, người mẫu tài năng.

Jessie đang hẹn hò với James Norton, một diễn viên. Họ hẹn hò hai năm trước khi chia tay và James sau đó bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Imogen Poots; Jessie đã chọn không nói công khai về chuyện tình cảm trước đây của họ và từ chối thảo luận thêm về vấn đề đó.

Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng duy trì sự xuất sắc trong lĩnh vực diễn xuất dù đã chia tay. Anh được biết đến như một diễn viên xuất sắc và nhận được nhiều giải thưởng cho các vai diễn của mình. Anh ấy hiện đang biểu diễn Romeo và Juliet cùng với Josh O’Connor tại Nhà hát Quốc gia; kể từ khi James rời đi, anh ấy chưa bao giờ kết giao với bất kỳ ai; có thể họ vẫn đang giải quyết vấn đề chia tay hoặc muốn tập trung vào nghề nghiệp của mình?

Imogen Poot

Gặp nhau lần đầu khi làm việc tại Belleville tại Donmar Warehouse vào năm 2017, hai diễn viên đã rất hợp nhau. Ngay sau đó, cả hai cũng bắt đầu hẹn hò ngoài màn ảnh.

James giữ phần lớn cuộc sống cá nhân của mình một cách riêng tư nhưng thỉnh thoảng đăng ảnh với Imogen trên Instagram. Họ đã hẹn hò được nhiều năm và có vẻ khá hài lòng dù vẫn chưa kết hôn.

Kể từ lần đầu tiên tạo được ảnh hưởng với Grantchester, nam diễn viên Paul Reubens đã xuất hiện trong các bộ phim như 28 Weeks Later và Vivarium. Reubens nổi tiếng khắp nước Anh và đã nhận được nhiều giải thưởng cho tác phẩm của mình. Với nhiều dự án thú vị sắp tới đáng mong chờ – người hâm mộ của anh ấy chắc chắn sẽ được giải trí! Dù lúc này bận rộn với công việc nhưng Reubens dường như không quên gia đình mình.

Kerry Lynn Bishe

Kerry Lynn Bishe là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai Donna Clark trong bộ phim truyền hình Halt and Catch Fire. Ngoài ra, Kerry còn xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như Life on Mars, Virtuality, Nice Guy Johnny và Narcos.

Anh ấy hoạt động tích cực trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau và thường xuyên tương tác với những người theo dõi mình. Instagram là nơi cô ấy thường xuyên đăng ảnh – nơi cô ấy đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi!

Hiện tại, anh vẫn chưa lập gia đình và chưa có con. Trong một thời gian dài, cô có mối quan hệ lãng mạn với nam diễn viên người Mỹ Chris Lowell; thường xuyên được nhìn thấy cùng nhau trong các bữa tiệc hoặc đi chơi cùng nhau – mặc dù vẫn chưa có tin tức nào về việc họ chia tay.

Nam diễn viên thuộc cung Kim Ngưu và có cách tiếp cận đơn giản và thực tế đối với tình yêu và các mối quan hệ. Anh thích sống cuộc sống của riêng mình hơn là phụ thuộc vào bất cứ ai về mọi thứ.

Caroline Rhea

Caroline Gilchrist Rhea, thuộc thế hệ Baby Boomer, sinh ngày 13/4/1964 và đến từ Canada. Là một diễn viên và diễn viên hài, anh ấy đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim hài đặc biệt; đáng chú ý nhất là đóng vai Hilda Spellman trên Sabrina the Teenage Witch của ABC; Linda Flynn-Fletcher trong Phineas và Ferb; hiện tại cô ấy có thể được tìm thấy với tư cách là bà Judy ở Sydney to the Max; cũng tổ chức chương trình trò chơi Caroline and Friends cho Game Show Network. Trước đây cô cũng có mối quan hệ với diễn viên hài Costaki Economopoulos.

Cô ấy vẫn độc thân, mặc dù trước đó cô ấy đã đính hôn với giám đốc dự án phi lợi nhuận Bob Kelty nhưng họ đã chia tay vào năm 2003. Từ Costaki, Ava được sinh ra; do lịch trình bận rộn nên họ hiếm khi dành thời gian cho nhau. Costaki vẫn là một người có sức khỏe đáng kinh ngạc và duy trì được vóc dáng ấn tượng.

Lịch sử hẹn hò Jim Norton, một diễn viên hài và diễn viên, có mối quan hệ với các nữ diễn viên Jessie Buckley và Imogen Poots. Trước đây anh ấy đã hẹn hò với Jessie Buckley trong hai năm trước khi chia tay. Jim Norton hiện đã đính hôn với Imogen Poots, người mà anh ấy sống ở Peckham.
Jessie Buckley Jessie Buckley, nữ diễn viên nổi tiếng với các vai diễn điện ảnh và truyền hình, trước đây đã hẹn hò với Jim Norton được hai năm. Sau khi chia tay, cô tiếp tục tập trung vào sự nghiệp diễn xuất và không hề quan hệ với bất kỳ ai.
Imogen Poot Imogen Poots, một nữ diễn viên đã gặp Jim Norton khi làm việc ở Belleville tại Donmar Warehouse vào năm 2017, đã hẹn hò với anh ấy kể từ đó. Họ có mối quan hệ lâu dài và thỉnh thoảng chia sẻ ảnh trên Instagram. Họ chưa kết hôn nhưng có vẻ hài lòng với mối quan hệ của mình.

Phần kết luận

Jim Norton từng hẹn hò với nữ diễn viên Jessie Buckley và Imogen Poots. Anh ấy hiện đang có mối quan hệ lâu dài với Imogen Poots, người mà anh ấy sống ở Peckham. Jim Norton hiện đã đính hôn với Imogen Poots.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *