Ngôi sao NBA Kevin Durant đã kết hôn? Anh ấy có vợ hay bạn gái chưa?

NBA

Kevin Durant hiện không có mối quan hệ nào và được cho là đã cam kết giành chức vô địch NBA khác – ngôi sao đã kết hôn chưa?

Kevin Durant là một siêu sao NBA và nhiều người muốn biết về tình trạng mối quan hệ của anh ấy. Durant hiện đang độc thân và được cho là đang tập trung vào việc giành một chức vô địch NBA khác ngay bây giờ. Có nghĩa là Durant muốn tập trung vào việc giành chức vô địch khi anh ấy sắp kết thúc thời kỳ đỉnh cao của mình.

Anh ấy 34 tuổi và muốn thêm vào di sản của mình với thời gian anh ấy còn lại trên sân bóng rổ. Kevin Durant độc thân và chưa từng kết hôn nhưng anh ấy đã đính hôn tại một thời điểm.

Để giành được nhiều sự tôn trọng hơn, Durant rời Brooklyn Nets vào tháng 2 năm 2023 và chọn chuyển đến Phoenix Suns. Bây giờ anh ấy sẽ chơi với Devin Booker và Chris Paul với hy vọng giành được danh hiệu NBA.

Durant đã có hai chức vô địch NBA mang tên mình nhưng sẽ quan tâm đến việc thêm một vài chức vô địch nữa trước khi gọi nó là một ngày.

Kevin Durant

Khi còn thi đấu cho Oklahoma City Thunder, Kevin Durant đã đính hôn với cầu thủ WNBA lúc đó là Monica Wright. Lễ đính hôn không kéo dài và cuối cùng cặp đôi quyết định chia tay. Kevin Durant cũng đã được ghi nhận về việc kết thúc hôn ước của mình và lý do đằng sau việc đó.

Durant hiện đang độc thân và bạn gái cuối cùng của anh là Cassandra Anderson. Cả hai được phát hiện đi cùng nhau vào năm 2018 nhưng vì Kevin Durant quá kín tiếng về đời tư nên chúng ta không biết họ chia tay khi nào.

Tại sao Kevin Durant rất riêng tư về mối quan hệ của mình?

Kevin Durant là một trong những siêu sao lớn nhất NBA và nhiều người muốn biết về mối quan hệ của anh ấy. Nhưng Durant nổi tiếng là người kín tiếng về các mối quan hệ và cuộc sống bên ngoài bóng rổ. Điều đó chưa được xác nhận nhưng nhiều người đồn đoán rằng việc Durant đính hôn không thành là nguyên nhân hình thành nên tính cách của anh.

Báo chí và phương tiện truyền thông đưa tin sau cuộc đính hôn thất bại của Durant có thể đã thay đổi điều đó. Sau khi chia tay với Monica Wright, Durant dường như trở nên kín tiếng hơn về mối quan hệ của mình.

Trên thực tế, Durant có thể đang hẹn hò với ai đó ngay bây giờ và chúng ta thậm chí có thể không biết điều đó. Lần tới khi Durant được cho là đang hẹn hò, nó sẽ trở thành tiêu đề trong nhiều tuần.

Đọc thêm:

  • Paul George trở thành cầu thủ thứ 8 trong lịch sử NBA đạt được cột mốc này sau khi Clippers đánh bại Rockets
  • Tại sao Luka Doncic mặc áo 77?
  • Kevin Durant đã trả lời những người hâm mộ cho rằng ngôi sao của Nets đã có NSFW đối với đồng đội của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *