Ngôi sao trưởng thành nào đã đưa Zion Williamson lên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy?

NBA

Ngôi sao trưởng thành nào đã đưa Zion Williamson lên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy? Anh ấy đã tuyên bố ngôi sao NBA đã làm gì? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Ngôi sao NBA Zion Williamson, người đang mong đợi một đứa con với bạn gái Akheema, đã thấy mình trong nước nóng trong tuần này. Trung tâm New Orleans Pelicans đã được nghệ sĩ âm nhạc và người sáng tạo nội dung OnlyFans Moriah Mills kêu gọi sau khi anh ấy tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính hoành tráng. Zion Williamson đã ra vào sân với một số chấn thương, và cựu tay vợt số một đã cắt ngắn mùa giải 2022-2023 của mình vì chấn thương gân khoeo.

Zion Williamson

Mills, người tình cờ trở thành một ngôi sao trưởng thành đã nghỉ hưu, đã gọi Zion ra ngoài vì đã lừa dối anh ta. Williamson được nhiều người biết đến khi hẹn hò với Akheema và cặp đôi đang mong đợi một đứa con chung. Anh chàng jock tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính cho cô bạn gái đẹp mê hồn Moriah Mills, và anh ta đánh cô vì tội lừa dối cô. Anh ta tuyên bố rằng Williamson đã dẫn dắt anh ta và lên kế hoạch chuyển anh ta đến New Orleans.

Moriah cũng khẳng định rằng cô không biết Williamson đang chuẩn bị sinh. Anh ấy đã đăng một loạt tweet trong đó đưa ra những cáo buộc gây sốc chống lại ngôi sao NBA. Đăng ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của họ và tuyên bố rằng họ đang hẹn hò, Mills cũng ám chỉ việc mang thai Zion.

Bạn gái của Zion Williamson nói gì?

Bạn gái của Zion Williamson đã đáp lại những cáo buộc của ngôi sao trưởng thành bằng cách nói rằng cô ấy không bị quấy rối tình dục.

Zion Williamson và Akheema
Zion Williamson và Akheema

Sau tất cả những cáo buộc của Moriah Mills, bạn gái của Zion Williamson và mẹ của em bé là Akheema đã lên tiếng đáp trả, và có vẻ như cô không bận tâm đến tất cả những cáo buộc đó. Anh ấy viết, “H*** hạnh phúc không ghét và ghét h *** không hạnh phúc.”

Sau khi tweet chống lại Zion, Moriah tuyên bố rằng cô ấy đã bị đe dọa bởi những người thân yêu của ngôi sao NBA và viết, “Tôi đang bị quấy rối ngay bây giờ @Zionwilliamson. Tôi ghét việc không đe dọa bất kỳ ai nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với tôi ở Atlanta trước tháng 12. Đây là nhận được ra khỏi bàn tay. Bạn cần gọi Zion cho người của bạn, cảm ơn tôi đã xong.

• Ts. Stone Season 3 Tập 10 Ngày phát sóng, Xem ở đâu và hơn thế nữa

• Brittany Renner có đang hẹn hò với Shaq không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Renner và hơn thế nữa

• Ai sở hữu Inter Miami? Tìm hiểu tất cả về chủ sở hữu đa số của các đội MLS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *