Người chồng thứ hai của Tina Turner là ai?

Giải trí

Chồng của Tina Turner là ai? Họ đã kết hôn được bao nhiêu năm? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Tina Turner tìm thấy tình yêu đích thực bên người chồng Erwin Bach. “Nữ hoàng nhạc Rock and Roll” đã gặp cựu giám đốc điều hành âm nhạc một thập kỷ sau khi cô chạy trốn khỏi người chồng đầu tiên bạo hành và đối tác âm nhạc Ike Turner, người mà cô có bốn người con. (Con trai lớn của Turner và Ike, Craig, chết do tự sát vào năm 2018 và con út của họ, Ronnie, chết vì biến chứng của bệnh ung thư ruột kết vào tháng 12 năm 2022.)

Tina Turner

Nhà tạo mẫu du lịch của Turner nói với NGƯỜI DÂN rằng tình yêu của Bach đã “duy trì” nữ ca sĩ sau khi cô mất đi “tình yêu của đời mình”. Turner và Bach đã hẹn hò trong 27 năm và kết hôn được 10 năm cho đến khi ông qua đời vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 sau một thời gian dài lâm bệnh. Trong suốt mối quan hệ kéo dài hàng chục năm, cặp đôi đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc và cột mốc ngọt ngào cùng nhau. Turner cũng ghi công Bach vì đã dạy anh ấy cách “yêu mà không cho đi bản thân mình.”

“Chúng tôi cho nhau sự tự do và không gian để trở thành những cá nhân đồng thời chúng tôi là một cặp”, nữ ca sĩ viết trong cuốn sách Hạnh phúc khi là bạn: Hướng dẫn thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. “Erwin, người có sức mạnh tự nhiên theo đúng nghĩa của mình, chưa bao giờ bị đe dọa bởi sự nghiệp, tài năng hay danh tiếng của tôi. Anh ấy đã cho tôi thấy rằng tình yêu đích thực không cần ánh sáng của tôi mờ đi để nó có thể tỏa sáng. Thay vào đó, chúng tôi là ánh sáng của cuộc đời nhau và chúng tôi muốn tỏa sáng nhất có thể, cùng nhau.”

Vậy Edwin Bach là ai?

Bach là giám đốc điều hành của hãng thu âm châu Âu EMI.

Tina Turner
Tina Turner

Bach là giám đốc điều hành của hãng thu âm châu Âu EMI, người đã làm việc với các nghệ sĩ như Queen, Paul McCartney, Pink Floyd và Radiohead. Turner đã làm việc với EMI để phân phối âm nhạc của anh ấy ra nước ngoài.

Turner và Bach gặp nhau năm 1985 tại một sân bay ở Düsseldorf, Đức. Bach đã được EMI cử đến để chào ca sĩ khi anh ấy đến. Trong bộ phim tài liệu HBO năm 2021 Tina, cặp đôi cho biết họ có mối liên hệ ngay lập tức ngay từ khi gặp nhau.

• Madeline Argy – Bạn gái tin đồn của Central Cee, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa

• Chiều cao của Elizabeth Holmes: Cựu doanh nhân công nghệ sinh học cao bao nhiêu?

• Giá trị tài sản ròng của Eryk Anders năm 2023, Mức lương, Trận đấu, Chứng thực, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *