Ngôi sao nào đã chơi Reacher trên Prime? Mùa 2 khởi đầu tuyệt vời trong loạt phim hấp dẫn của FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Ngôi sao nào chơi Reacher trên Prime? Mọi thứ bạn cần biết về người đóng vai Reacher trên Prime và tìm hiểu tất cả về câu chuyện của họ, bắt đầu từ phần hai.

Reacher on Prime là loạt phim dựa trên tiểu thuyết Jack Reacher của Lee Child và sẽ trở lại với một mùa khác và người hâm mộ đã sẵn sàng đón nhận.

Mùa này, Alan Ritchson sẽ vào vai Reacher. Alan Ritchson là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ, anh sinh ra và lớn lên ở Grand Forks, Bắc Dakota.

Anh chuyển đến Rantoul, Illinois và sau đó định cư ở Florida. Anh ấy đã đến trường trung học Niceville. Năm 2013, anh tốt nghiệp với bằng Cao đẳng Nghệ thuật tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Okaloosa Walton, hiện được gọi là Trường Cao đẳng Bang Tây Bắc Florida. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Alan Ritchson và tìm hiểu tất cả về anh ấy.

Ngôi sao nào đã chơi Reacher trên Prime? Alan Rickson (Khác nhau)

Ngôi sao nào đã chơi Reacher trên Prime?

Alan Ritchinson xuất hiện lần đầu với vai Arthur Crry hay Aquaman trong loạt phim Smallville, phát sóng từ năm 2005 đến 2010.

Anh cũng thu hút được nhiều sự chú ý sau khi đóng vai Thad Castle trong bộ phim sitcom Blue Mountain State của Spike TV.

Ông cũng là tác giả của bộ truyện khoa học viễn tưởng Blood Drive. Anh ấy cũng từng đóng vai Hank Hall trong loạt phim Titans của DC Universe và HBO Max.

Năm 2022, Alan Ritchson bắt đầu đóng vai Reacher cho loạt phim Amazon Prime. Trong mùa thứ hai của Reachers, chỉ có Alan Ritchson và Maria Sten từ mùa đầu tiên trở lại.

Alan Ritchson sẽ vào vai Jack Reacher. Jack Reacher là một điều tra viên của cảnh sát quân sự, và anh ta là một kẻ lang thang đi khắp thế giới với những nhu cầu tối thiểu.

Reacher mùa 2 sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 và ba tập đầu tiên sẽ phát sóng cùng ngày. Các tập còn lại của Reacher 2 sẽ được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần và tập cuối cùng sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 1 năm 2024.

Kết luận – Ngôi sao nào đã chơi Reacher trên Prime?

Ngôi sao nào chơi Reacher trên Prime? Alan Ritchson sẽ trở lại trong Reacher mùa 2 và mùa này sẽ có sự góp mặt của Robert Patrick, Shaun Sipos, Serinda Swan, v.v. Vì lý do thứ hai, Reacher sẽ nhận được tin nhắn trong đó người đồng cấp của anh ta từ Quân đội Hoa Kỳ đã bị giết và anh ta muốn đoàn tụ với đồng đội của mình. Anh ấy sẽ tiếp tục và cố gắng bảo vệ các thành viên trong nhóm của mình bằng cách cố gắng khám phá sự thật đằng sau bộ truyện nếu các sự kiện diễn ra.

Đọc thêm:

  • CITRUS LÀ AI? TẠI SAO QUẢNG CÁO ĐƯỢC QUẢNG CÁO BỞI ADIN ROSS?
  • TÊN THẬT CỦA MORGPIE LÀ GÌ? STREAMERS TUYỆT VỜI THẾ GIỚI BẰNG CƠN BÃO VỚI THAY ĐỔI MỚI TRONG HƯỚNG DẪN TWITCH THEO META ‘T*PLESS’
  • TRỞ LẠI TƯƠNG LAI 4 THỰC SỰ XẢY RA? KHÁM PHÁ SỰ THẬT DẪN VÀO TOM HOLLAND VÀ VƯỢT QUA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *